Aanaikoru Kalam Song Lyrics - Savale Samali

Aanaikoru Kalam Song Poster

Album: Savale Samali

Artists: T. M. Soundararajan, Chorus

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aanaikoru Kalam Song Lyrics - English & Tamil


Aanaikoru Kalam Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And Chorus


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Aanaikkoru Kaalam Vandhaal
Poonaikkoru Kaalam Varum
Purinjuko Purinjuko Purinjuko


Chorus : Purinjuko


Male : Aanaikkoru Kaalam Vandhaal
Poonaikkoru Kaalam Varum
Purinjuko Purinjuko Purinjuko


Chorus : Purinjuko


Male : Saenai Parivaarathudan
Seemaan Pol Vaazhndhavanum
Yevanumilla Therinjuko Therinjuko


Chorus : Therinjuko


Male : Saenai Parivaarathudan
Seemaan Pol Vaazhndhavanum
Yevanumilla Therinjuko Therinjuko


Chorus : Therinjuko


Male : Aanaikkoru Kaalam Vandhaa… Aa… Aa…


Male : Paanai Satti Kalayathaiyae
Paarthu Mugam Sulikkirae
Pazhikkirae Verukkirae Moraikkirae
Paanai Satti Kalayathaiyae
Paarthu Mugam Sulikkirae
Pazhikkirae Verukkirae Moraikkirae


Male : Aanaiyittu Solluren Naan
Adhila Unga Panathimira
Adaikkiren Odukkuaen Adakkuren
Naalai Indha Ulagamellaam
Ezhai Kaiyil Maari Vidum
Therinjukko Therinjukko Therinjukko


Chorus : Naalai Indha Ulagamellaam
Ezhai Kaiyil Maari Vidum
Therinjukko Therinjukko Therinjukko


Male : Aanaikkoru Kaalam Vandhaa…
Aa… Aa… Aa…


Chorus : Thandhaana Thandhaana Thandhaiyaa
Thandhaana Thandhaana Thandhaiyaa
Thandhaana Thandhaana Thandhaiyaa
Lalala Lalala Lalala Lalala Laalaalaa


Male : Ezhaingha Thaan Panathil Mattum
Veredhilum Ezhaiyillae
Therinjukko Therinjukko Therinjukko
Kozhaingha Thaan Kodumai Seiya
Koosugindra Kozhainga Thaan
Kurichuko Kurichuko Kurichuko


Chorus : Naalai Indha Ulagamellaam
Ezhai Kaiyil Maari Vidum
Therinjukko Therinjukko Therinjukko


Male : Aanaikkoru Kaalam Vandhaal
Poonaikkoru Kaalam Varum
Purinjuko Purinjuko Purinjuko


Chorus : Purinjuko


Male : Kudisai Ellaam Madamadannu
Koottu Saendhu Osandhidum
Gopuramaa Gopuramaa


Chorus : Gopuramaa


Male : Kudisai Ellaam Madamadannu
Koottu Saendhu Osandhidum
Gopuramaa Gopuramaa


Chorus : Gopurama


Male : Andha Gopurathu Saami Ellaam
Kudisaigalai Thaedi Varum
Seekiramaa Seekiramaa Seekiramaa


All : Naalai Indha Ulagamellaam
Ezhai Kaiyil Maari Vidum
Therinjukko Therinjukko Therinjukko


Male : Aanaikkoru Kaalam Vandhaal
Poonaikkoru Kaalam Varum
Purinjuko Purinjuko Purinjuko


Chorus : Purinjuko


Male : Naalai Indha Ulagamellaam
Ezhai Kaiyil Maari Vidum
Therinjukko Therinjukko Therinjukko


Chorus : Therinjukko


Chorus : Aa Allaek Allaek Allaek Allaek



Aanaikoru Kalam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா
பூனைக்கொரு காலம் வரும்
புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ

குழு : புரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா
பூனைக்கொரு காலம் வரும்
புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ

குழு : புரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : சேனை பரிவாரத்துடன்
சீமான் போல் வாழ்ந்தவனும்
எவனுமில்லை தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ

குழு : தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : சேனை பரிவாரத்துடன்
சீமான் போல் வாழ்ந்தவனும்
எவனுமில்லை தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ

குழு : தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா…..ஆ……ஆ…..

ஆண் : பானைச் சட்டி கலையத்தையே
பார்த்து முகம் சுளிக்கிற
பழிக்கிறே வெறுக்கிறே மொறைக்கிறே
பானைச் சட்டி கலையத்தையே
பார்த்து முகம் சுளிக்கிற
பழிக்கிறே வெறுக்கிறே மொறைக்கிறே

ஆண் : ஆணையிட்டுச் சொல்லுறேன் நான்
அதிலே உங்க பணத் திமிரை
அடக்குறேன் ஒடுக்குறேன் அடக்குறேன்
நாளை இந்த உலகைமெல்லாம்
ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ

குழு : நாளை இந்த உலகைமெல்லாம்
ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா…..
ஆ……ஆ…..ஆ…..

குழு : தந்தானா தந்தானா தந்தையா
தந்தானா தந்தானா தந்தையா
தந்தானா தந்தானா தந்தையா
லலல லலல லலல லலல லாலாலா

ஆண் : ஏழைங்கத்தான் பணத்தில் மட்டும்
வேறெதிலும் ஏழையில்லே
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ
கோழைங்கத்தான் கொடுமை செய்ய
கூசுகின்ற கோழைங்கதான்
குறிச்சுக்கோ குறிச்சுக்கோ குறிச்சுக்கோ

குழு : நாளை இந்த உலகைமெல்லாம்
ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா
பூனைக்கொரு காலம் வரும்
புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ

குழு : புரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : குடிசை எல்லாம் மடமடன்னு
கூட்டுச் சேர்ந்து ஒசந்திடும்
கோபுரமா கோபுரமா

குழு : கோபுரமா

ஆண் : குடிசை எல்லாம் மடமடன்னு
கூட்டுச் சேர்ந்து ஒசந்திடும்
கோபுரமா கோபுரமா

குழு : கோபுரமா

ஆண் : அந்த கோபுரத்து சாமியெல்லாம்
குடிசைகளை தேடி வரும்
சீக்கிரமா சீக்கிரமா சீக்கிரமா

அனைவரும் : நாளை இந்த உலகைமெல்லாம்
ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா
பூனைக்கொரு காலம் வரும்
புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ

குழு : புரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : நாளை இந்த உலகைமெல்லாம்
ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ

குழு : தெரிஞ்சுக்கோ

குழு : ஆ அல்லேக் அல்லேக் அல்லேக் அல்லேக்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennadi Mayakkama lyrics
  • Ennadi Mayakkama Savale Samali Tamil song lyrics
  • Ennadi Mayakkama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennadi Mayakkama
  • Ennadi Mayakkama full lyrics
  • Ennadi Mayakkama meaning
  • Ennadi Mayakkama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...