Yogam Ulla Raani Song Lyrics - Ilamai Kaalangal

Yogam Ulla Raani Song Poster

Album: Ilamai Kaalangal

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P.Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yogam Ulla Raani Song Lyrics - English & Tamil


Yogam Ulla Raani Song Lyrics in English

Singers : S. P. Sailaja And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Yogam Ulla Raani
Ini Naanam Enna Vaa Nee
Male Chorus : Yogam Ulla Raani
Ini Naanam Enna Vaa Nee


Male : Adi Manja Poosikko
Pinbu Saelaiya Maathikko
Male Chorus : Adi Manja Poosikko
Pinbu Saelaiya Maathikko


Male : Adi Maala Maathum
Neram Paathu
Thola Konjam Thottukko


Male Chorus : Yogam Ulla Raani
Ini Naanam Enna Vaa Nee
Yogam Ulla Raani
Ini Naanam Enna Vaa Nee


Female : Yogam Ulla Maamaa
Ini Naanam Kollalaamaa
Female Chorus : Yogam Ulla Maamaa
Ini Naanam Kollalaamaa


Female : Ada Powder Poosikko
Pinbu Panta Maathikko
Female Chorus : Ada Powder Poosikko
Pinbu Panta Maathikko


Female : Ada Maalaiya Maathum
Neram Paathu
Thola Konjam Thottukko


Female Chorus : Yogam Ulla Maamaa
Ini Naanam Kollalaamaa
Yogam Ulla Maamaa
Ini Naanam Kollalaamaa


Male : Kalyaana Pon Melae
Aathu Thanni Oothu
Male Chorus : Oothu
Kalyaana Pon Melae
Aathu Thanni Oothu


Male : Yaar Inga Thaai Maaman
Male Chorus : Haai Haai Naan Thaandaa
Ada Naan Thaandaa Thaai Maaman


Male : Appo Koora Podava Maathu


Female : Yaarukkum Unna Pola
Macham Illa
Muthatha Vittupputtaa
Dhukkam Illa
Ada Indhiranae Radhi Sundharanae
Ada Indhiranae
Female Chorus : Radhi Sundharanae
Female : Ini Unnudanae
Female Chorus : Vizhi Konjidavae
Female : Pudavai Nizhalae Sugamae


Male Chorus : Yogam Ulla Raani
Ini Naanam Enna Vaa Nee
Yogam Ulla Raani
Ini Naanam Enna Vaa Nee


Chorus : ………………………


Female : Vaangaiyaa Maappillae
Unga Kaattil Mazhaiyo
Female Chorus : Vaangaiyaa Maappillae
Unga Kaattil Mazhaiyo
Female : Iravellaam Thoongaadhae
Ini Mel Idhu Pol Varumaa


Male : Kanni Pen Nenjukkullae
Aaval Undu
Kalyaana Medai Melae
Seval Undu
Adi Sundhariyae Kodi Mundhiriyae
Adi Sundhariyae
Male Chorus : Kodi Mundhiriyae
Male : Sugamaagumadi
Male Chorus : Pudhu Melamadi
Male : Maalai Soodum Mayilae Hae Hei


Female Chorus : Yogam Ulla Maamaa
Ini Naanam Enna Vaa Nee
Male Chorus : Yogam Ulla Raani
Ini Naanam Enna Vaa Nee


Female Chorus : Laalee Laalee Laa
Male Chorus : Inimae Jolly Jolly Thaan
Female Chorus : Laalee Jolly Laalee Jolly
Laalee Jolly Laalee Thaan
Laalee Laalee Laalee Suba
Laalee Laalee Laalee
Male Chorus : Jolly Jolly Jolly Inimae
Jolly Jolly Jolly



Yogam Ulla Raani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், எஸ். பி ஷைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : யோகம் உள்ள ராணி
இனி நாணம் என்ன வா நீ
ஆண் குழு : யோகம் உள்ள ராணி
இனி நாணம் என்ன வா நீ

ஆண் : அடி மஞ்ச பூசிக்கோ
பின்பு சேலைய மாத்திக்கோ
ஆண் குழு : அடி மஞ்ச பூசிக்கோ
பின்பு சேலைய மாத்திக்கோ
ஆண் : அடி மால மாத்தும்
நேரம் பாத்து
தோளக் கொஞ்சம் தொட்டுக்கோ

ஆண் குழு : யோகம் உள்ள ராணி
இனி நாணம் என்ன வா நீ
யோகம் உள்ள ராணி
இனி நாணம் என்ன வா நீ

பெண் : யோகம் உள்ள மாமா
இனி நாணம் கொள்ளலாமா
பெண் குழு : யோகம் உள்ள மாமா
இனி நாணம் கொள்ளலாமா

பெண் : அட பவுடர் பூசிக்கோ
பின்பு பேண்ட மாத்திக்கோ
பெண் குழு : அட பவுடர் பூசிக்கோ
பின்பு பேண்ட மாத்திக்கோ
பெண் : அட மாலைய மாத்தும்
நேரம் பாத்து
தோளக் கொஞ்சம் தொட்டுக்கோ

பெண் குழு : யோகம் உள்ள மாமா
இனி நாணம் கொள்ளலாமா
யோகம் உள்ள மாமா
இனி நாணம் கொள்ளலாமா

ஆண் : கல்யாணப்பொண் மேலே
ஆத்துத் தண்ணி ஊத்து
ஆண் குழு : கல்யாணப்பொண் மேலே
ஆத்துத் தண்ணி ஊத்து
ஆண் : யார் இங்க தாய் மாமன்
ஆண் குழு : ஹாய் ஹாய் நான் தாண்டா
ஆண் : அட நான்தாண்டா தாய் மாமன்
ஆண் : அப்ப கூரைப் பொடவ மாத்து

பெண் : யாருக்கும் உன்னப் போல
மச்சம் இல்ல
முத்தத்த வித்துப்புட்டா
துக்கம் இல்ல
அட இந்திரனே ரதி சுந்தரனே
பெண் : அட இந்திரனே
பெண் குழு : ரதி சுந்தரனே
பெண் : இனி உன்னுடனே
பெண் குழு : விழி கொஞ்சிடுமே
பெண் : புடவை நிழலே சுகமே ஹேய்

ஆண் குழு : யோகம் உள்ள ராணி
இனி நாணம் என்ன வா நீ
யோகம் உள்ள ராணி
இனி நாணம் என்ன வா நீ

பெண் : வாங்கையா மாப்பிள்ளை
உங்க காட்டில் மழையோ
பெண் குழு : வாங்கையா மாப்பிள்ளை
உங்க காட்டில் மழையோ
பெண் : இரவெல்லாம் தூங்காது
இனிமேல் இதுபோல் வருமா

ஆண் : கன்னிப் பெண் நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆவல் உண்டு
கல்யாண மேடை மேலே
சேவல் உண்டு
அடி சுந்தரியே கொடி முந்திரியே
ஆண் : அடி சுந்தரியே
ஆண் குழு : கொடி முந்திரியே
ஆண் : சுகமாகுமடி
ஆண் குழு : புது மேளமடி
ஆண் : மாலை சூடும் மயிலே ஹே ஹேய்

பெண் குழு : யோகம் உள்ள மாமா
இனி நாணம் கொள்ளலாமா
ஆண் குழு : யோகம் உள்ள ராணி
இனி நாணம் என்ன வா நீ
பெண் குழு : லாலி லாலிலா
ஆண் குழு : இனிமேல் ஜாலி ஜாலிதான்

குழு : லாலி ஜாலி லாலி ஜாலி
லாலி ஜாலி ஜாலிதான்

பெண் குழு : லாலி லாலி
லாலி லாலி சுப லாலி லாலி
ஆண் குழு : ஜாலி ஜாலி
இனிமேல் ஜாலி ஜாலி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Padippula Zero lyrics
  • Padippula Zero Ilamai Kaalangal Tamil song lyrics
  • Padippula Zero lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Padippula Zero
  • Padippula Zero full lyrics
  • Padippula Zero meaning
  • Padippula Zero song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...