Album: Avargal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Avargal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Angum Ingum Paadhai Undu
Indru Nee Endha Pakkam
Angum Ingum Paadhai Undu
Indru Nee Endha Pakkam
Male : Gnyaayir Undu Thingalundu
Endha Naal Undhan Naaloo
Gnyaayir Undu Thingalundu
Endha Naal Undhan Naaloo
Male : Angum Ingum Paadhai Undu
Indru Nee Endha Pakkam
Male : {Kallai Kandaal Kaniyai Kandaal
Kallum Indru Mella Mella Kaniyum
Menmai Kandaal} (2)
Kadhaiyezhudhi Pazhagivittaal
Mudikkamattum Theriyavillai
Male : Angum Ingum Paadhai Undu
Indru Nee Endha Pakkam
Male : Kannaa Endraal Murugan Vandhaan
Murugaa Endraal Kannan Vandhaan
Endha Dheivam Sondham Endru
Koori Poojai Seivaal
Aval Ezhudhum Kavidhaigalai
Vidhi Pugundhae Thiruththudhammaa
Aval Ezhudhum Kavidhaigalai
Vidhi Pugundhae Thiruththudhammaa
Male : Angum Ingum Paadhai Undu
Indru Nee Endha Pakkam
Gnyaayir Undu Thingalundu
Endha Naal Undhan Naaloo
Male : Sondham Ondru Bandham Ondru
Vellaiyulla Killai Ondru
Naduvil Oonjal Ondru
Thodarkadhaiyo Pazhangadhaiyo
Vidukadhaiyo Edhu Indru
Male : Angum Ingum Paadhai Undu
Indru Nee Endha Pakkam
Gnyaayir Undu Thingalundu
Endha Naal Undhan Naaloo
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : அங்கும் இங்கும்
பாதையுண்டு இன்று நீ
எந்தப் பக்கம் அங்கும்
இங்கும் பாதையுண்டு
இன்று நீ எந்தப் பக்கம்
ஆண் : ஞாயிறுண்டு
திங்களுண்டு எந்த
நாள் உந்தன் நாளோ
ஞாயிறுண்டு
திங்களுண்டு எந்த
நாள் உந்தன் நாளோ
ஆண் : அங்கும் இங்கும்
பாதையுண்டு இன்று நீ
எந்தப் பக்கம்
ஆண் : { கல்லைக் கண்டாள்
கனியைக் கண்டாள் கல்லும்
இன்று மெல்ல மெல்ல
கனியும் மென்மைக்
கண்டாள் } (2)
கதை எழுதி பழகி விட்டாள்
முடிக்க மட்டும்
தெரியவில்லை
ஆண் : அங்கும் இங்கும்
பாதையுண்டு இன்று நீ
எந்தப் பக்கம்
ஆண் : கண்ணா என்றால்
முருகன் வந்தான் முருகா
என்றால் கண்ணன் வந்தான்
எந்த தெய்வம் சொந்தம் என்று
கூறிப் பூஜை செய்வாள் அவள்
எழுதும் கவிதைகளை விதி
புகுந்தே திருத்துதம்மா அவள்
எழுதும் கவிதைகளை விதி
புகுந்தே திருத்துதம்மா
ஆண் : அங்கும் இங்கும்
பாதையுண்டு இன்று நீ
எந்தப் பக்கம் ஞாயிறுண்டு
திங்களுண்டு எந்த நாள்
உந்தன் நாளோ
ஆண் : சொந்தம் ஒன்று
பந்தம் ஒன்று வெள்ளை
உள்ள கிள்ளை ஒன்று
நடுவில் ஊஞ்சல் ஒன்று
தொடர்கதையோ
பழங்கதையோ விடு
கதையோ எது இன்று
ஆண் : அங்கும் இங்கும்
பாதையுண்டு இன்று நீ
எந்தப் பக்கம் ஞாயிறுண்டு
திங்களுண்டு எந்த நாள்
உந்தன் நாளோ