Album: Kalathur Kannamma
Artists: M. S. Rajeswari
Music by: Sudharsanam
Lyricist: T. K. Sundara Vathiyar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kalathur Kannamma
Artists: M. S. Rajeswari
Music by: Sudharsanam
Lyricist: T. K. Sundara Vathiyar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : M. S. Rajeswari
Music By : Sudharsanam
Female : Ammaavum Neeyae Appaavum Neeyae
Anbudanae Aadharikkum Deivamum Neeyae
Chorus : Ammaavum Neeyae Appaavum Neeyae
Anbudanae Aadharikkum Deivamum Neeyae
Ammaavum Neeyae……
Female : Thanthai Mugam Thaayin Mugam
Kandariyomae
Mana Santhi Tharum Iniya Sollai Kettariyomae
Chorus : Haa…aaa…aaa….aaa…aaa…aaa..
Female : Thanthai Mugam Thaayin Mugam Kandariyomae
Mana Santhi Tharum Iniya Sollai Kettariyomae
Female : Engalukko Anbu Seiya Yaarum Illaiyae
Engalukko Anbu Seiya Yaarum Illaiyae
Idhai Ariyaaiyo Muruga Un Karunai Illaiyo
Male : Muruga….. Chorus : Muruga….
Male : Muruga….. Chorus : Muruga….
Male : Muruga….. Muruga….
Chorus : Muruga….. Muruga….
Female & Chorus :
Ammaavum Neeyae Appaavum Neeyae
Anbudanae Aadharikkum Deivamum Neeyae
Ammaavum Neeyae……
Female : Poonai Naayum Kiliyum Kooda
Manithar Madiyilae
Pettra Pillai Polae Nalluravaai Koodi Vaazhuthae
Chorus : Haa…aaa…aaa….aaa…aaa…aaa..
Female : Poonai Naayum Kiliyum Kooda
Manithar Madiyilae
Pettra Pillai Polae Nalluravaai Koodi Vaazhuthae
Male : Ee Erumbum Un Padaipil Inimai Kaanuthae
Ee Erumbum Un Padaipil Inimai Kaanuthae
Idhai Ariyaaiyo Muruga Un Karunai Illaiyo
Male : Muruga….. Chorus : Muruga….
Male : Muruga….. Chorus : Muruga….
Male : Muruga….. Muruga….
Chorus : Muruga….. Muruga….
Female & Chorus :
Ammaavum Neeyae Appaavum Neeyae
Anbudanae Aadharikkum Deivamum Neeyae
Ammaavum Neeyae Appaavum Neeyae
Anbudanae Aadharikkum Deivamum Neeyae
Ammaavum Neeyae……
பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : சுதர்சனம்
பெண் : அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
குழு : அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
அம்மாவும் நீயே………
பெண் : தந்தை முகம் தாயின் முகம்
கண்டறியுமே
மன சாந்தி தரும் இனியச் சொல்லைக்
கேட்டறியுமே
குழு : ஹா……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……
பெண் : தந்தை முகம் தாயின் முகம்
கண்டறியுமே
மன சாந்தி தரும் இனியச் சொல்லைக்
கேட்டறியுமே
பெண் : எங்களுக்கோ அன்பு செய்ய
யாருமில்லையே
எங்களுக்கோ அன்பு செய்ய
யாருமில்லையே
இதை அறியாயோ முருகா
உன் கருணை இல்லையோ
ஆண் : முருகா………
குழு : முருகா……..
ஆண் : முருகா………
குழு : முருகா……..
ஆண் : முருகா……..முருகா……..
குழு : முருகா……..முருகா……..
பெண் மற்றும் குழு :
அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
அம்மாவும் நீயே………
பெண் : பூனை நாயும் கிளியும் கூட
மனிதர் மடியிலே
பெற்றப் பிள்ளையைப் போல்
நல்லுறவாய் கூடி வாழுதே
குழு : ஹா……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……
பெண் : பூனை நாயும் கிளியும் கூட
மனிதர் மடியிலே
பெற்றப் பிள்ளையைப் போல்
நல்லுறவாய் கூடி வாழுதே
ஆண் : ஈ எறும்பும் உன் படைப்பில்
இனிமை காணுதே
ஈ எறும்பும் உன் படைப்பில்
இனிமை காணுதே
இதை அறியாயோ முருகா
உன் கருணை இல்லையோ
ஆண் : முருகா………
குழு : முருகா……..
ஆண் : முருகா………
குழு : முருகா……..
ஆண் : முருகா……..முருகா……..
குழு : முருகா……..முருகா……..
பெண் மற்றும் குழு :
அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
அம்மாவும் நீயே அப்பாவும் நீயே
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே
அம்மாவும் நீயே…………….