Kaana Kann Kodi Song Lyrics - Konjum Salangai

Kaana Kann Kodi Song Poster

Album: Konjum Salangai

Artists: Soolamangalam Rajalakshmi

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: V. Seetharaman

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaana Kann Kodi Song Lyrics - English & Tamil


Kaana Kann Kodi Song Lyrics in English

Singer : Soolamangalam Rajalakshmi


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Female : Kaana Kan Kodi Vendum
Aiyan Kaal Thookki Nindraadum
Kaatchi Ponnampalaththil
Kaana Kan Kodi Vendum
Aiyan Kaal Thookki Nindraadum
Kaatchi Ponnampalaththil


Female : Kaana Kan Kodi Vendum


Female : Maanada Mazhuvaada Madhiyaada Punalaada
Maanada Mazhuvaada Madhiyaada Punalaada
Vaanada Ayanaada Mangai Sivagaamiyaada


Female : Kaana Kan Kodi Vendum


Female : Neer Pooththa Mega Niram Konda Vannaa
Neer Pooththa Mega Niram Konda Vannaa
Kaar Pooththa Unthi Paranthaamane Kanna
Paar Meavum Srirangam Kaaviri Karaimaelae
Vannaththu Thuyil Kondulagai Kaakkum Perumaalae


Female : Yean Palli Kondeer Aiyaa Srirangaanaathaa
Aa…..aaa…..aa….aa….aa….
Yean Palli Kondeer Aiyaa Srirangaanaathaa
Yean Palli Kondeer Aiyaa Srirangaanaathaa
Aa…..aaa…..aa….aa….aa….


Female : Manamigum Kadhampavana Vaasini
Aa…..aaa…..aa….aa….aa….
Manamigum Kadhampavana Vaasini
Maamadhuraa Puriyalum Devi Magaraani
Manamigum Kadhambavana Vaasini
Maamadhuraa Puriyaalum Devi Magaraani


Female : Dhikvijayam Seiya Seanaiyudanae Sendru
Sokkanukku Maalaiyitta Meenaatchi
Dhikvijayam Seiya Seanaiyudanae Sendru
Sokkanukku Maalaiyitta Meenaatchi


Female : Manamigum Kadhampavana Vaasini
Maamadhuraa Puriyalum Devi Magaraani


Female : Kuravalli Kunjari Maruvidum Kuganae
Aaa……aaa….aa….aa….aa…aaa….
Kuravalli Kunjari Maruvidum Kuganae
Thiruchendhoor Valar Aaru Muganae
Kuravalli Kunjari Maruvidum Kuganae
Thiruchendhoor Valar Aaru Muganae


Female : Oru Maangani Vendi Sirupillaithanamaaga
Ulagai Valam Vantha Sivapaala
Oru Maangani Vendi Sirupillaithanamaaga
Ulagai Valam Vantha Sivapaala


Female : Un Thirukoyil Valam Vara
Naanenna Punniyam Seithen Vadivelaa
Naanenna Punniyam Seithen Vadivelaa


Female : Pachchai Maamalai Pol Maeni
Pavalavaai Kamalasengan Achchuthaa Amarare
Aayar Tham Kozhunthae


Female : Adiyodu Vinnodum Pirivindri
Ayiram Pallaandu
Panivaai Nin Malar Maarbil Vaazhkindra
Mangaiyum Pallandu


Female : Pallaandu Pallaandu
Pallaayiraraththaandu
Pallaandu Pallaandu
Pallaayiraraththaandu
Palakodi Nooraayiram….



Kaana Kann Kodi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : காண கண் கோடி வேண்டும்
ஐயன் கால் தூக்கி நின்றாடும்
காட்சி பொன்னம்பலத்தில்
காண கண் கோடி வேண்டும்
ஐயன் கால் தூக்கி நின்றாடும்
காட்சி பொன்னம்பலத்தில்

பெண் : காண கண் கோடி வேண்டும்

பெண் : மானாட மழுவாட மதியாட புனலாட
மானாட மழுவாட மதியாட புனலாட
வானாட அயனாட மங்கை சிவகாமியாட

பெண் : காண கண் கோடி வேண்டும்

பெண் : நீர்ப்பூத்த மேக நிறம் கொண்ட வண்ணா
நீர்ப்பூத்த மேக நிறம் கொண்ட வண்ணா
கார்ப் பூத்த உந்தி பரந்தாமனே கண்ணா
பார் மேவும் ஸ்ரீரங்கம் காவிரி கரைமேலே
வண்ணத்துயில் கொண்டுலகை காக்கும் பெருமாளே

பெண் : ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா……
ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ……..ஆ….
ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா…….
ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா…….
ஆஆ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ

பெண் : மணமிகும் கதம்பவன வாசினி
ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ……..ஆ….
மணமிகும் கதம்பவன வாசினி
மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி
மணமிகும் கதம்பவன வாசினி
மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி

பெண் : திக்விஜயம் செய்ய சேனையுடனே சென்று
சொக்கனுக்கு மாலையிட்ட மீனாட்சி
திக்விஜயம் செய்ய சேனையுடனே சென்று
சொக்கனுக்கு மாலையிட்ட மீனாட்சி

பெண் : மணமிகும் கதம்பவன வாசினி
மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி

பெண் : குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே
ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ……..ஆ….
குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே
திருச்செந்தூர் வளர் ஆறுமுகனே
குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே
திருச்செந்தூர் வளர் ஆறுமுகனே

பெண் : ஒரு மாங்கனி வேண்டி சிறுப்பிள்ளைத்தனமாக
உலகை வலம் வந்த சிவபாலா…….
ஒரு மாங்கனி வேண்டி சிறுப்பிள்ளைத்தனமாக
உலகை வலம் வந்த சிவபாலா…….

பெண் : உன் திருக்கோயில் வலம் வர
நானென்ன புண்ணியம் செய்தேன் வடிவேலா………
நானென்ன புண்ணியம் செய்தேன் வடிவேலா………

பெண் : பச்சை மாமலை போல் மேனி
பவளவாய் கமலச்செங்கண் அச்சுதா அமரரே
ஆயர் தம் கொழுந்தே…..

பெண் : அடியோடும் விண்ணோடும் பிரிவின்றி
ஆயிரம் பல்லாண்டு
பணிவாய் நின் மலர் மார்பில் வாழ்கின்ற
மங்கையும் பல்லாண்டு

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு
பல்லாயிரத்தாண்டு
பல்லாண்டு பல்லாண்டு
பல்லாயிரத்தாண்டு
பலகோடி நூறாயிரம்……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Singara Velanedeva lyrics
  • Singara Velanedeva Konjum Salangai Tamil song lyrics
  • Singara Velanedeva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Singara Velanedeva
  • Singara Velanedeva full lyrics
  • Singara Velanedeva meaning
  • Singara Velanedeva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...