Album: Kalathur Kannamma
Artists: A. M. Rajah
Music by: Sudharsanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kalathur Kannamma
Artists: A. M. Rajah
Music by: Sudharsanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : A. M. Rajah
Music By : Sudharsanam
Male : Arugil Vanthaal Urugi Nindraal
Anbu Thanthaalae
Amaithi Illa Vaazhvu Thanthae
Engu Sendraalo
Pirivaalae Modhum Thuyar
Podhum Podhumae
Male : Arugil Vanthaal Urugi Nindraal
Anbu Thanthaalae
Amaithi Illa Vaazhvu Thanthae
Engu Sendraalo
Pirivaalae Modhum Thuyar
Podhum Podhumae
Male : Arugil Vanthaal Urugi Nindraal
Anbu Thanthaalae
Male : {Malarae Malarae Nee Yaaro
Vanjanai Seithavar Thaan Yaaro} (2)
Unai Soodi Mudithathum Pen Thaano
Pin Thooki Erinthathum Aval Thaanoo
Male : Arugil Vanthaal Urugi Nindraal
Anbu Thanthaalae
Male : {Idhayam Enbadhu Oru Veedu
Andrum Indrum Aval Veedu} (2)
Adhu Maaligai Aanadhum Avalaalae
Verum Mann Medaanathum Avalaalae
Male : Arugil Vanthaal Urugi Nindraal
Anbu Thanthaalae
Amaithi Illa Vaazhvu Thanthae
Engu Sendraalo
Pirivaalae Modhum Thuyar
Podhum Podhumae
Male : Arugil Vanthaal Urugi Nindraal
Anbu Thanthaalae
பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா
இசையமைப்பாளர் : சுதர்சனம்
ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே
அமைதி இல்லா வாழ்வு தந்தே
எங்கு சென்றாளோ
பிரிவாலே மோதும் துயர்
போதும் போதுமே
ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே
அமைதி இல்லா வாழ்வு தந்தே
எங்கு சென்றாளோ
பிரிவாலே மோதும் துயர்
போதும் போதுமே
ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே
ஆண் : {மலரே மலரே நீ யாரோ
வஞ்சனை செய்தவர்தான் யாரோ} (2)
உன்னை சூடி முடித்ததும் பெண்தானோ
பின் தூக்கி எறிந்ததும் அவள்தானோ
ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே
ஆண் : {இதயம் என்பது ஒரு வீடு
அன்றும் இன்றும் அவள் வீடு} (2)
அது மாளிகை ஆனதும் அவளாலே
வெறும் மண் மேடானதும் அவளாலே
ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே
அமைதி இல்லா வாழ்வு தந்தே
எங்கு சென்றாளோ
பிரிவாலே மோதும் துயர்
போதும் போதுமே
ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே