Album: Good Luck
Artists: K. Prabhakaran, Baby Deepika, Chitra
Music by: Manoj Bhatnaghar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Good Luck
Artists: K. Prabhakaran, Baby Deepika, Chitra
Music by: Manoj Bhatnaghar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : K. Prabhakaran, Baby Deepika And Chitra
Music By : Manoj Bhatnaghar
Male : Idhayam Thudikkirathae Thaalam Kidaikkurathe
Paadal Pirakkirathae Paasam Malarkirathe
Idhayam Thudikkirathae Thaalam Kidaikkurathe
Paadal Pirakkirathae Paasam Malarkirathe
Male : Idhayam Thudikkirathae Thaalam Kidaikkurathe
Paadal Pirakkirathae Paasam Malarkirathe
Female : Kadhal Kadalil Naanthaane
Oomai Theevaai Aanaenae
Naallum Unnai Mattum Enni Kondae
Uyir Vaazhkirean
Male : Idhayam Thudikkirathae Thaalam Kidaikkurathe
Paadal Pirakkirathae Paasam Malarkirathae
Male : Nilavodu Inge Vilaiyaada Vanthen
Pirai Pothum Endrea Uravaadukindren
Female : Enakkaana Maegam Inge Thisai Maaruthae
Imai Meerum Kanneer Ennai Vilai Pesuthae
Male : Anai Pottum Nenjil
Alai Veesak Kanden
Female : Tharai Meedhum Meenai Polae
Thadumaarinaen
Male : Chinna Kuyilai Thaalaattum
Nenjil Mouna Poraattam
Female : Naano Ullangaiyil Thanneer Kaettu
Unnai Paarkiren
Male : Idhayam Thudikkirathae Thaalam Kidaikkurathe
Paadal Pirakkirathae Paasam Malarkirathae
Chorus : ………………………..
Female : Ooo…..ooo….ooh…..
Ooo…..ooo….ooh…..
Child : Oorengum Dheivam
Silaiyaaga Kanden
Enakaana Dheivam Nadamaada Kanden
Male : Kuyil Paattu Ennai
Vanthu Kulippaattuthae
Nizhal Kettu Vantha Sontham Uyir Meetkuthe
Child : Uyirodu Ingae
Unai Soodi Konden
Male : Idhayaththil Deepam Pola
Unai Yaetrinaen
Child : Nenjil Thottil Koduththaai
Kannil Poththi Valarththaai
Male : Naali Neeyum Naanum Nilaa Pola
Kanaa Kaangiren
Child : Idhayam Thudikkirathae Thaalam Kidaikkurathe
Paadal Pirakkirathae Paasam Malarkirathae
Male : Idhayam Thudikkirathae Thaalam Kidaikkurathe
Paadal Pirakkirathae Paasam Malarkirathae
Male : Kadhal Kadalil Naanthaane
Oomai Theevaai Aanaene
Naallum Unnai Mattum Enni Kondae
Uyir Vaazhkirean
Male : Idhayam
Child : Thudikkirathae
Male : Thaalam
Child : Kidaikkirathae
Male : Paadal
Child : Pirakkirathae
Child And Male : Paasam Malarkirathae
பாடகர்கள் : கே. பிரபாகரன், சித்ரா மற்றும் குழந்தை தீபிகா
இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் பட்நாகர்
ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….
இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….
ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….
பெண் : காதல் கடலில் நான்தானே
ஊமை தீவாய் ஆனேனே
நாளும் உன்னை மட்டும் எண்ணி கொண்டே
உயிர் வாழ்கிறேன்
ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….
ஆண் : நிலவோடு இங்கே விளையாட வந்தேன்
பிறை போதும் என்றே உறவாடுகின்றேன்
பெண் : எனக்கான மேகம் இங்கே திசை மாறுதே
இமை மீறும் கண்ணீர் என்னை விலை பேசுதே
ஆண் : அணை போட்டும் நெஞ்சில்
அலை வீசக் கண்டேன்
பெண் : தரை மீது மீனைப் போலே
தடுமாறினேன்
ஆண் : சின்னக் குயிலை தாலாட்டும்
நெஞ்சில் மௌன போராட்டம்
பெண் : நானோ உள்ளங்கையில் தண்ணீர் கேட்டு
உன்னைப் பார்க்கிறேன்
ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….
குழு : ……………………….
பெண் : ஓஒ……ஓஒ…..ஓஹ்…..
ஓஒ……ஓஒ…..ஓஹ்…..
குழந்தை : ஊரெங்கும் தெய்வம்
சிலையாக கண்டேன்
எனக்கான தெய்வம் நடமாட கண்டேன்
ஆண் : குயில் பாட்டு என்னை
வந்து குளிப்பாட்டுதே…..
நிழல் கேட்டு வந்த சொந்தம் உயிர் மீட்குதே
குழந்தை : உயிரோடு இங்கே
உனை சூடிக்கொண்டேன்
ஆண் : இதயத்தில் தீபம் போல
உனை ஏற்றினேன்
குழந்தை : நெஞ்சில் தொட்டில் கொடுத்தாய்
கண்ணில் பொத்தி வளர்த்தாய்
ஆண் : நாளை நீயும் நானும் நிலா போல
கனா காண்கிறேன்
குழந்தை : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….
ஆண் : இதயம் துடிக்கிறதே தாளம் கிடைக்கிறதே
பாடல் பிறக்கிறதே பாசம் மலர்கிறதே….
ஆண் : காதல் கடலில் நான்தானே
ஊமை தீவாய் ஆனேனே
நாளும் உன்னை மட்டும் எண்ணி கொண்டே
உயிர் வாழ்கிறேன்
ஆண் : இதயம்
குழந்தை : துடிக்கிறதே
ஆண் : தாளம்
குழந்தை : கிடைக்கிறதே
ஆண் : பாடல்
குழந்தை : பிறக்கிறதே
குழந்தை மற்றும் ஆண் : பாசம் மலர்கிறதே