Album: Pandithurai
Artists: Mano, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pandithurai
Artists: Mano, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Mano And Chorus
Music By : Ilayaraja
Male : Aanaa Solli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : Thaenaa Alli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : Aanaa Solli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : Thaenaa Alli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : B A Yennadaa B A
Avan Aathanum Nayar Kada Tea Ya
Andha B A Pattam Thaan
Enna Vida Mattam Thaan
Male : Aanaa Solli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : Thaenaa Alli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Chorus : Ava Verenna Sollik Kodutthaa
Male : Haa… List Kettukkuriyaa
Aambalaiyaa Nadakka Chonnaa
Chorus : Aamaamaa Appadi Podu
Nee Thaanae Thullura Maadu
Male : Pant Chatta Udukka Chonnaa
Chorus : Aamaamaa Appadi Podu
Pottaakkaa Sokkanum Ooru
Male : Naan Aathoram Kaathaara
Kettenae Paadal Thaan
En Akkaalin Pen Thaanae
Onnaang Class Madam Thaan
Male : Eththanaiyo Sangadhiya Buthiyila
Yethi Vechaa
Paandi Thora Enna Oru Seema Thora
Aakki Vechaa
Komba Pudichaa Kai Mel Adichaa
Ava Thaan Enakku Vaathiyaar
Male : Aanaa Solli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : Thaenaa Alli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : B A Yennadaa B A
Avan Aathanum Nair Kada Tea Ya
Andha B A Pattam Thaan
Enna Vida Mattam Thaan
Male : Aanaa Solli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Chorus : Enakku Purinju Pochu
Ava Ennenna Solli Koduthiruppaannu
Male : Poongaratha Pudikka Cholvaa
Chorus : Aamaamaa Appadi Podu
Ennaachu Appuram Kooru
Male : Paadamunnu Padikka Cholvaa
Chorus : Aamaamaa Appadi Podu
Adhukku Melae Izhuthup Podu
Male : Than Maamaavin Maar Melae
Mallaandhu Aaduvaa
Than Maaraappai Paai Polae
Man Melae Poduvaa
Male : Eththanaiyo Vithaigala Kathu Thandhu
Paaraattuvaa
Muthangalin Arthangala Solli Thandhu
Seeraattuvaa
Kaaman Kalaiya Maaman Ariya
Iruttil Padichu Kaattuvaa
Male : Aanaa Solli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : Thaenaa Alli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : B A Yennadaa B A
Avan Aathanum Nair Kada Tea Ya
Andha B A Pattam Thaan
Enna Vida Mattam Thaan
Male : Aanaa Solli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
Male : Thaenaa Alli Koduthaa
Akkaa Maga
Chorus : Akkaa Maga Akkaa Maga
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆனா சொல்லிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : தேனா அள்ளிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : ஆனா சொல்லிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : தேனா அள்ளிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : பி ஏ என்னடா பி ஏ
அவன் ஆத்தணும் நாயர் கடை டீய
அந்த பி ஏ பட்டம்தான்
என்ன விட மட்டம்தான்……
ஆண் : ஆனா சொல்லிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : தேனா அள்ளிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : அவ வேறென்ன சொல்லிக் கொடுத்தா
ஆண் : ஹான்….. லிஸ்ட் கேட்டுக்கிறியா
ஆண் : ஆம்பளையா நடக்கச் சொன்னா
குழு : ஆமாமா அப்படிப் போடு
நீதானே துள்ளுற மாடு
ஆண் : பேன்ட் சட்ட உடுக்கச் சொன்னா
குழு : ஆமாமா அப்படிப் போடு
போட்டாக்கா சொக்கணும் ஊரு
ஆண் : நான் ஆத்தோரம் காத்தாட
கேட்டேனே பாடம்தான்
என் அக்காளின் பெண்தானே
ஒண்ணாங் கிளாஸ் மேடம்தான்
ஆண் : எத்தனையோ சங்கதிய
புத்தியில ஏத்தி வெச்சா
பாண்டித்தொரை என்ன ஒரு
சீமத்தொரை ஆக்கி வெச்சா
கொம்பப் புடிச்சா கை மேல் அடிச்சா
அவதான் எனக்கு வாத்தியார்…..
ஆண் : ஆனா சொல்லிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : தேனா அள்ளிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : பி ஏ என்னடா பி ஏ
அவன் ஆத்தணும் நாயர் கடை டீய
அந்த பி ஏ பட்டம்தான்
என்ன விட மட்டம்தான்……
ஆண் : ஆனா சொல்லிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : எனக்கு புரிஞ்சு போச்சு
அவ என்னென்ன சொல்லிக்
கொடுத்திருப்பான்னு
ஆண் : பூங்கரத்த புடிக்கச் சொல்வா
குழு : ஆமாமா அப்படிப் போடு
என்னாச்சு அப்புறம் கூறு
ஆண் : பாடமுன்னு படிக்கச் சொல்வா
குழு : ஆமாமா அப்படிப் போடு
அதுக்கு மேலே இழுத்துப் போடு
ஆண் : தன் மாமாவின் மார்மேலே
மல்லாந்து ஆடுவா
தன் மாராப்பை பாய் போலே
மண் மேலே போடுவா
ஆண் : எத்தனையோ வித்தைகள
கத்துத் தந்து பாராட்டுவா
முத்தங்களில் அர்த்தங்கள
சொல்லித் தந்து சீராட்டுவா
காமன் கலைய மாமன் அறிய
இருட்டில் படிச்சு காட்டுவா
ஆண் : ஆனா சொல்லிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : தேனா அள்ளிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : பி ஏ என்னடா பி ஏ
அவன் ஆத்தணும் நாயர் கடை டீய
அந்த பி ஏ பட்டம்தான்
என்ன விட மட்டம்தான்……
ஆண் : ஆனா சொல்லிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக
ஆண் : தேனா அள்ளிக் கொடுத்தா
அக்கா மக
குழு : அக்கா மக அக்கா மக