Adhirum Veeradhi Veeran Song Lyrics - Sarbath

Adhirum Veeradhi Veeran Song Poster

Album: Sarbath

Artists: Mahalingam, Diwakar, Ajesh

Music by: Ajesh

Lyricist: Muthamil

Release Date: 15-04-2021 (10:27 AM)

Adhirum Veeradhi Veeran Song Lyrics - English & Tamil


Adhirum Veeradhi Veeran Song Lyrics in English

Singers : Mahalingam, Diwakar And Ajesh


Music By : Ajesh


Male : Adhirum Veeradhi Veeran Vandhaanae
Kudhura Thozh Mela Yeri Vandhaan
Aruma Seerellaam Yendhi Ninnanae
Perumai Serthu Thaan Vaangi Thandhaan


Male : Annaadam Paaraattuvom
Anbaalae Aaraattuvom
Angaali Pangaliyaa
Anjaama Thaan Kekkurom


Male : Ooru Velainjidunum
Naadu Sezhichudanum
Perum Perugidanum Aara
Naalum Mana Urudhi
Thaana Thara Venum
Aramaga Varamaga
Nalamum Valamum Tharanum Tharanum


Male : Annaadam Paaraattuvom
Anbaalae Aaraattuvom
Angaali Pangaliyaa
Anjaama Thaan Kekkurom


Male : Murukku Meesai
Adha Surutti Thaan Thookki
Unnai Verichuthaan Paakkumae Vedala Kaalai
Adakki Vecha Pala Aasaiya Serthu
Adhu Kettu Thaan Verattum Aala


Male : Vayasu Pulla Vai Pechae Illaama
Oru Kannaala Kanjaada Kaatti Pesum
Vazhiya Kaatti Muttaiyathaan Kettu
Siru Vaandellaam Vandhu Nikkum


Male : Nenjodu Nambikkai Nee Oottanum
Panjatha Nee Pokkanum
Mannellaam Ponnaga Nee Aakkanum
Makkala Thaan Kaakkanum


Male : Unmaikku Per Sollum Oora Aaganum
Onnaaga Thaan Vaazhanum
Onnaaga Ellamae Undaaganum
Oorukku Nalvaaku Nee Kooranum


Male : Ooru Velainjidunum
Naadu Sezhichudanum
Perum Perugidanum Aara
Naalum Mana Urudhi
Thaana Thara Venum
Aramaga Varamaga
Nalamum Valamum Tharanum Tharanum


Male : Annaadam Paaraattuvom
Anbaalae Aaraattuvom
Angaali Pangaliyaa
Anjaama Thaan Kekkurom


Male : Annaadam Paaraattuvom
Anbaalae Aaraattuvom
Angaali Pangaliyaa
Anjaama Thaan Kekkurom



Adhirum Veeradhi Veeran Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மகாலிங்கம், திவாகர் மற்றும் அஜீஷ்


இசை அமைப்பாளர் : அஜீஷ்


ஆண் : அதிரும் வீராதி வீரன் வந்தானே
குதுர தோல் மேல ஏறி வந்தான்
அரும சீரெல்லாம் ஏந்தி நின்னானே
பெருமை சேர்த்து தான் வாங்கி தந்தான்


ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்


ஆண் : ஊரு வெளஞ்சிடனும்
நாடு செழிச்சுடனும்
பேரும் பெருகிடனும் ஆறா
நாளும் மன உறுதி
தானா தர வேணும்
அறமாக வரமாக
நலமும் வளமும் தரனும் தரனும்


ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்


ஆண் : முறுக்கு மீசை
அத சுருட்டி தான் தூக்கி
உன்னை வெரிச்சுதான் பாக்கணுமே வெடல காலை
அடக்கி வெச்ச பல ஆசைய சேர்த்து
அது கேட்டு தான் வரட்டும் ஆழ


ஆண் : வயசு புள்ள வாய் பேச்சே இல்லாம
ஒரு கண்ணால கண்ஜாட காட்டி பேசும்
வழிய காட்டி முட்டையதான் கேட்டு
சிறு வாண்டெல்லாம் வந்து நிக்கும்


ஆண் : நெஞ்சோடு நம்பிக்கை நீ ஊட்டனும்
பஞ்சத்த நீ போக்கணும்
மண்ணெல்லாம் பொன்னாக நீ ஆக்கணும்
மக்கள தான் காக்கணும்


ஆண் : உண்மைக்கு பேர் சொல்லும் ஊரா ஆகணும்
ஒன்னாக தான் வாழனும்
ஒன்னாக எல்லாமே உண்டாகணும்
ஊருக்கு நல்வாக்கு நீ கூறனும்


ஆண் : ஊரு வெளஞ்சிடனும்
நாடு செழிச்சுடனும்
பேரும் பெருகிடனும் ஆறா
நாளும் மன உறுதி
தானா தர வேணும்
அறமாக வரமாக
நலமும் வளமும் தரனும் தரனும்


ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்


ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Karichaan Kuyile lyrics
  • Karichaan Kuyile Sarbath Tamil song lyrics
  • Karichaan Kuyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Karichaan Kuyile
  • Karichaan Kuyile full lyrics
  • Karichaan Kuyile meaning
  • Karichaan Kuyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...