
Album: Nandha
Artists: Ilayaraja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nandha
Artists: Ilayaraja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Chorus : Haaaa….aaaaaa…..
Haaaa….aaaaaa…..
Haaaa….aaa Aaa…..
Male : Amma Endraalae
Athai Ketkavum Unnaal Aagaatho
Aaroo Aariroo
Athai Paadavum Unnaal Mudiyaatho
Male : Yaaro Yaar Yaaro
Endrae Thaayum Seiyum Iruppaaro..oo…
Vidaiyae Illaamal
Intha Jenmam Muzhuthum Vaalvaaro
Male : Amma Endraalae
Athai Ketkavum Unnaal Aagaatho
Male : Dheivamum Neeyum
Unnmaigal Pesaa
Oomaigalthaano Sol Unn Vaalvil
Nee Konda Sogam
Nee Konda Mounam
Theernthidum Naal Varumae
Male : Antho Unn Thalai Melae
Peridipolae Kaalanum Vanthaanae
Antha Kaalanin Perai Ketkirapodho
Unn Magan Perthaanae
Male : Amma Endraalae
Athai Ketkavum Unnaal Aagaatho
Chorus : Haaa…aaaa…aaaa……
Aaaa….
Haaa…aaaa…aaaa……
Aaaa….
Male : Sei Kural Kettaal
Thaai Uyirodu
Or Vali Yerpadumae Thaalaatta
Annai Illaatha Pillaigal Kannil
Yaarum Illaa Verumai
Male : Mannil Nun Uyirkooda
Thannuyir Thantha
Thaay Uyir Thedaathaa….
Amma Unn Madiyodu
En Thalai Saainthaal
Maaivathil Or Sugamae
Male : Amma Endraalae
Athai Ketkavum Unnaal Aagaatho
Aaroo Aariroo
Athai Paadavum Unnaal Mudiyaatho
பாடகர் : இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
குழு : ஹா….ஆஆஆ…..
ஹா….ஆஆஆ…..
ஹா….ஆஆ…ஆ…..
ஆண் : அம்மா என்றாலே
அதை கேட்கவும் உன்னால் ஆகாதோ
ஆரோ ஆரிரோ
அதை பாடவும் உன்னால் முடியாதோ
ஆண் : யாரோ யார் யாரோ என்றே
தாயும் சேய்யும் இருப்பாரோ..ஓ
விடையே இல்லாமல்
இந்த ஜென்மம் முழுதும் வாழ்வாரோ
ஆண் : அம்மா என்றாலே
அதை கேட்கவும் உன்னால் ஆகாதோ
ஆண் : தெய்வமும் நீயும்
உண்மைகள் பேச
ஊமைகள் தானோ சொல் உன் வாழ்வில்
நீ கொண்ட சோகம்
நீ கொண்ட மௌனம்
தீர்ந்திடும் நாள் வருமே
ஆண் : அம்மா என்றாலே
அதை கேட்கவும் உன்னால் ஆகாதோ
குழு : ஹா…..ஆஆ…..ஆஆ……..
ஆஆ…..
ஹா…..ஆஆ…..ஆஆ……..
ஆஆ…..
ஆண் : சேய் குரல் கேட்டால்
தாய் உயிரோடு
ஓர் வலி ஏற்படுமே தாலாட்ட
அன்னை இல்லாத பிள்ளைகள் கண்ணில்
யாரும் இல்லா வெறுமை
ஆண் : மண்ணில் நுண் உயிர்கூட
தன்னுயிர் தந்த
தாய் உயிர் தேடாதா
அம்மா உன் மடியோடு
என் தழை சாய்ந்தால்
மாய்வதில் ஓர் சுகமே
ஆண் : அம்மா என்றாலே
அதை கேட்கவும் உன்னால் ஆகாதோ
ஆரோ ஆரிரோ
அதை பாடவும் உன்னால் முடியாதோ