Cinema Parkkalam Song Lyrics - Ladies & Gentlemen

Cinema Parkkalam Song Poster

Album: Ladies & Gentlemen

Artists: Krishnaraj

Music by: Bharani

Lyricist: Marks L. Saravanan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Cinema Parkkalam Song Lyrics - English & Tamil


Cinema Parkkalam Song Lyrics in English

Singer : Krishnaraj


Music By : Bharani


Male : Cinemaa Paarkkalam
Cinemaa Paarkkalam
Thaettarukku Vaanga
Unga Kavalaiya Maranthuttu
Manasa Magizhavittu Santhosamaa Ponga


Male : Cinemaa Paarkkalam
Cinemaa Paarkkalam
Thaettarukku Vaanga
Unga Kavalaiya Maranthuttu
Manasa Magizhavittu Santhosamaa Ponga


Male : Ammaa Vaanga Aiyyaa Vaanga
Thambi Vaanga Annae Vaanga
Ada Vaanga Vaanga Ukkarunga
Inga Vantha Kaalula Nikaathaingaa
Ada Vaanga Vaanga Ukkarunga
Inga Vantha Kaalula Nikaathaingaa


Male : Cinemaa Paarkkalam
Cinemaa Paarkkalam
Thaettarukku Vaanga
Unga Kavalaiya Maranthuttu
Manasa Magizhavittu Santhosamaa Ponga


Male : German Puratchi Cinemavila
Antha China Poraiyum Cinemavila
Adhai Paarthom Paarthom Cinemavila
Chozhan Parththom Cinemavila
Tamil Eezhana Paarththom Cinemavila
Avan Niyayaaththai Ketpom Cinemavila


Male : Shakespeare Kadhal Cinemaavila
Adhil Lailaa Majnu Kadhal Kadhai
Pension Mugaththa Paarthathilla
Adhai Paarththom Magizhnthom Cinemaavila
Unakulla Enakulla Irukkura Aasaiya
Muzhusa Paarththom Cinemaavila


Male : Cinemaa Paarkkalam
Cinemaa Paarkkalam
Thaettarukku Vaanga
Unga Kavalaiya Maranthuttu
Manasa Magizhavittu Santhosamaa Ponga


Male : Kadavula Paarthom Cinemaavila
Nalla Kadhala Paarthom Cinemaavila
Ada Kadhal Illaama Cinemaa Illa


Male : Forgien-na Paarthom Cinemavila
Namma Tarvin Paarthtathum Cinemaavila
Ada Bharathi Paarththom Cinemaavila
Kalappa Thirumanam Cinemaavila
Adhai Kandu Rasichchathum Cinemaavula


Male : Kannagi Silaithaan Marina-vula
Ava Kadhaiya Paarththom Cinemaavula
Vinveli Paarththathum Nilavukku Ponathum
Vingyanam Therinjathum Cinemaavila


Male : Cinemaa Paarkkalam
Cinemaa Paarkkalam
Thaettarukku Vaanga
Unga Kavalaiya Maranthuttu
Manasa Magizhavittu Santhosamaa Ponga


Male : Cinemaa Paarkkalam
Cinemaa Paarkkalam
Thaettarukku Vaanga
Unga Kavalaiya Maranthuttu
Manasa Magizhavittu Santhosamaa Ponga


Male : Ammaa Vaanga Aiyyaa Vaanga
Thambi Vaanga Annae Vaanga
Ada Vaanga Vaanga Ukkarunga
Inga Vantha Kaalula Nikaathaingaa
Ada Vaanga Vaanga Ukkarunga
Inga Vantha Kaalula Nikaathaingaa


Male : Cinemaa Paarkkalam
Cinemaa Paarkkalam
Thaettarukku Vaanga
Unga Kavalaiya Maranthuttu
Manasa Magizhavittu Santhosamaa Ponga



Cinema Parkkalam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கிருஷ்ணராஜ்

இசையமைப்பாளர் : பரணி

ஆண் : சினிமா பார்க்கலாம்
சினிமா பார்க்கலாம்
தியேட்டருக்கு வாங்க
உங்க கவலைய மறந்துட்டு
மனச மகிழவிட்டு சந்தோசமா போங்க

ஆண் : சினிமா பார்க்கலாம்
சினிமா பார்க்கலாம்
தியேட்டருக்கு வாங்க
உங்க கவலைய மறந்துட்டு
மனச மகிழவிட்டு சந்தோசமா போங்க

ஆண் : அம்மா வாங்க அய்யா வாங்க
தம்பி வாங்க அண்ணே வாங்க
அட வாங்க வாங்க உக்காருங்க
இங்க வந்த காலுல நிக்காதைங்க
அட வாங்க வாங்க உக்காருங்க
இங்க வந்த காலுல நிக்காதைங்க

ஆண் : சினிமா பார்க்கலாம்
சினிமா பார்க்கலாம்
தியேட்டருக்கு வாங்க
உங்க கவலைய மறந்துட்டு
மனச மகிழவிட்டு சந்தோசமா போங்க

ஆண் : ஜெர்மன் புரட்சி சினிமாவில
அந்த சீன போரையும் சினிமாவில
அதை பார்த்தோம் பார்த்தோம் சினிமாவில
சோழன பார்த்தோம் சினிமாவில
தமிழ் ஈழன பார்த்தோம் சினிமாவில
அவன் நியாயத்தை கேட்போம் சினிமாவில

ஆண் : ஷேக்ஸ்பியர் காதல் சினிமாவில
அதில் லைலா மஜ்னு காதல் கதை
பென்சன் முகத்த பார்த்ததில்ல
அதை பார்த்தோம் மகிழ்ந்தோம் சினிமாவில
உனக்குள்ள எனக்குள்ள இருக்குற ஆசைய
முழுசா பார்த்தோம் சினிமாவில

ஆண் : சினிமா பார்க்கலாம்
சினிமா பார்க்கலாம்
தியேட்டருக்கு வாங்க
உங்க கவலைய மறந்துட்டு
மனச மகிழவிட்டு சந்தோசமா போங்க

ஆண் : கடவுள பார்த்தோம் சினிமாவில
நல்ல காதல பார்த்தோம் சினிமாவில
அட காதல் இல்லாம சினிமா இல்ல

ஆண் : ஃபாரின பார்த்தோம் சினிமாவில
நம்ம டார்வின் பார்த்ததும் சினிமாவில
அட பாரதி பார்த்தோம் சினிமாவில
கலப்பு திருமணம் சினிமாவில
அதை கண்டு ரசித்ததும் சினிமாவில

ஆண் : கண்ணகி சிலைதான் மெரினாவுல
அவ கதைய பார்த்தோம் சினிமாவில
விண்வெளி பார்த்ததும் நிலவுக்கு போனதும்
விஞ்ஞானம் தெரிஞ்சதும் சினிமாவில

ஆண் : சினிமா பார்க்கலாம்
சினிமா பார்க்கலாம்
தியேட்டருக்கு வாங்க
உங்க கவலைய மறந்துட்டு
மனச மகிழவிட்டு சந்தோசமா போங்க

ஆண் : சினிமா பார்க்கலாம்
சினிமா பார்க்கலாம்
தியேட்டருக்கு வாங்க
உங்க கவலைய மறந்துட்டு
மனச மகிழவிட்டு சந்தோசமா போங்க

ஆண் : சினிமா பார்க்கலாம்
சினிமா பார்க்கலாம்
தியேட்டருக்கு வாங்க
உங்க கவலைய மறந்துட்டு
மனச மகிழவிட்டு சந்தோசமா போங்க

ஆண் : அம்மா வாங்க அய்யா வாங்க
தம்பி வாங்க அண்ணே வாங்க
அட வாங்க வாங்க உக்காருங்க
இங்க வந்த காலுல நிக்காதைங்க
அட வாங்க வாங்க உக்காருங்க
இங்க வந்த காலுல நிக்காதைங்க

ஆண் : சினிமா பார்க்கலாம்
சினிமா பார்க்கலாம்
தியேட்டருக்கு வாங்க
உங்க கவலைய மறந்துட்டு
மனச மகிழவிட்டு சந்தோசமா போங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vennilave Vennilave lyrics
  • Vennilave Vennilave Ladies & Gentlemen Tamil song lyrics
  • Vennilave Vennilave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vennilave Vennilave
  • Vennilave Vennilave full lyrics
  • Vennilave Vennilave meaning
  • Vennilave Vennilave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...