Engum Vivasaya Sangam Song Lyrics - Yer Munai

Engum Vivasaya Sangam Song Poster

Album: Yer Munai

Artists: Malasiya Vasudevan

Music by: L. Vaithiya Nathan

Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram

Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)

Engum Vivasaya Sangam Song Lyrics - English & Tamil


Engum Vivasaya Sangam Song Lyrics in English

Singer : Malasiya Vasudevan


Music By : L. Vaithiya Nathan


Male : ………………..


Male : Engum Vivasaaya Sangam Amaiththathil
Angam Vagiththiduvom
Engum Vivasaaya Sangam Amaiththathil
Angam Vagiththiduvom


Male : Intha Thanga Muyarchchikku Pangam Vilaiththidum
Thanmaiyai Vetti Mithitthiduvom
Chorus : Intha Thanga Muyarchchikku Pangam Vilaiththidum
Thanmaiyai Vetti Mithiththiduvom


Chorus : Engum Vivasaaya Sangam Amaiththathil
Angam Vagiththiduvom
Intha Thanga Muyarchchikku Pangam Vilaiththidum
Thanmaiyai Vetti Mithiththiduvom


Chorus : …………………


Male : Iravu Pagal Nindru Kaadu Thirirunthiya
Kaigal Uyarthiduvom
Chorus : Iravu Pagal Nindru Kaadu Thirirunthiya
Kaigal Uyarthiduvom


Male : Endrum Engal Uzhaippinai
Engalukkae Ena Ekkaalam Oodhi Kilappiduvom
Chorus : Endrum Engal Uzhaippinai
Engalukkae Ena Ekkaalam Oodhi Kilappiduvom


Chorus : Engum Vivasaaya Sangam Amaiththathil
Angam Vagiththiduvom
Intha Thanga Muyarchchikku Pangam Vilaiththidum
Thanmaiyai Vetti Mithiththiduvom


Male : ………………….
Chorus : …………………


Male : Kaippu Nilaththaiyum Seppanittu Payir
Kaaththu Kadhir Valarththor
Chorus : Kaippu Nilaththaiyum Seppanittu Payir
Kaaththu Kadhir Valarththor


Male : Adhan Kanda Palanai Parikoduththu Nindru
Kanneer Vadippathai Ini Sagiyom
Chorus : Adhan Kanda Palanai Parikoduththu Nindru
Kanneer Vadippathai Ini Sagiyom


Chorus : Engum Vivasaaya Sangam Amaiththathil
Angam Vagiththiduvom
Intha Thanga Muyarchchikku Pangam Vilaiththidum
Thanmaiyai Vetti Mithiththiduvom


Male : ………………….
Chorus : …………………


Male : Kann Kettu Ponatho
Innum Sagippathen Thunputtra Thozharkalae
Kann Kettu Ponatho
Innum Sagippathen Thunputtra Thozharkalae


Male : Thulli Minvettu Polae
Palichendru Vaarungal
Medhinikkunmai Vilakkiduvom
Thulli Minvettu Polae
Palichendru Vaarungal
Medhinikkunmai Vilakkiduvom


Chorus : Engum Vivasaaya Sangam Amaiththathil
Angam Vagiththiduvom
Intha Thanga Muyarchchikku Pangam Vilaiththidum
Thanmaiyai Vetti Mithiththiduvom


Chorus : Engum Vivasaaya Sangam Amaiththathil
Angam Vagiththiduvom
Intha Thanga Muyarchchikku Pangam Vilaiththidum
Thanmaiyai Vetti Mithiththiduvom


Male : Intha Thanga Muyarchchikku Pangam Vilaiththidum
Thanmaiyai Vetti Mithiththiduvom



Engum Vivasaya Sangam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்


இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்


ஆண் : …………………..


ஆண் : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்


ஆண் : இந்தத் தங்க முயற்சிக்குப் பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்
குழு : இந்தத் தங்க முயற்சிக்குப் பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்


குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்தத் தங்க முயற்சிக்குப் பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்..


குழு : ………………………………


ஆண் : இரவு பகல் நின்று காடு திருத்திய
கைகள் உயர்த்திடுவோம்…..
குழு : இரவு பகல் நின்று காடு திருத்திய
கைகள் உயர்த்திடுவோம்……


ஆண் : என்றும் எங்கள் உழைப்பினை
எங்களுக்கே என எக்காளம் ஊதிக் கிளப்பிடுவோம்
குழு : என்றும் எங்கள் உழைப்பினை
எங்களுக்கே என எக்காளம் ஊதிக் கிளப்பிடுவோம்


குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்


ஆண் : …………………..
குழு : ………………………


ஆண் : கைப்பு நிலத்தையும் செப்பனிட்டுப் பயிர்
காத்துக் கதிர் வளர்த்தோர்
குழு : கைப்பு நிலத்தையும் செப்பனிட்டுப் பயிர்
காத்துக் கதிர் வளர்த்தோர்


ஆண் : அதன் கண்ட பலனைப் பறிகொடுத்து நின்று
கண்ணீர் வடிப்பதை இனி சகியோம்
குழு : அதன் கண்ட பலனைப் பறிகொடுத்து நின்று
கண்ணீர் வடிப்பதை இனி சகியோம்


குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்


ஆண் : …………………..
குழு : ………………………


ஆண் : கண் கெட்டுப் போனதோ
இன்னும் சகிப்பதேன் துன்புற்ற தோழர்களே
கண் கெட்டுப் போனதோ
இன்னும் சகிப்பதேன் துன்புற்ற தோழர்களே


ஆண் : துள்ளி மின்வெட்டு போலே
பளிச்சென்று வாருங்கள்
மேதினிக் குண்மை விளக்கிடுவோம்
குழு : துள்ளி மின்வெட்டு போலே
பளிச்சென்று வாருங்கள்
மேதினிக் குண்மை விளக்கிடுவோம்


குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்


குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்


ஆண் : இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Uzhuthane Uzhuthane lyrics
  • Uzhuthane Uzhuthane Yer Munai Tamil song lyrics
  • Uzhuthane Uzhuthane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Uzhuthane Uzhuthane
  • Uzhuthane Uzhuthane full lyrics
  • Uzhuthane Uzhuthane meaning
  • Uzhuthane Uzhuthane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...