Album: Pandithurai
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pandithurai
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Enna Paathu Chuthi Chuthi
Vandhavargal Eththanaiyo
Kanna Paathu Chokki Chokki
Ponavargal Eththanaiyo
Female : Kannadichutaa Mannar
Ingae Thaan
Kai Asachuttaa Kaaladiyil Thaan
Unna Paathu Kettu Ponen
Kattazhagu Raasaa
Ennam Thavippadhanaalae
Katti Kolu Lesaa
Female : Enna Paathu Chuthi Chuthi
Vandhavargal Eththanaiyo
Kanna Paathu Chokki Chokki
Ponavargal Eththanaiyo
Female : Singaara Thoniyai Thedu
Javvaadhu Medaiya Podu
Sokkaadha Aambala Yaaru
Sollaama Nee Vandhu Seru
Female : Katti Kolla Maanae Maanae…
Aaa… Aa… Aaa…aaa
Katti Kolla Maanae Maanae
Kattilukku Thaenae Thaenae
Methai Varai Thaayaa Thaayaa
Othigaikku Vaayaa Vaayaa
Female : Unna Paathu Kettu Ponen
Kattazhagu Raasaa
Ennam Thavippadhanaalae
Katti Kolu Lesaa
Female : Enna Paathu Chuthi Chuthi
Vandhavargal Eththanaiyo
Kanna Paathu Chokki Chokki
Ponavargal Eththanaiyo
Female : Naanna Nannaa Naa Nannan
Naanaa Naannaa
Naanna Nannaa Naa Nanna Nannan Naa
Female : Sevvaazhai Thottathin Meedhu
Singaara Thaen Kudam Paaru
Ha Oiyaara Maadhulai Poovil
Ullaasa Oorvalam Nooru
Female : Inba Radham Odum Odum…
Aa… Aa… Aaa…aaa
Inba Radham Odum Odum
Thanga Varam Thedum Thedum
Palliyarai Rosaa Rosaa
Palli Kollu Raasaa Raasaa
Female : Unna Paathu Kettu Ponen
Kattazhagu Raasaa
Ennam Thavippadhanaalae
Katti Kolu Lesaa
Female : Enna Paathu Chuthi Chuthi
Vandhavargal Eththanaiyo
Kanna Paathu Chokki Chokki
Ponavargal Eththanaiyo
Female : Kannadichuttaa Mannar
Ingae Thaan
Kai Asachuttaa Kaaladiyil Thaan
Female : Unna Paathu Kettu Ponen
Kattazhagu Raasaa
Ennam Thavippadhanaalae
Katti Kolu Lesaa
Female : Enna Paathu Chuthi Chuthi
Vandhavargal Eththanaiyo
Kanna Paathu Chokki Chokki
Ponavargal Eththanaiyo
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : என்னப் பார்த்துச் சுத்திச்சுத்தி
வந்தவர்கள் எத்தனையோ
கண்ணப் பார்த்து சொக்கிச்சொக்கி
போனவர்கள் எத்தனையோ
பெண் : கண்ணடிச்சுட்டா மன்னர் இங்கேதான்
கை அசச்சுட்டா காலடியில்தான்
ஆ உன்னப் பார்த்துக்
கெட்டுப் போனேன் கட்டழகு ராசா
எண்ணம் தவிப்பதனாலே
கட்டிக்கொள்ளு லேசா
பெண் : என்னப் பார்த்துச் சுத்திச்சுத்தி
வந்தவர்கள் எத்தனையோ
கண்ணப் பார்த்து சொக்கிச்சொக்கி
போனவர்கள் எத்தனையோ
பெண் : சிங்காரத் தோணியத் தேடு
ஜவ்வாது மேடையப் போடு
சொக்காத ஆம்பள யாரு
சொல்லாம நீ வந்து சேரு
பெண் : கட்டிக்கொள்ள மானே மானே…..ஏ
ஆஅ….ஆஅ……ஆஆ….
கட்டிக்கொள்ள மானே மானே
கட்டிலுக்குத் தேனே தேனே
மெத்தை வரை தாய்யா தாய்யா
ஒத்திகைக்கு வாய்யா வாய்யா…
பெண் : ஆ…. உன்னப் பார்த்துக்
கெட்டுப் போனேன் கட்டழகு ராசா
ஹேய் எண்ணம் தவிப்பதனாலே
கட்டிக்கொள்ளு லேசா
பெண் : என்னப் பார்த்துச் சுத்திச்சுத்தி
வந்தவர்கள் எத்தனையோ
கண்ணப் பார்த்து சொக்கிச்சொக்கி
போனவர்கள் எத்தனையோ…….
பெண் : ……………………
பெண் : செவ்வாழை தோட்டத்தின் மீது
சிங்காரத் தேன் குடம் பாரு
ஹ ஒய்யார மாதுளைப் பூவில்
உல்லாச ஊர்வலம் நூறு
பெண் : இன்ப ரதம் ஓடும் ஓடும்…..ஓ
ஆஅ….ஆஅ……ஆஆ….
இன்ப ரதம் ஓடும் ஓடும்
தங்க வரம் தேடும் தேடும்
பள்ளியறை ரோசா ரோசா
பள்ளி கொள்ளு ராசா ராசா…..
பெண் : ஆ உன்னப் பார்த்துக்
கெட்டுப் போனேன் கட்டழகு ராசா
அஹ எண்ணம் தவிப்பதனாலே
கட்டிக்கொள்ளு லேசா
பெண் : என்னப் பார்த்துச் சுத்திச்சுத்தி
வந்தவர்கள் எத்தனையோ
கண்ணப் பார்த்து சொக்கிச்சொக்கி
போனவர்கள் எத்தனையோ
பெண் : கண்ணடிச்சுட்டா மன்னர் இங்கேதான்
கை அசச்சுட்டா காலடியில்தான்
ஆ….. உன்னப் பார்த்துக்
கெட்டுப் போனேன் கட்டழகு ராசா
அஹ….. எண்ணம் தவிப்பதனாலே
கட்டிக் கொள்ளு லேசா
பெண் : என்னப் பார்த்துச் சுத்திச்சுத்தி
வந்தவர்கள் எத்தனையோ
கண்ணப் பார்த்து சொக்கிச்சொக்கி
போனவர்கள் எத்தனையோ