Junior Junior Song Lyrics - Avargal

Junior Junior Song Poster

Album: Avargal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Sadan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Junior Junior Song Lyrics - English & Tamil


Junior Junior Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Sadan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Junior Junior Junior
Male : Yes Boss


Male : {Iru Manam Kondu
Thirumana Vaazhvil
Idaiyinil Nee Yen Mayangukiraai} (2)
{Ilagiya Penmai Iruvar Kai Bommai
Yen Innum Neeyum Yengugindraai} (2)
Karaiyinil Aadum Naanalae Nee


Male : Naanal..nee. Hehehehe


Male : Karaiyinil Aadum Naanalae Nee..
Nadhiyidam Sontham Thedugindraai


Male : Sirpam Ondru Sirikka Kandu ..
Rubber Bommai Vetkam Kondu
Kaadhal Keedhal Seiya Koodaadho


Male : Chinna Payyan Vayasum Koncham…
Bommaikkenna Manasaa Panjam
Otti Paarthaal Ondraai Seraadho


Female : Hahaha


Male : Junior Junior Juniorrr


Male : Iru Manam Kondu
Thirumana Vaazhvil
Idaiyinil Nee Yen Mayangukiraai


Male : Kadarkarai Thaagam
Idhu Thaan Unthan Kaadhal Adaa
Aduthavar Raagam
Adhai Nee Paaduthal Paavam Adaa


Male : Is It Is Aboorva Ragam
Male : Hahaha


Male : Kadarkarai Thaagam
Idhu Thaan Unthan Kaadhal Adaa
Aduthavar Raagam
Adhai Nee Paaduthal Paavam Adaa


Male : Vayalukku Thevai Megam Enbaai
Avaladhu Thevai Arivaayo
Vayalukku Thevai Megam Enbaai
Avaladhu Thevai Arivaayo


Male : Paatai Kandu Raagam Pottu
Neerai Kandu Dhaagam Kondu
Paavam Keevam Paarka Koodaathu


Male : No Its Bad
Male : But I Am Mad


Male : Paavapatta Jenmam Ondru
Oomai Kelvi Ketkum Podhu
Aasai Mosam Seiya Koodaaadhu


Male : Hahahahha


Male : What… Kaba Kaba Kabaa..haaa


Male : Junior


Male : Mmm…


Male : Junior Junior Junior


Male : Iru Manam Kondu
Thirumana Vaazhvil
Idaiyinil Nee Yen Mayangukiraai


Male : Chithirai Maadham
Mazhaiyai Thedi Vaadugindraai
Maargazhi Maadham
Veyilai Thedi Odugindraai


Male : Boss Love Has No Season
Or Even Reason
Male : Shut Up


Male : Chithirai Maadham
Mazhaiyai Thedi Vaadugindraai
Maargazhi Maadham
Veyilai Thedi Odugindraai


Male : Udhayathai Kaana Merkku Nokki
Ovvavoru Naalum Yengukindraai
Udhayathai Kaana Merkku Nokki
Ovvavoru Naalum Yengukindraai


Male : Adainjavanukku Aipasi Maasam
Emaanthaalo April Maasam
Kadhaiyin Mudivai Cholla Koodaatho


Male : It Is Highly Idiotic
Male : No Boss.. Only Romantic
Female : Hahaha


Male : Konjum Bommai Paaduthu Paatu
Kuzhandhaiyin Ullam Sirikkidhu Kettu
Mudivai Cholli Sirikka Koodaatho


Female : Hahahaha
Hahahaha


Male : Mudivai Cholli Sirikka Koodaatho….
Mudivai Cholli Sirikka Koodaatho….


Male : Iru Manam Kondu
Thirumana Vaazhvil
Idayinil Nee Yen Mayangukiraaiii


 



Junior Junior Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியன், சடன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஜூனியர்
ஜூனியர் ஜூனியர்
ஆண் : எஸ் பாஸ்

ஆண் : { இரு மனம்
கொண்டு திருமண
வாழ்வில் இடையினில்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய் } (2)
{ இளகிய பெண்மை இருவர்
கை பொம்மை ஏன் இன்னும்
நீயும் ஏங்குகின்றாய் } (2)
கரையினிலாடும் நாணலே
நீ

ஆண் : நாணல் நீ
ஹேஹேஹேஹே

ஆண் : கரையினிலாடும்
நாணலே நீ நதியிடம்
சொந்தம் தேடுகின்றாய்

ஆண் : சிற்பம் ஒன்று
சிரிக்க கண்டு ரப்பர்
பொம்மை வெட்கம்
கொண்டு காதல் கீதல்
செய்யக் கூடாதோ

ஆண் : சின்னப் பையன்
வயசும் கொஞ்சம்
பொம்மைக்கென்ன
மனசா பஞ்சம் ஒட்டிப்
பார்த்தால் ஒன்றாய்
சேராதோ

பெண் : ஹாஹாஹா

ஆண் : ஜூனியர்
ஜூனியர் ஜூனியர்

ஆண் : இரு மனம்
கொண்டு திருமண
வாழ்வில் இடையினில்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்

ஆண் : கடற்கரை தாகம்
இதுதான் உந்தன் காதலடா
அடுத்தவர் ராகம் அதை
நீ பாடுதல் பாவமடா

ஆண் : இஸ் இட் இஸ்
அபூர்வ ராகம்
ஹாஹாஹா

ஆண் : கடற்கரை தாகம்
இதுதான் உந்தன் காதலடா
அடுத்தவர் ராகம் அதை
நீ பாடுதல் பாவமடா

ஆண் : வயலுக்குத் தேவை
மேகம் என்பாய் அவளது
தேவை அறிவாயோ
வயலுக்குத் தேவை மேகம்
என்பாய் அவளது தேவை
அறிவாயோ

ஆண் : பாட்டைக் கண்டு
ராகம் போட்டு நீரைக் கண்டு
தாகம் கொண்டு பாவம் கீவம்
பார்க்கக் கூடாது

ஆண் : நோ
இட்ஸ் பேட்
பட் ஐ எம் மேட்

ஆண் : பாவப்பட்ட
ஜென்மம் ஒன்று
ஊமைக் கேள்வி
கேட்கும்போது
ஆசை மோசம்
செய்யக்கூடாது

ஆண் : ஹாஹாஹாஹா

ஆண் : வாட்
கபகப கபா ஹா
ஜூனியர்
ம்ம்ம்..

ஆண் : ஜூனியர்
ஜூனியர் ஜூனியர்

ஆண் : இரு மனம்
கொண்டு திருமண
வாழ்வில் இடையினில்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்

ஆண் : சித்திரை மாதம்
மழையைத் தேடி
வாடுகின்றாய் மார்கழி
மாதம் வெயிலைத் தேடி
ஓடுகின்றாய்

ஆண் : பாஸ் லவ்
ஹஸ் நோ சீஸன்
ஆர் ஈவன் ரீஸன்
ஷட் அப்

ஆண் : சித்திரை மாதம்
மழையைத் தேடி
வாடுகின்றாய் மார்கழி
மாதம் வெயிலைத் தேடி
ஓடுகின்றாய்

ஆண் : உதயத்தைக் காண
மேற்கு நோக்கி ஒவ்வொரு
நாளும் ஏங்குகின்றாய்
உதயத்தைக் காண மேற்கு
நோக்கி ஒவ்வொரு நாளும்
ஏங்குகின்றாய்

ஆண் : அடைஞ்சவனுக்கு
ஐப்பசி மாசம் ஏமாந்தாளோ
ஏப்ரல் மாசம் கதையின்
முடிவைச் சொல்லக்
கூடாதோ

ஆண் : இட் இஸ்
ஹைலி இடியோடிக்
நோ பாஸ் ஒன்லி
ரொமாண்டிக்
ஹா ஹா ஹா

ஆண் : கொஞ்சும்
பொம்மை பாடுது பாட்டு
குழந்தையின் உள்ளம்
சிரிக்குது கேட்டு முடிவைச்
சொல்லிச் சிரிக்கக் கூடாதோ

பெண் : ஹாஹாஹாஹா
ஹாஹாஹாஹா

ஆண் : முடிவைச்
சொல்லிச் சிரிக்கக் கூடாதோ
முடிவைச் சொல்லிச் சிரிக்கக்
கூடாதோ

ஆண் : இரு மனம்
கொண்டு திருமண
வாழ்வில் இடையினில்
நீ ஏன் மயங்குகிறாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatrukkenna Veli lyrics
  • Kaatrukkenna Veli Avargal Tamil song lyrics
  • Kaatrukkenna Veli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatrukkenna Veli
  • Kaatrukkenna Veli full lyrics
  • Kaatrukkenna Veli meaning
  • Kaatrukkenna Veli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...