Album: Tamizh Ponnu
Artists: K. J. Jesudass
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 20-04-2021 (04:08 PM)
Album: Tamizh Ponnu
Artists: K. J. Jesudass
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 20-04-2021 (04:08 PM)
Singer : K. J. Jesudass
Music By : Deva
Male : Aaththora Aalamaram Kaaththoda Saayuthamma
Aaththora Aalamaram Kaaththoda Saayuthamma
Koodu Kattum Kiligal Rendu
Vedhanaiyil Vaaduthammaa….
Male : Aaththora Aalamaram…..
Male : Uravaadum Kiliyae Kiliyae
Unakkaaga Paadal Ondru
Uyirodu Uyiraai Kalanthu Karaigindrathae
Thoongaatha Kangal Rendu Thaalaattu Kettathu
Bhoopaalam Padum Kiliyo Siraiyaanathae
Male : Manam Veru Seyal Veru Idhuthanae Thagaraaru
Manam Veru Seyal Veru Idhuthaanae Thagaraaru
Kanneer Kadhaiyaa Penn Konda Varalaaru
Male : Aaththora Aalamaram Kaaththoda Saayuthamma
Aaththora Aalamaram Kaaththoda Saayuthamma
Koodu Kattum Kiligal Rendu
Vedhanaiyil Vaaduthammaa….
Male : Aaththora Aalamaram…..
Male : Katti Kaaththa Sudalai Kattavizhththu Pogaiyilae
Kandum Kaanaa Irunthaa Pendu Pillaigal
Marugi Marugi Nirkaiyilae
Enjaami Sudalaiyaandi Malaiyaera Paakkuraandi
Saathi Sanam Aththanaiyum Kann Kalangi Nikkuthadi
Male : Ival Konda Thaaliyai Thangai Saripaathi Ketpathaa
Ival Veettu Paayil Vanthu Idam Ketpathaa
Maaraatha Unmaigal Kooda Mounangal Aavathaa
Aaraatha Kaayaththil Vanthu Anal Veezhvathaa
Male : Vilakellam Anainthaalum Vidiyaamal Pogaathu
Vilakellam Anainthaalum Vidiyaamal Pogaathu
Vidiyal Vanthaal Keezh Vaanam Thoongaathu
Male : Aaththora Aalamaram Kaaththoda Saayuthamma
Aaththora Aalamaram Kaaththoda Saayuthamma
Koodu Kattum Kiligal Rendu
Vedhanaiyil Vaaduthammaa….
Male : Aaththora Aalamaram…..
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
கூடு கட்டும் கிளிகள் ரெண்டு
வேதனையில் வாடுதம்மா…..
ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம்……
ஆண் : உறவாடும் கிளியே கிளியே
உனக்காக பாடல் ஒன்று
உயிரோடு உயிராய் கலந்து கரைகின்றதே
தூங்காத கண்கள் ரெண்டு தாலாட்டு கேட்டது
பூபாளம் பாடும் கிளியோ சிறையானதே
ஆண் : மனம் வேறு செயல் வேறு இதுதானே தகராறு
மனம் வேறு செயல் வேறு இதுதானே தகராறு
கண்ணீர் கதையா பெண் கொண்ட வரலாறு
ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
கூடு கட்டும் கிளிகள் ரெண்டு
வேதனையில் வாடுதம்மா..
ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம்……
ஆண் : கட்டிக் காத்த சுடலை கட்டவிழ்த்து போகையிலே
கண்டும் காணா இருந்த பெண்டு பிள்ளைகள்
மருகி மருகி நிற்கையிலே…
எஞ்சாமி சுடலையாண்டி மலையேற பாக்குறான்டி
சாதி சனம் அத்தனையும் கண் கலங்கி நிக்குதடி
ஆண் : இவள் கொண்ட தாலியை தங்கை சரிபாதி கேட்பதா
இவள் வீட்டு பாயில் வந்து இடம் கேட்பதா
மாறாத உண்மைகள் கூட மௌனங்கள் ஆவதா
ஆறாத காயத்தில் வந்து அனல் வீழ்வதா
ஆண் : விளக்கெல்லாம் அணைந்தாலும் விடியாமல் போகாது
விளக்கெல்லாம் அணைந்தாலும் விடியாமல் போகாது
விடியல் வந்தால் கீழ்வானம் தூங்காது
ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
ஆத்தோர ஆலமரம் காத்தோட சாயுதம்மா
கூடு கட்டும் கிளிகள் ரெண்டு
வேதனையில் வாடுதம்மா….
ஆண் : ஆத்தோர ஆலமரம்……