Album: Manamagal
Artists: C. R. Subbaraman, M. L. Vasanthakumari
Music by: C. R. Subbaraman
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Manamagal
Artists: C. R. Subbaraman, M. L. Vasanthakumari
Music by: C. R. Subbaraman
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : C. R. Subbaraman And M. L. Vasanthakumari
Music By : C. R. Subbaraman
Both : Iru Kaadhalar Magizhndhae
Kondaadum Uravae Aanandham
Ezhil Kaanum Solai Maalai
Neerodai Aanandham
Both : Iru Kaadhalar Magizhndhae
Kondaadum Uravae Aanandham
Ezhil Kaanum Solai Maalai
Neerodai Aanandham
Male : Thaenaitheadi Poovil Vandu
Raagam Paadudhae
Thaenaitheadi Poovil Vandu
Raagam Paadudhae
Female : Pudhu Moganamaaga Veesum
Thendral Thaerodadhae
Neerodai Aanandham
Both : Iru Kaadhalar Magizhndhae
Kondaadum Uravae Aanandham
Ezhil Kaanum Solai Maalai
Neerodai Aanandham
Female : {Aadum Neerin Mel
Nadai Annamenum Odam Thaan
Nadai Annamena Oodum
Alai Meedhodum Azhagae Aanandham} (2)
Male : Neelum Inba Selvam
Endrum Neeyenn Sondhamae
Female : Nijama
Male : Nijam Thaan
Both : Indha Neram Yaavum Aanandhamae
Neeroodai Aanandham
Both : Iru Kaadhalar Magizhndhae
Kondaadum Uravae Aanandham
Ezhil Kaanum Solai Maalai
Neerodai Aanandham
பாடகர்கள் : சி. ஆர். சுப்பராமன் மற்றும் எம். எல். வசந்தகுமாரி
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
இருவர் : இரு காதலர் மகிழ்ந்ததே
கொண்டாடும் உறவே ஆனந்தம்
எழில் காணும் சோலை மாலை
நீரோடை ஆனந்தம்
இருவர் : இரு காதலர் மகிழ்ந்ததே
கொண்டாடும் உறவே ஆனந்தம்
எழில் காணும் சோலை மாலை
நீரோடை ஆனந்தம்
ஆண் : தேனைத்தேடி பூவில் வண்டு
ராகம் பாடுதே
தேனைத்தேடி பூவில் வண்டு
ராகம் பாடுதே
பெண் : புது மோகனமாக வீசும்
தென்றல் தேரோடுதே
நீரோடை ஆனந்தம்
இருவர் : இரு காதலர் மகிழ்ந்ததே
கொண்டாடும் உறவே ஆனந்தம்
எழில் காணும் சோலை மாலை
நீரோடை ஆனந்தம்
பெண் : {ஆடும் நீரின் மேல்
நடை அன்னமென்னும் ஓடும் தான்
நடை அன்னமென்னும் ஓடும்
அலை மீதோடும் அழகே ஆனந்தம்} (2)
ஆண் : நீளும் இன்ப செல்வம்
என்றும் நீயென் சொந்தமே
பெண் : நிஜமா
ஆண் : நிஜம்தான
இருவர் : இந்த நேரம் யாவும் ஆனந்தமே
நீரோடை ஆனந்தம்
இருவர் : இரு காதலர் மகிழ்ந்ததே
கொண்டாடும் உறவே ஆனந்தம்
எழில் காணும் சோலை மாலை
நீரோடை ஆனந்தம்