
Album: Nandha
Artists: Anuradha Sriram, Chorus, Srimathumitha
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nandha
Artists: Anuradha Sriram, Chorus, Srimathumitha
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Anuradha Sriram, Srimathumitha And Chorus
Music By : Yuvan Shankar Raja
Chorus : Kalli Adi Kalli
Engae Kandaai
Mudhalil Enna Kadhaichaai
Unnmai Ellaam Sollu
Female : Sirithidum Vaavi Karaiyoram
Kaathu Naan Kidanthanan
Pathungi Mella Vanthavan
Pagudi Pagudi Yenna Pongadi
Chorus : Muzhu Nilavu Kaayum
Nilavil Meengal Vaadum Thaennaadu
Angae Irunthu Ingae
Vaazha Vantha Pennae Nee Paadu
Female : Nammai Anaikka Aalillai
Endru Thanathi Kidanthom Nenjukkullae
Chorus : Tamilar Sontham Naam Ennaalum…
Chorus : Aaahaaah ….
Nalloorin Vidhiyendru
Thirinthomadi
Thaerin Pinnae Alainthomadi
Chorus : Kadalondru Naduvilae
Illai Endru Kolvinam
Engal Naadum Intha Naadum
Ondruthaan
Tamilan….tamilanthaan
Child : Pudhu Uduppugal
Kidaikkumaa…. Akka…
Chorus : Aa…aaa…aaa…haa…aaa
Aa…aaa…aaa…haa…aaa
Aa…aaa…aaa…haa…aaa
Chorus : Nammathu Uravellaam
Nam Naattilthaan
Endrum Ninaithom Thavaraagathaan
Ingum Uravu Ullathu
Tamilar Manathu Periyathu
Female : Ada Unakkena
Vantha Idathil
Marumagal Aagi Naan
Chorus : Aei Pudhiya Paalam
Kannil Therigirathae
Female : Entha Kalangamum
Illai Endru Aaguthae
Therudi Vaazhvaayae
Female : Kalli Adi Kalli
Ungal Kaigal Inaiyum Antha Poluthil
Engal Vaazhkai Viriyum
Merkkae Marainthaalum
Kilakkae Uthikkum
Antha Kathirin Sudaraai
Engal Vidiyal Theriyum
Female : Kanavugal Enathu Ena Ninaithen
Indru Naan Arinthanan
Irulin Karam Vilagumae
Ungal Kanavum Nanavaagumae…
பாடகர்கள் : அனுராதா ஸ்ரீராம்,
ஸ்ரீ மதுமிதா மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
குழு : கள்ளி அடி கள்ளி
எங்கே கண்டாய்
முதலில் என்ன கதைச்சாய்
உண்மை எல்லாம் சொல்லு
பெண் : சிரித்திடும் வாவி கரையோரம்
காத்து நான் கிடந்தனன்
பதுங்கி மெல்ல வந்தவன்
பகடி பகடி என்ன போங்கடி
குழு : முழு நிலவு காயும்
நிலவில் மீன்கள் வாடும் தென்னாடு
அங்கே இருந்து இங்கே
வாழ வந்த பெண்ணே நீ பாடு
பெண் : நம்மை அணைக்க
ஆளில்லை
என்று தனத்தி கிடந்தோம்
நெஞ்சுக்குள்ளே
குழு : தமிழர் சொந்தம் நாம் எந்நாளும்…
குழு : ஓ… நல்லூரின் விதியென்று
திரிந்தோமடி
தேரின் பின்னே அலைந்தோமடி
குழு : கடலொன்று நடுவிலே
இல்லை என்று கொள்வினம்
எங்கள் நாடும் இந்த நாடும்
ஒன்றுதான்
தமிழன்…. தமிழந்தான்…
குழந்தை : புது உடுப்புகள்
கிடைக்குமா… அக்கா?
குழு : நமது உறவெல்லாம்
நம் நாட்டில்தான்
என்றும் நினைத்தோம் தவறாகதான்
இங்கும் உறவு உள்ளது
தமிழர் மனது பெரியது
பெண் : அட உனக்கென
வந்த இடத்தில்
மருமகள் ஆகினான்
குழு : ஏ… புதிய பாலம்
கண்ணில் தெரிகிறதே
பெண் : எந்த கலங்கம்
இல்லை என்று ஆகுதே
தெருடி வாழ்வாயே
பெண் : கள்ளி அடி கள்ளி
உங்கள் கைகள் இணையும்
அந்த பொழுதில்
எங்கள் வாழ்கை விரியும்
மேற்கே மறைந்தாலும்
கிழக்கே உதிக்கும்
அந்த கதிரின் சூடராய்
எங்கள் விடியல் தெரியும்
பெண் : கனவுகள் எனது என நினைத்தேன்
இன்று நான் அறிந்தனன்
இருளின் கரம் விலகுமே
உங்கள் கனவும் நனவாகுமே…