Album: V.I.P
Artists: Anupama Dominicand Sipra Bose
Music by: Ranjit Barot
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: V.I.P
Artists: Anupama Dominicand Sipra Bose
Music by: Ranjit Barot
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Anupama Dominic
And Sipra Bose
Music By : Ranjit Barot
Female : Indhiran Alla
Manmadhan Alla
Chandhiran Alla
Ivan Antha Aan Ena Solla
Female : En Vetkam Vaanavil Aanathu
En Arumbugal Malaraal Aanadhu
Yaarivan
En Peyarae Kavidhaiyaaga
En Ilamai Nanaithu Poga
Chorus : Intha Boomikku Vantha
Female : Oru Murai Orae Oru Murai
Evan Ennai Paarthaal
Chorus : Yeh Yeh Yehhhhh
Yeh Yehhhh
Chorus : Ivan Paarthaal
Nenjam Miss Miss Aagum
Love Graphics Odum
Ivan Vaarthai
Pudhu Dhesiya Geetham
Teen Age-in Paadam
Female : Hostelil Ellaam
Ivanathu Padangalae Irukkum
Nenaikkum Bothae
Ragasiya Vaasam Adikkum
Raathiri Ellaam
Ada Ilamai Pasikkum
Ilamai Pasikkum
Ivanathu Ninaivae Thinamum
Unavaai Irukkum
Female : Malar Penmai
Adhai Mella Theerkum Naal
Vidinthathum Kalaippaal
Nooru Mutham Nidham
Tharugida Vandhaan
Engengoo Nadanthaan
Female : Aaa…..aaa….aaa…
Aaa….aaa….aaa….
Aaa….aaa….aa….
Chorus : Malarthottam Adhil
Puyalaaga Vandhaan
Pala Pookkal Koithaan
Iravellaam Avan
Kanavaaga Vandhaan
Suga Leelai Seidhaan……
Female : Aaa…aaa…aa….
Aaa…aaa…..aa….aaa…aa….
பாடகர்கள் : அனுபமா டோமினிக்
மற்றும் சிப்ரா போஸ்
இசையமைப்பாளர் : ரஞ்சித் பரோட்
பெண் : இந்திரன் அல்ல
மன்மதன் அல்ல
சந்திரன் அல்ல
இவன் அந்த ஆண்
என்ன சொல்ல
பெண் : என் வெட்கம்
வானவில் ஆனது
என் அரும்புகள் மலரால் ஆனது
யாரிவன்
என் பெயரே கவிதையாக
என் இளமை நனைந்து போக
குழு : இந்த பூமிக்கு வந்த
பெண் : ஒரு முறை
ஒரே ஒரு முறை
அவன் என்னை பார்த்தல்
குழு : யே யே யே….
யே யே….
குழு : இவன் பார்த்தல்
நெஞ்சம் மிஸ் மிஸ் ஆகும்
லவ் கிராபிக்ஸ் ஓடும்
இவன் வார்த்தை
புது தேசிய கீதம்
டீன் ஏஜ் இன் பாடம்
பெண் : ஹாஸ்டலில் எல்லாம்
இவனது படங்களே இருக்கும்
நினைக்கும் போதே
ரகசிய வாசம் அடிக்கும்
ராத்திரி எல்லாம்
அட இளமை பசிக்கும்
இளமை பசிக்கும்
இவனது நினைவே தினமும்
உணவாய் இருக்கும்
பெண் : மலர் பெண்மை
அதை மெல்ல தீர்க்கும் நாள்
விடிந்ததும் களைப்பால்
நூறு முத்தம் நிதம்
தருகிட வந்தான்
எங்கெங்கு நடந்தான்
பெண் : ஆ…ஆ….ஆ…..
ஆ……ஆ….ஆ….
ஆ…ஆ….ஆ…..
குழு : மலர்த்தோட்டம் அதில்
புயலாக வந்தான்
பல பூக்கள் கொய்தான்
இரவெல்லாம் அவன்
கனவாக வந்தான்
சுக லீலை செய்தான்
பெண் : ஆ…ஆ….ஆ…..
ஆ…ஆ……ஆ….ஆ….