Album: Pandithurai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pandithurai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Vaa Vaa
Kacheri Vaikkaiyilae
Kann Malarum Poovaa
Muthu Polae Mettu Paada
Muthu Malar Katti Poda
Vandhenae..ae….
Male : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Vaa Vaa
Kacheri Vaikkaiyilae
Kann Malarum Poovaa
Female : Thaenum Paalum Vembaa Pochu
Onna Paatha Naalu
Male : Dhoora Ninnen Nee Thaan
Enna Thoondi Potta Aadu
Maadi Veettu Maanaa
Koora Veettil Vaazhum
Female : Veedu Vaasal Yaavum
Nee Thaan Endha Naalum
Male : Maanam Kaakkum Sela Polae…
Female : Maaman Vandhu Koodum Naalae
Vekkam Yerum Melae
Male : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Vaa Vaa
Kacheri Vaikkaiyilae
Muthu Polae Mettu Paada
Muthu Malar Katti Poda
Vandhaenae..ae…..
Female : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Vaa Vaa
Kacheri Vaikkaiyilae
Kann Malarum Poovaa
Male : Sola Kadhiru Onnu Sela
Katti Aadum
Female : Neela Kuruvi Vandhu Maala
Katti Podum
Maaman Manasukkulla
Mottu Vitten Naan Thaan
Male : Vaala Vayasu Pulla
Vaarthai Ellaam Thaen Thaan
Female : Paasam Bandham
Engae Pogum…
Male : Ponaal Theeyaai Dhegam Vegum
Theeraadhammaa Mogam
Female : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Vaa Vaa
Kacheri Vaikkaiyilae
Kann Malarum Poovaa
Male : Muthu Polae Mettu Paada
Muthu Malar Katti Poda
Vandhaenae..ae…..
Male : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Vaa Vaa…aaa…
Female : Kacheri Vaikkaiyilae
Kann Malarum Poovaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கானக் கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வா வா
கச்சேரி வைக்கையிலே
கண் மலரும் பூ வா
முத்துப்போலே மெட்டுப்பாட
முத்துமால கட்டிப்போட
வந்தேனே…..ஏ….
ஆண் : கானக் கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வா வா
கச்சேரி வைக்கையிலே
கண் மலரும் பூ வா
பெண் : தேனும் பாலும்
வேம்பாப் போச்சு
உன்னைப் பாத்த நாளு
ஆண் : தூர நின்னேன்
நீதான் என்னை
தூண்டில் போட்ட ஆளு
ஆண் : மாடி வீட்டு மானா
கூரை வீட்டில் வாழும்
பெண் : வீடு வாசல் யாவும்
நீதான் எந்த நாளும்
ஆண் : மானங்காக்கும்
சேலை போலே……ஹே….
பெண் : மாமன் வந்து
கூடும் நாளே
வெட்கம் ஏறும் மேலே ….
ஆண் : கானக் கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வா வா
கச்சேரி வைக்கையிலே
கண் மலரும் பூ வா
முத்துப்போலே மெட்டுப்பாட
முத்துமால கட்டிப்போட
வந்தேனே….ஏ…..
பெண் : கானக் கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வா வா
கச்சேரி வைக்கையிலே
கண் மலரும் பூ வா
ஆண் : சோளக் கதிரு ஒண்ணு
சோளக்கட்டி ஆடும்
பெண் : நீலக்குருவி வந்து மால
கட்டிப் போடும்
பெண் : மாமன் மனசுக்குள்ளே
மொட்டு விட்டேன் நான்தான்
ஆண் : வாழ வயசுப்புள்ள
வார்த்தையெல்லாம் தேன்தான்
பெண் : பாசம் பந்தம் எங்கே போகும்……….
போனால் தீயாய் தேகம் வேகும்
தீராதம்மா மோகம்
பெண் : கானக் கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வா வா
கச்சேரி வைக்கையிலே
கண் மலரும் பூ வா
ஆண் : முத்துப்போலே மெட்டுப்பாட
முத்துமால கட்டிப்போட வந்தேனே…..
ஆண் : கானக் கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வா வா…..
பெண் : கச்சேரி வைக்கையிலே
கண் மலரும் பூ வா…..