
Album: Ilamai Kaalangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ilamai Kaalangal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Female : Aaa…aaa…aaa…aaa….aa..
Aaa…aaa…aaa…aaa…aa….
Chorus : Haa…aa.a..aaa…aaa…aaa..
Haa…aa.a..aaa…aaa…aaa..
Female : Isai Medaiyil Indha Velaiyl
Suga Raagam Pozhiyum
Isai Medaiyil Indha Velaiyl
Suga Raagam Pozhiyum
Ilamai Nerukkam
Irundhum Thayakkam
Female : Isai Medaiyil Indha Velaiyl
Suga Raagam Pozhiyum
Chorus : Haa Aa..haa..aaa..
Haa..aa…haa..aaa…(Overlapping)
Male : Hahaa..haahaan
Female : Ilamai Nerukkam
Irundhum Thayakkam
Female : Haa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Chorus : Haa Aa..haa..aaa..
Haa..aa…haa..aaa…(Overlapping)
Male : Muttham Tharum Eeram
Padhindhirukkum
Mullai Ilam Pooveduthu
Mugam Thudaikkum
Male : Muttham Tharum Eeram
Padhindhirukkum
Mullai Ilam Pooveduthu
Mugam Thudaikkum
Female : Nenjukkullae Thee Irundhum
Maeni Engum Poo Vasantham
Nenjukkullae Thee Irundhum
Maeni Engum Poo Vasantham
Kanni Karumbu Unnai Enni Chaaraagum
Female & Male :
Isai Medaiyil Indha Velaiyl
Suga Raagam Pozhiyum
Chorus : Haa Aa..haa..aaa..
Haa..aa…haa..aaa…(Overlapping)
Male : Ilamai Nerukkam
Irundhum Thayakkam
Female : Pappa Paba Pappapaa
Pappa Paba Pappapaa
Male : Pappa Pabaappaa
Pappa Pabaappaa
Female : Kanni Magal
Koondhal Kalaindhirukka
Vandhu Thodum
Un Kaigal Vagidedukka
Female : Kanni Magal
Koondhal Kalaindhirukka
Vandhu Thodum
Un Kaigal Vagidedukka
Male : Bodhai Kondu Poo Azhaikka
Thedi Vandhu Thaenedukka
Bodhai Kondu Poo Azhaikka
Thedi Vandhu Thaenedukka
Thanga Kozhundhu Thotta Udan Poovaaga
Female & Male :
Isai Medaiyil Indha Velaiyl
Suga Raagam Pozhiyum
Chorus : Haa Aa..haa..aaa..
Haa..aa…haa..aaa…(Overlapping)
Male : Ilamai Nerukkam
Irundhum Thayakkam
Male & Female :
Lalalaa Lalalaa Lala Laalaa Lalalaa…
Chorus : Haa Aa..haa..aaa..
Haa..aa…haa..aaa…(Overlapping)
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : இசை மேடையில்
இந்த வேளையில்
சுக ராகம் பொழியும்
பெண் : இசை மேடையில்
இந்த வேளையில்
சுக ராகம் பொழியும்
இளமை……நெருக்கம்
இருந்தும்…… தயக்கம்
பெண் : இசை மேடையில்
இன்ப வேளையில்
சுக ராகம் பொழியும்
ஆண் : அஹாஹா அஹா ஹா
பெண் : இளமை……நெருக்கம்
இருந்தும்…… தயக்கம்
பெண் மற்றும் குழு :
ஆ…ஹா…ஆ…ஹா…ஹா
ம்…ஹா…ம்..ஹா..ஆஹா
குழு : ஆ…ஹா…ஆ…ஹா…ஹா
ம்…ஹா…ம்..ஹா..ஆஹா
ஆண் : முத்தம் தரும் ஈரம்
பதிந்திருக்கும்
முல்லை இளம் பூவெடுத்து
முகம் துடைக்கும்
முத்தம் தரும் ஈரம்
பதிந்திருக்கும்
முல்லை இளம் பூவெடுத்து
முகம் துடைக்கும்
பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே தீ இருந்தும்
மேனியெங்கும் பூ வசந்தம்
நெஞ்சுக்குள்ளே தீ இருந்தும்
மேனியெங்கும் பூ வசந்தம்
கன்னிக்கரும்பு……
உன்னை எண்ணி சாறாகும்
ஆண் மற்றும் பெண் :
இசை மேடையில்
இன்ப வேளையில்
சுகராகம் பொழியும்
குழு : ஆஆ…ஹா…ஆ…ஹா…
ஆண் : இளமை நெருக்கம்
இருந்தும் தயக்கம்
பெண் : பப்ப பப பப்ப பப ப…
பப்ப பப பப்ப பப பா…
பப்ப பப பா… பப்ப பப ப…
ஆண் : பப்ப பப பப்ப ப…
பப்ப பப பப்ப ப…
பெண் : கன்னி மகள் கூந்தள் கலைந்திருக்க
வந்து தொடும் உன் கைகள் வகிடெடுக்க
கன்னி மகள் கூந்தள் கலைந்திருக்க
வந்து தொடும் உன் கைகள் வகிடெடுக்க
ஆண் : போதை கொண்டு பூ அழைக்க
தேடி வந்து தேன் எடுக்க
போதை கொண்டு பூ அழைக்க
தேடி வந்து தேன் எடுக்க
தங்க கொழுந்து தொட்டவுடன் பூவாக
ஆண் மற்றும் பெண் :
இசை மேடையில்
இன்ப வேளையில்
சுகராகம் பொழியும்
குழு : ஆஆ…ஹா…ஆ…ஹா…
ஆண் : இளமை நெருக்கம்
இருந்தும் தயக்கம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ம் ஆஹா ஹா லலா லலா
ம் ஆஹா ஹா லலா லலா