Album: V.I.P
Artists: Anupama, Kaykay
Music by: Ranjith Barot
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: V.I.P
Artists: Anupama, Kaykay
Music by: Ranjith Barot
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Kaykay And Anupama
Music By : Ranjith Barot
Male : Eechankaatula Muyal Onnu
Koochankaatuthu Puthusu Innu
Female : Savukthoppula Kuyil Onnu
Kavukkaparkuthu Chirusuinnu
Male : Manasa Thakura Puyul Onnu
Usira Ketkuthu Pasikuthinnu
Female : Theepidikum Yeh Theendathae
Male : Theendamalae Virundhillaiyae
Chorus : ………………………………
Female : Malaiyoram Meyudhae
Kannallava
Kurumbadu Parkuthae Vamballava
Male : Kavuthariyae Thunai Thediyae
Putharoram Vilaiyaduthae
Female : Erumberum Neramae
Karumparai Koosumae
Malai Thoorum Neramae
Kudaiyagum Dhegamae
Female : Eechankaatula Muyal Onnu
Male : Koochankaatuthu Puthusuinnu
Male : Pathaneeru Paanaiyil
Vandallava
Pasiaaripoguthae Indrallava
Female : Niramanathae Sivapanathae
Maruthani Poosamalae
Male : Kadalana Thagamae..eh Heyy
Nadhi Thedi Poguthae
Female : Inipaana Theeyilae
Ilam Nenjam Veguthae
Male : Eechankaatula Muyal Onnu
Koochankaatuthu Puthusu Innu
Female : Theepidikum Yeh Theendathae
Male : Manasa Thakura Puyul Onnu
Usira Ketkuthu Pasikuthinnu
Female : Theepidikum Yeh Theendathae
Male : Eechankaatula Muyal Onnu
Koochankaatuthu Puthusu Innu
Chorus : ………………………………………….
பாடகர்கள் : கேகே மற்றும் அனுபமா
இசையமைப்பளார் : ரஞ்சித் பரோட்
ஆண் : ஈச்சங்காட்டுல முயல் ஒன்னு
கூச்சங்காட்டுது புதுசுன்னு
பெண் : சவுக்தோப்புல குயில் ஒன்னு
கவுக்கப் பார்க்குது சிருசுன்னு
ஆண் : மனச தாக்குற புயல் ஒன்னு
உசிர கேட்குது பசிக்குதுன்னு
பெண் : தீப்பிடிக்கும் யே தீண்டாதே
ஆண் : தீண்டாமலே விருந்தில்லையே
குழு : ……………………………………..
பெண் : மலையோரம் மேயுதே
கண்ணல்லவா
குறும்பாடு பார்க்காதே வம்பல்லவா
ஆண் : கவுதாரியே துணை தேடியே
புதரோரம் விளையாடுதே
பெண் : எறும்பேறும் நேரமே
கரும்பாறை கூசுமே
மழை தூறும் நேரமே
கொடையாகும் தேகமே
பெண் : ஈச்சங்காட்டுல முயல் ஒன்னு
ஆண் : கூச்சங்காட்டுது புதுசுன்னு
ஆண் : பதநீர் பானையில்
வண்டல்லவா
பசி ஆறிபோகுதே இன்றல்லவா
பெண் : நிறமானதே சிவப்பானதே
மருதாணி பூசாமலே
ஆண் : கடலான தாகமே…ஏ.. ஹே
நதி தேடி போகுதே
பெண் : இனிப்பான தீயிலே
இளம் நெஞ்சம் வேகுதே
ஆண் : ஈச்சங்காட்டுல முயல் ஒன்னு
கூச்சங்காட்டுது புதுசுன்னு
பெண் : தீப்பிடிக்கும் யே தீண்டாதே
ஆண் : மனச தாக்குற புயல் ஒன்னு
உசிர கேட்குது பசிக்குதுன்னு
பெண் : தீப்பிடிக்கும் யே தீண்டாதே
ஆண் : ஈச்சங்காட்டுல முயல் ஒன்னு
கூச்சங்காட்டுது புதுசு இன்னு
குழு : ……………………………………..