
Album: Malaiyoor Mambattiyan
Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Malaiyoor Mambattiyan
Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Chorus : Thannaanaa Naanaanaa
Thannaanaa Naa Naanaa Naa….
Thannaanaa Naanaanaa
Thannaanaa Naa Naanaa Naa….
Thannaanaa Thaanaanaa
Thannaanaa Thaanaanaa Thaanaa
Thannaanaa Thaanaanaa
Thannaanaa Thaanaanaa Thaanaa
Aaa….aaa…..aa….
Male : Aaduthadi Aaduthadi
Uchchaththilae Vechcha Kudam
Aaduthadi Aaduthadi
Uchchaththilae Vechcha Kudam
Paaduthadi Paaduthadi
Thoothukkudi Muththucharam
Male : Aaduthaiyaa Aaduthaiyaa
Uchchaththilae Vechcha Kudam
Paaduthaiyaa Paaduthaiyaa
Thoothukkudi Muththucharam
Male : Aaduthadi Aaduthadi
Uchchaththilae Vechcha Kudam
Chorus : Thananaa Thaana Nanaa Thaananaa
Thananaa Thaana Nanaa Thaananaa
Female : Kaalum Kaiyumthaan Vaazhaththandu
Kannu Rendumthaan Kozhikkundu
Male : Dhegam Pooraavum Theenoorum Oothaappoo
Vandu Vaai Vechchu Oothaatha Oothaappoo
Female : Sirikkum Rosaa Chedi
Idhu Jolikkum Minnal Kodi
Ada Yaaru Naan Yaaru Peru Poontheru
Paaru Nee Paaru Karakaattamthaan
Male : Aaduthadi Aaduthadi
Uchchaththilae Vechcha Kudam
Female : Paaduthaiyaa Paaduthaiyaa
Thoothukkudi Muththucharam
Male : Aaduthadi Aaduthadi
Uchchaththilae Vechcha Kudam
Female : Yaeru Uzhuvaatha Manjakaani
Yaeththam Eraikkaatha Chinna Kaeni
Naanum Thaniyaga Koiyaatha Kaniyaaga
Neeyum Thunaiyaaga Nenjodu Iniyaaga
Male : Porakkum Santhosamthaan Kai
Kalakkum Sallaapamthaan
Ada Maasam Thai Maasam Vaasam Poo Vaasam
Pesum Kann Pesum Ennodathaan
Female : Aaduthaiyaa Aaduthaiyaa
Uchchaththilae Vechcha Kudam
Paaduthaiyaa Paaduthaiyaa
Thoothukkudi Muththucharam
Male : Aaduthadi Aaduthadi
Uchchaththilae Vechcha Kudam
Paaduthadi Paaduthadi
Thoothukkudi Muththucharam
Male : Aaduthadi Aaduthadi
Uchchaththilae Vechcha Kudam
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : தன்னானா னானானா
தன்னானா னா னானா னா…
தன்னானா னானானா
தன்னானா னா னானா னா…
தன்னானா தானானா
தன்னானா தானானா தானா
தன்னானா தானானா
தன்னானா தானானா தானா
ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..
ஆண் : ஆடுதடி ஆடுதடி
உச்சத்திலே வெச்ச குடம்
ஆடுதடி ஆடுதடி
உச்சத்திலே வெச்ச குடம்
பாடுதடி பாடுதடி
தூத்துக்குடி முத்துச் சரம்
ஆண் : ஆடுதையா ஆடுதையா
உச்சத்திலே வெச்ச குடம்
பாடுதையா பாடுதையா
தூத்துக்குடி முத்துச் சரம்
ஆண் : ஆடுதடி ஆடுதடி
உச்சத்திலே வெச்ச குடம்
குழு : தனனா தான நனா தானனா
தனனா தான நனா தானனா
பெண் : காலும் கையும் தான் வாழத் தண்டு
கண்ணு ரெண்டும்தான் கோலிக் குண்டு
ஆண் : தேகம் பூராவும் தேனூறும் ஊதாப் பூ
வண்டு வாய் வெச்சு ஊதாத ஊதாப் பூ
பெண் : சிரிக்கும் ரோசாச் செடி
இது ஜொலிக்கும் மின்னல் கொடி
அட யாரு நான் யாரு பேரு பூந்தேரு
பாரு நீ பாரு கரகாட்டம் தான்…
ஆண் : ஆடுதடி ஆடுதடி
உச்சத்திலே வெச்ச குடம்
பெண் : பாடுதையா பாடுதையா
தூத்துக்குடி முத்துச் சரம்
ஆண் : ஆடுதடி ஆடுதடி
உச்சத்திலே வெச்ச குடம்
பெண் : ஏறு உழுவாத மஞ்சக் காணி
ஏத்தம் எரைக்காத சின்னக் கேணி
நானும் தனியாக கொய்யாத கனியாக
நீயும் துணையாக நெஞ்சோடு இணையாக
ஆண் : பொறக்கும் சந்தோஷம்தான் கை
கலக்கும் சல்லாபம் தான்
அட மாசம் தை மாசம் வாசம் பூ வாசம்
பேசும் கண் பேசும் என்னோடதான்
ஆண் : ஆடுதையா ஆடுதையா
உச்சத்திலே வெச்ச குடம்
பாடுதையா பாடுதையா
தூத்துக்குடி முத்துச் சரம்
ஆண் : ஆடுதடி ஆடுதடி
உச்சத்திலே வெச்ச குடம்
பாடுதடி பாடுதடி
தூத்துக்குடி முத்துச் சரம்
ஆண் : ஆடுதடி ஆடுதடி
உச்சத்திலே வெச்ச குடம்