Album: Nandha
Artists: Ilayaraja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nandha
Artists: Ilayaraja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Engengo Kaalgal Sellum
Paadhaiyil Pogindraai
Yedhedho Naalai Endra
Aasaiyil Vaazhgindraai
Male : Un Sondham Ingu Yaar Yaaro
Nee Solli Kolla Yaar Yaaro
Nee Vaazhum Vaazhvil
Artham Enna Endrae Nee Sollu
Male : Engengo Kaalgal Sellum
Paadhaiyil Pogindraai
Yedhedho Naalai Endra
Aasaiyil Vaazhgindraai
Male : Kaadhilla Oosiyumae
Kadaisi Varaikkum Varaathae
Pattinathaar Sonnaanae
Paattu Ondru Appothae
Male : Edhanaikondu Naam Vanthom
Edhanai Kondu Pogindrom
Odum Ponnum Ondraai
Ennum Idhayam Vendumae…ae…
Male : Engengo Kaalgal Sellum
Paadhaiyil Pogindraai
Yedhedho Naalai Endra
Aasaiyil Vaazhgindraai
Male : Kaatrukku Yaar Ingae
Paattu Solli Thanthaaro
Aatrukku Yaar Ingae
Paadhai Pottu Thanthaaro
Male : Vaazhkai Engu Poi Serum
Kaalam Seiyum Theermaanam
Ennai Unnai Ketta
Vaazhkai Payanam Poguthu…uuu…
Male : Engengo Kaalgal Sellum
Paadhaiyil Pogindraai
Yedhedho Naalai Endra
Aasaiyil Vaazhgindraai
Male : Un Sondham Ingu Yaar Yaaro
Nee Solli Kolla Yaar Yaaro
Nee Vaazhum Vaazhvil
Artham Enna Endrae Nee Sollu
பாடகர் : இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும்
பாதையில் போகின்றாய்
ஏதேதோ நாளை என்ற
ஆசையில் வாழ்கின்றாய்
ஆண் : உன் சொந்தம் இங்கு யார் யாரோ
நீ சொல்லிக்கொள்ள யார் யாரோ
நீ வாழும் வாழ்வில்
அர்த்தம் என்ன என்றே நீ சொல்லு
ஆண் : எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும்
பாதையில் போகின்றாய்
ஏதேதோ நாளை என்ற
ஆசையில் வாழ்கின்றாய்
ஆண் : காதில்லா ஊசியுமே
கடைசி வரைக்கும் வாராதே
பட்டினத்தார் சொன்னானே
பாட்டு ஒன்று அப்போதே
ஆண் : எதனை கொண்டு நாம் வந்தோம்
எதனை கொண்டு போகின்றோம்
ஓடும் பொன்னும் ஒன்றாய்
எண்ணும் இதயம் வேண்டுமே
ஆண் : எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும்
பாதையில் போகின்றாய்
ஏதேதோ நாளை என்ற
ஆசையில் வாழ்கின்றாய்
ஆண் : காற்றுக்கு யார் இங்கே
பாட்டு சொல்லி தந்தாரோ
ஆற்றுக்கு யார் இங்கே
பாதை போட்டு தந்தாரோ
ஆண் : வாழ்க்கை எங்கு போய் சேரும்
காலம் செய்யும் தீர்மானம்
என்னை உன்னை கேட்டா
வாழ்க்கை பயணம் போகுது
ஆண் : எங்கெங்கோ கால்கள் செல்லும்
பாதையில் போகின்றாய்
ஏதேதோ நாளை என்ற
ஆசையில் வாழ்கின்றாய்
ஆண் : உன் சொந்தம் இங்கு யார் யாரோ
நீ சொல்லிக்கொள்ள யார் யாரோ
நீ வாழும் வாழ்வில்
அர்த்தம் என்ன என்றே நீ சொல்லு