Ennai Konja Konja Song Lyrics - Aathi

Ennai Konja Konja Song Poster

Album: Aathi

Artists: Sujatha Mohan, Hariharan

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennai Konja Konja Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Konja Konja Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sujatha Mohan


Music By : Vidyasagar


Male : Thadaku Thadaku Ena Adika Adika Mazhai
Inika Inika Uyir Ketkudhu Paatu
Sodaku Sodaku Ena Thaduki Thaduki Vizha
Vedikum Vedikum Isai Thaalangal Potu


Male : Malaro Nanaiyudhu Manamo Kulirudhu
Uzhago Karaiyudhu Sugamo Perugudhu
Aayiram Aayiram Aasaigal Pesida
Thagida Thagida Thagida Thagida Tham


Male : Ennai Konja Konja Konja Konja Vaa Mazhaiyae
Nenjam Kenja Kenja Kenja Kenja Thaa Mazhaiyae


Female : Innum Kita Kita Kita Kita Vaa Mazhaiyae
Ennai Thottu Thottu Thottu Thottu Poo Mazhaiyae


Male : Nee Thozhi Allavaa Thodum Velaiyilae


Female : Nee Kaadhal Kondu Vaa Thuli Thooraiyilae


Male : Ennai Konja Konja


Female : Nenjam Kenja Kenja


Male : Ennai Konja Konja Konja Konja Vaa Mazhaiyae
Nenjam Kenja Kenja Kenja Kenja Thaa Mazhaiyae


Female : Innum Kita Kita Kita Kita Vaa Mazhaiyae
Ennai Thottu Thottu Thottu Thottu Poo Mazhaiyae


Male : Tholai Thottu Thooral Mottu
Chinna Chinna Aasai Solludhae


Female : Dhegam Engum Eeram Sotta
Vetkam Vandhu Oonjalitadhae


Male : Thathi Thai Thai Thai Vithai Sei Sei Sei
Mutham Vai Vai Vai Mugilae


Female : Allum Kai Kai Kai Anbai Mei Mei Mei
Ennai Moi Moi Moi Thamizhae


Male : Azhagiya Thuli Adhisaya Thuli Thoda Thoda Paravasamae
Aaaa Aaaa Aaaa Aaaaa Aaaaaa


Female : Ennai Konja Konja Konja Vaa Mazhaiyae
Nenjam Kenja Kenja Kenja Kenja Thaa Mazhaiyae


Male : ……………………………………………


Female : Vaasal Vandhu Vaari Thandha
Vallal Endru Paadi Chellavaa


Male : Moodum Kannai Modhum Unnai
Pillai Endru Yendhi Kollavaa


Female : Ennai Nee Meeta Unnai Naan Thootra
Chellam Aavaayaa Thuliyae


Male : Vellai Thee Pondra Vetka Poo Polae
Ennai Soozhndhaayo Kiliyae


Female : Azhagiya Thuli Adhisaya Thuli Thoda Thoda Paravasamae
Aaaa Aaaa Aaaa Aaaaa Aaaaaa


Male : Ennai Konja Konja Konja Konja Vaa Mazhaiyae
Nenjam Kenja Kenja Kenja Kenja Thaa Mazhaiyae


Female : Innum Kita Kita Kita Kita Vaa Mazhaiyae
Ennai Thottu Thottu Thottu Thottu Poo Mazhaiyae


Male : Nee Thozhi Allavaa Thodum Velaiyilae


Female : Nee Kaadhal Kondu Vaa Thuli Thooraiyilae


Male : Ennai Konja Konja


Female : Nenjam Kenja Kenja



Ennai Konja Konja Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : தடக்கு தடக்கு
என அடிக்க அடிக்க மழை
இனிக்க இனிக்க உயிர்
கேட்குது பாட்டு சொடக்கு
சொடக்கு என தடுக்கி தடுக்கி
விழ வெடிக்கும் வெடிக்கும்
இசை தாளங்கள் போட்டு

ஆண் : மலரோ நனையுது
மனமோ குளிருது உலகோ
கறையுது சுகமோ பெருகுது
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகள்
பேசிட தகிட தகிட தகிட தகிட
தம்

ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

ஆண் : நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே

பெண் : நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே

ஆண் : என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண் : நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச

ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

ஆண் : தோளை தொட்டு
தூறல் மொட்டு சின்ன
சின்ன ஆசை சொல்லுதே

பெண் : தேகம் எங்கும்
ஈரம் சொட்ட வெட்கம்
வந்து ஊஞ்சலிட்டதே

ஆண் : தத்தி தை தை
தை வித்தை செய் செய்
செய் முத்தம் வை வை
வை முகிலே

பெண் : அள்ளும் கை கை
கை அன்பை மெய் மெய்
மெய் என்னை மொய்
மொய் மொய் தமிழே

ஆண் : அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ …

பெண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே
நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச
கெஞ்ச தா மழையே

ஆண் : …………………………….

பெண் : வாசல் வந்து
வாரித் தந்த வள்ளல்
என்று பாடிச்செல்லவா

ஆண் : மூடும் கண்ணை
மோதும் உன்னை பிள்ளை
என்று ஏந்திக்கொள்ளவா

பெண் : என்னை நீ மீட்ட
உன்னை நான் தூற்ற
செல்லம் ஆவாயா துளியே

ஆண் : வெள்ளை தீ
போன்ற வெட்க பூ போலே
என்னை சூழ்ந்தாயோ கிளியே

பெண் : அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ …

ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

ஆண் : நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே

பெண் : நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே

ஆண் : என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண் : நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athi Athikka lyrics
  • Athi Athikka Aathi Tamil song lyrics
  • Athi Athikka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athi Athikka
  • Athi Athikka full lyrics
  • Athi Athikka meaning
  • Athi Athikka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...