Athi Athikka Song Lyrics - Aathi

Athi Athikka Song Poster

Album: Aathi

Artists: Sadhana Sargam, S.P. Balasubrahmaniyam

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Athi Athikka Song Lyrics - English & Tamil


Athi Athikka Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam And Sadhana Sargam


Music By : Vidyasagar


Male : Athi Athika Athai Madi Melae
Aadi Kidandhaal Sugamallo


Female : Thathi Thathika Thathai Mozhi Pesum
Thangakiligal Naamallo


Male : Naangalellaam Oar Uyirthaan


Female : Nadanthuvandhaal Oar Nizhal Thaan


Male : Naam Sirithaal Mellisaithaan


Chorus : Athi Athika Athai Madi Melae
Aadi Kidandhaal Sugamallo


Chorus : Thathi Thathika Thathai Mozhi Pesum
Thangakiligal Naamallo


Female : Kottum Mazhaiyil Kodigalaai Nanaigirom
Thitum Annai Selaiyil Oligirom


Male : Ettum Kilaiyilae Anilgalaai Thirigirom
Thattum Kadhavai Anbinaal Thirakirom


Female : Thaalaatum Satham Matum Veetil Oivathillai


Male : Vayathaana Ellorumae Innum Chinna Pillai


Female : Aanandham Enbathan Arthamum Naamallo


Chorus : Athi Athika Athai Madi Melae
Aadi Kidandhaal Sugamallo


Chorus : Thathi Thathika Thathai Mozhi Pesum
Thangakiligal Naamallo


Chorus : ………………………………


Male : Kangal Veru Kanavugal Onrduthaan
Kaigal Veru Regaigal Ondruthaan


Female : Araigal Veru Aanandham Ondru Thaan
Uruvam Veru Unarvugal Ondruthaan


Male : Kadigaara Mullil Engal Munnorgalin Naatkal


Female : Naduveetu Muchathilae Naangal Vaazhum Pookal


Male : Paasathin Thottathil Pookalum Naamallo


Chorus : Athi Athika Athai Madi Melae
Aadi Kidandhaal Sugamallo


Chorus : Thathi Thathika Thathai Mozhi Pesum
Thangakiligal Naamallo


Female : Naangalellaam Oar Uyirthaan


Male : Nadanthuvandhaal Oar Nizhal Thaan


Female : Naam Sirithaal Mellisaithaan


Chorus : Athi Athika Athai Madi Melae
Aadi Kidandhaal Sugamallo


Chorus : Thathi Thathika Thathai Mozhi Pesum
Thangakiligal Naamallo



Athi Athikka Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

பெண் : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ

ஆண் : நாங்களெல்லாம்
ஓா் உயிர்தான்

பெண் : நடந்துவந்தால்
ஓா் நிழல் தான்

ஆண் : நாம் சிரித்தால்
மெல்லிசைதான்

குழு : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

குழு : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ

பெண் : கொட்டும் மழையில்
கொடிகளாய் நனைகிறோம்
திட்டும் அன்னை சேலையில்
ஒளிகிறோம்

ஆண் : எட்டும் கிளையிலே
அனில்களாய் திரிகிறோம்
தட்டும் கதவை அன்பினால்
திறக்கிறோம்

பெண் : தாலாட்டும்
சத்தம் மட்டும் வீட்டில்
ஓய்வதில்லை

ஆண் : வயதான எல்லோருமே
இன்னும் சின்ன பிள்ளை

பெண் : ஆனந்தம் என்பதன்
அர்த்தமும் நாமல்லோ

குழு : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

குழு : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ

குழு : …………………………..

ஆண் : கண்கள் வேறு
கனவுகள் ஒன்றுதான்
கைகள் வேறு ரேகைகள்
ஒன்றுதான்

பெண் : அறைகள் வேறு
ஆனந்தம் ஒன்றுதான்
உருவம் வேறு உணர்வுகள்
ஒன்றுதான்

ஆண் : கடிகார முள்ளில்
எங்கள் முன்னோர்களின்
நாட்கள்

பெண் : நடுவீட்டு முற்றத்திலே
நாங்கள் வாழும் பூக்கள்

ஆண் : பாசத்தின் தோட்டத்தில்
பூக்களும் நாமல்லோ

குழு : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

குழு : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ

பெண் : நாங்களெல்லாம்
ஓா் உயிர்தான்

ஆண் : நடந்துவந்தால்
ஓா் நிழல் தான்

பெண் : நாம் சிரித்தால்
மெல்லிசைதான்

குழு : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

குழு : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yea Duraa lyrics
  • Yea Duraa Aathi Tamil song lyrics
  • Yea Duraa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yea Duraa
  • Yea Duraa full lyrics
  • Yea Duraa meaning
  • Yea Duraa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...