Album: Kalathur Kannamma
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: Sudharsanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kalathur Kannamma
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: Sudharsanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. M. Rajah And P. Susheela
Music By : Sudharsanam
Female : Kangalin Vaarthaigal Puriyadho
Kaathiruppen Endru Theriyadho
Oru Naalil Aasai Ennamae Maarumo..
Female : Kangalin Vaarthaigal Puriyadho
Kaathiruppen Endru Theriyadho
Oru Naalil Aasai Ennamae Maarumo..
Female : Kangalin Vaarthaigal Puriyadho
Kaathiruppen Endru Theriyadho
Oru Naalil Aasai Ennamae Maarumo..
Male : Thaedi Thirindhen Ododi Vandhen
Sellakiliyae Kobama..
Thaedi Thirindhen Ododi Vandhen
Sellakiliyae Kobama..
Female : Ezhai Manamae Pollatha Manidhar
Ivarai Nambathae Ivarai Nambathae
Thendral Marandhaar Themmangu Paadum
Silaiyai Marandhae Odinaar
Male : Unai Maravaamalae Vandha
Thunai Naan Andro
Unai Maravaamalae Vandha
Thunai Naan Andro
Both : Ahh….ahhhh…aaah… Aaah… Aaa… Aaa….
Kangalin Vaarthaigal Puriyadho
Kaathiruppen Endru Theriyadho
Oru Naalil Aasai Ennamae Maarumo..
Female : Haa….aaa….aaa….aaa…aaa…..
Haa….aaa….aaa….aaa…aaa…..
Male : Vanna Kodiyae Vandaadum Malarae
Ennamirundhum Naanama
Female : Paavalar Thamizhin
Panbaana Kaadhal
Mouna Kalai Andro Penmai
Manadhin Nilai Andro
Female : Paadum Manadhin
Panbaana Aasai
Paarvai Vazhiyae Thondrumae
Male : Ini Varum Naalellam
Nam Thirunaalandro
Both : Ini Varum Naalellam
Nam Thirunaalandro
Both : Ahh….ahhhh…aaah… Aaah… Aaa… Aaa….
Kangalin Vaarthaigal Puriyadho
Kaathiruppen Endru Theriyadho
Oru Naalil Aasai Ennamae Maarumo..
பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : சுதர்சனம்
பெண் : கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ
காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ
ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ
பெண் : கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ
காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ
ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ
பெண் : கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ
காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ
ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ
ஆண் : தேடி திரிந்தேன் ஓடோடி வந்தேன்
செல்ல கிளியே கோபமா
தேடி திரிந்தேன் ஓடோடி வந்தேன்
செல்ல கிளியே கோபமா
பெண் : ஏழை மனமே பொல்லாத மனிதர்
இவரை நம்பாதே இவரை நம்பாதே
தென்றல் மறந்தார் தெம்மாங்கு பாடும்
சிலையை மறந்தே ஓடினார்
ஆண் : உனை மறவாமலே வந்த
துணை நானன்றோ
உனை மறவாமலே வந்த
துணை நானன்றோ
இருவர் : ஆஹ்……ஆஹ்ஹ…..ஆஹ்…..ஆஹ்….ஆ…..ஆ…..
கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ
காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ
ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ
பெண் : ஹா….ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…..
ஹா….ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…..
ஆண் : வண்ண கொடியே வண்டாடும் மலரே
எண்ணமிருந்தும் நாணமா
பெண் : பாவலர் தமிழின்
பண்பான காதல்
மௌன கலையன்றோ பெண்மை
மனதின் நிலையன்றோ
பெண் : பாடும் மனதின்
பண்பான ஆசை
பார்வை வழியே தோன்றுமே
ஆண் : இனி வரும் நாளெல்லாம்
நம் திரு நாளன்றோ
இருவர் : இனி வரும் நாளெல்லாம்
நம் திரு நாளன்றோ
இருவர் : ஆஹ்……ஆஹ்ஹ…..ஆஹ்…..ஆஹ்….ஆ…..ஆ…..
கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ
காத்திருப்பேன் என்று தெரியாதோ
ஒரு நாளில் ஆசை எண்ணமே மாறுமோ