Album: Konjum Salangai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Konjum Salangai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : Â S. M. Subbaiah Naidu
Male : Kaadhal Geetham Ketkuma
En Kavalai Yaavum Neenguma
Kaadhal Geetham Ketkuma
Meendum Kaadhal Geetham Ketkuma
En Kavalai Yaavum Neenguma
Kaadhal Geetham Ketkuma
Male : Thanimai Ennum Theeyilae
Naan Thavithu Vaadum Bothilae
Thanimai Ennum Theeyilae
Naan Thavithu Vaadum Bothilae
Male : Kanavil Paadum Gaanam Polae
Ae……ae……..ae……..ae……ae…….ae….
Kanavil Paadum Gaanam Polae
Inimaiyodum Enai Azhaitha
Kaadhal Geetham Ketkuma
Male : Kallam Illaa Kaadhalukkae
Karai Amaithaar Thandhaiyae
Thalli Sella Vazhi Illaamal
Thadaigal Vanthathum Vindhaiyae
Male : Ellai Illaa Anbu Vadivai
Ethiril Kaana Nilaiyilum
Idhayam Paadum Gaanam Polae
Ae……ae……..ae……..ae……ae…….ae….
Idhayam Paadum Gaanam Polae
Engirunthoo Enai Azhaitha
Kaadhal Geetham Ketkuma
En Kavalai Yaavum Neenguma
Kaadhal Geetham Ketkuma
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு
ஆண் : காதல் கீதம் கேட்குமா
என் கவலை யாவும் நீங்குமா
காதல் கீதம் கேட்குமா
மீண்டும் காதல் கீதம் கேட்குமா
என் கவலை யாவும் நீங்குமா
காதல் கீதம் கேட்குமா
ஆண் : தனிமை என்னும் தீயிலே
நான் தவித்து வாடும் போதிலே
தனிமை என்னும் தீயிலே
நான் தவித்து வாடும் போதிலே
ஆண் : கனவில் பாடும் கானம் போலே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ……ஏ…….ஏ…..
கனவில் பாடும் கானம் போலே
இனிமையோடும் எனை அழைத்த
காதல் கீதம் கேட்குமா
ஆண் : கள்ளம் இல்ல காதலுக்கே
கரை அமைத்தார் தந்தையே
தள்ளி செல்ல வழி இல்லாமல்
தடைகள் வந்ததும் விந்தையே
ஆண் : எல்லை இல்லா அன்பு வடிவை
எதிரில் காணா நிலையிலும்
இதயம் பாடும் கானம் போலே
ஏ…..ஏ…….ஏ…….ஏ……ஏ……ஏ……
இதயம் பாடும் கானம் போலே
எங்கிருந்தோ எனை அழைத்த
காதல் கீதம் கேட்குமா
என் கவலை யாவும் நீங்குமா
காதல் கீதம் கேட்குமா