Album: Manamagal
Artists: T. S. Durairaj
Music by: C. R. Subbaraman
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Manamagal
Artists: T. S. Durairaj
Music by: C. R. Subbaraman
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. S. Durairaj
Music By : C. R. Subbaraman
Male : Aana Vilasam Thaanappa
Ulagil Periyadhu
Adharkkinaiyaanadhu Verethappa
Aana Vilasam Thaanappa
Ulagil Periyadhu
Moona Pasangalaiyum Naanaa Vidhangaligum
Moona Pasangalaiyum Naanaa Vidhangaligum
Munnera Seigiradhum Mudhalaali Aakirathum
Aana Vilasam Thaanappa
Male : Kacheri Pannugira Kaligaala Baagavadhar
Kacheri Pannugira Kaligaala Baagavadhar
Sishayai Karkkum Penn Manigal
Sneham Padikkarthum
Aanaa Vilaasam Thaanappa
Male : Bhakthi Vidham Kaanadha
Baagavathar Panathai Ellam
Bhakthi Vidham Kaanadha
Baagavathar Panathai Ellam
Aththar Scent Viyaabari
Abagarithu Vaazhuradhum
Aanaa Vilaasam Thaanappa
Male : Taana Toona Theriyaa
Rowdy Pasangal Ellam
Taana Toona Theriyaa
Rowdy Pasangal Ellam
Menaattu Kaaran Polae
Velicham Pottu Thiriyaradhum
Aanaa Vilaasam Thaanappa
Male : Sondha Muyarchiyillaan
Thozhil Seiya Payirchi Illaan
Sondha Muyarchiyillaan
Thozhil Seiya Payirchi Illaan
Santharppa Vasadhiyinaal
Dhanavandhan Aagurathum
Aanaa Vilaasam Thaanappa
Ulagil Periyadhu
Adharkkinaiyaanadhu Verethappa
Aana Vilasam Thaanappa
Ulagil Periyadhu
பாடகர் : டி. எஸ். துரைராஜ்
இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண் : ஆனா விலாசம்தானப்பா
உலகில் பெரியது
அதற்க்கினையானது வேறேதப்பா
ஆனா விலாசம்தானப்பா
உலகில் பெரியது
மூனா பசங்களையும் நானா விதங்களிலும்
மூனா பசங்களையும் நானா விதங்களிலும்
முன்னேற செய்கிறதும் முதலாளி ஆக்கிறதும்
ஆனா விலாசம்தானப்பா
ஆண் : கச்சேரி பன்னுகிற கலிகால பாகவதர்
கச்சேரி பன்னுகிற கலிகால பாகவதர்
சிஷ்யை கற்கும் பெண் மணிகள்
சிநேகம் படிக்கறதும்
ஆனா விலாசம்தானப்பா
ஆண் : பக்தி விதம் காணாத
பாகவதர் பணத்தை எல்லாம்
பக்தி விதம் காணாத
பாகவதர் பணத்தை எல்லாம்
அத்தர் சென்ட் வியாபாரி
அபகரித்து வாழுறதும்
ஆனா விலாசம்தானப்பா
ஆண் : டான டூனா தெரியா
ரவுடி பசங்கள் எல்லாம்
டான டூனா தெரியா
ரவுடி பசங்கள் எல்லாம்
மேனாட்டுகாரன் போலே
வெளிச்சம் போட்டு திரியறதும்
ஆனா விலாசம்தானப்பா
ஆண் : சொந்த முயற்சியில்லான்
தொழில் செய்ய பயிற்சி இல்லான்
சொந்த முயற்சியில்லான்
தொழில் செய்ய பயிற்சி இல்லான்
சந்தர்ப்ப வசதியினால்
தனவந்தன் ஆகுறதும்
ஆனா விலாசம்தானப்பா
உலகில் பெரியது
அதற்க்கினையானது வேறேதப்பா
ஆனா விலாசம்தானப்பா
உலகில் பெரியது