
Album: Avargal
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Avargal
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Ippadi Orr Thaalaattu Paadava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Female : Ippadi Orr Thaalaattu Paadava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Female : Kaippiditha Naayaganum
Kaaviyathu Naayaganum
Kaippiditha Naayaganum
Kaaviyathu Naayaganum
Eppadiyo Verupattaar
En Madiyil Nee Vizhunthaai
En Madiyil Nee Vizhunthaai
Female : Ippadi Orr Thaalaattu Paadava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Female : {Neela Vaanam Kobam Kondaa
Nilavu Theynthathu
Kannaa Neram Paarthu Marupadiyum
Yen Valarnthathu} (2)
Female : Idaiyinilae Innilavu Engirunthathu
Athu Irunthiruntha Veettinilae
Thangi Vanthathu
Female : Ippadi Orr Thaalaattu Paadava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Female : {Androru Naal Meeravum
Kannanai Ninaindhaal
Yeno Avaludaiya Thalaiyezhuthu
Mannanai Manandhaal} (2)
Female : Athu Varai Thaan
Than Kathaiyai Ennidam Sonnaal
Naan Athil Irukkum En Kathaiyai
Unnidam Sonnen
Female : Ippadi Orr Thaalaattu Paadava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Athil Appadiyae En Kathaiyai Koorava
Female : {Kannan Avan Kaiyinilae
Kuzhal Irunthathu
Antha Gaanam Thaanae Meeravai
Kavarnthu Vanthathu} (2)
Female : Indru Varai Antha Kuzhal
Paadukindrathu
Antha Innisaiyil
En Kuzhanthai Thoongukindrathu
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா
பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா
பெண் : கை பிடித்த
நாயகனும் காவியத்து
நாயகனும் கை பிடித்த
நாயகனும் காவியத்து
நாயகனும் எப்படியோ
வேறு பட்டார் என் மடியில்
நீ விழுந்தாய் என் மடியில்
நீ விழுந்தாய்
பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா
பெண் : { நீல வானம்
கோபம் கொண்டா நிலவு
தேய்ந்தது கண்ணா நேரம்
பார்த்து மறுபடியும் ஏன்
வளர்ந்தது } (2)
பெண் : இடையினிலே
இந்நிலவு எங்கிருந்தது
அது இருந்திருந்த
வீட்டினிலே தங்கி
வந்தது
பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா
பெண் : { அன்றொரு நாள்
மீராவும் கண்ணனை
நினைந்தால் ஏனோ
அவளுடைய தலை
எழுத்து மன்னனை
மணந்தாள் } (2)
பெண் : அது வரை தான்
தன் கதையை என்னிடம்
சொன்னால் நான் அதில்
இருக்கும் என் கதையை
உன்னிடம் சொன்னேன்
பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா
பெண் : { கண்ணன் அவன்
கையினிலே குழல் இருந்தது
அந்த கானம் தானே மீராவை
கவர்ந்து வந்தது } (2)
பெண் : இன்று வரை
அந்த குழல் பாடுகின்றது
அந்த இன்னிசையில் என்
குழந்தை தூங்குகின்றது