Padippula Zero Song Lyrics - Ilamai Kaalangal

Padippula Zero Song Poster

Album: Ilamai Kaalangal

Artists: S. P. Sailaja, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Padippula Zero Song Lyrics - English & Tamil


Padippula Zero Song Lyrics in English

Singers : S. P. Sailaja And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Padippula Zero…
Nadippula Hero…


Female : Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo
Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo


Female : Pattikkaattu Maamaa
Padippa Marakkalaamaa Aa Aa Aa
Vettip Pechu Pesi
Suthi Thiriyalaamaa


Female : Adippom Sight
Adhu Thaan Right
Endru Irukkalaamaa
Alaiyoo Alanju Odambum Melinju
Veyilil Karukkalaamaa


Female : Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo…oo…
Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo…oo…


Female : College Pengal Pakkam
Teenage Kangal Moikkum
Ver Yedhum Vela Illa
Vela Senjaa Jolly Illa Hoo


Female : Kalloori Pennai Enni
Kaal Valikka Thavamum Panni
Dhinam Thorum Yengalaamaa
Semathiyaaga Vaangalaamaa


Female : Eppodhu Thaan
Ungal Ennam Neraagum
Mm Hm Idhu
Ingu Maara Naalaagum
Padippadhu Avasiyam
Kidaippadhu Anubavam
Idhu Oru Pudhu Vidha Thirukkural Hae…


Female : Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo…oo..
Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo…


Female : Pattikkaattu Maamaa
Padippa Marakkalaamaa Aa Aa Aa
Vettip Pechu Pesi
Suthi Thiriyalaamaa


Female : Adippom Sight
Adhu Thaan Right
Endru Irukkalaamaa
Alaiyoo Alanju Odambum Melinju
Veyilil Karukkalaamaa


Female : Unnoda Padippai Nambi
Nam Naadu Irukku Thambi
Neeyaaga Thirundhalaamaa
Thiramai Undu Varundhalaamaa Hoo


Female : Unnoda Appan Paattan
Ozhungaaga Saetha Panatha
Veenaaga Azhikkalaamaa
Yeduthu Sonnaal Moraikkalaamaa


Female : Sonnaaldhinam Varum
Kovam Theeraadhaa
Pinnaal Varum Edhir Kaalam
Thondraadhaa
Thiramaiyai Valarthidu
Dhinam Dhinam Padithidu
Pala Vidha Ninaivinil Alaigira Manamae


Female : Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo…oo..hoo Oo Hoo
Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo…


Female : Pattikkaattu Maamaa
Padippa Marakkalaamaa Aa Aa Aa
Vettip Pechu Pesi
Suthi Thiriyalaamaa


Female : Adippom Sight
Adhu Thaan Right
Endru Irukkalaamaa
Alaiyoo Alanju Odambum Melinju
Veyilil Karukkalaamaa


Female : Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo…
Padippula Zero
Nadippula Hero
Roattilae Romeo…huuu…



Padippula Zero Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..ஓ….
நடிப்புல ஹீரோ….ஓ…
ரோட்டில ரோமியோ……

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……
பட்டிக்காட்டு மாமா
படிப்ப மறக்கலாமா அஅ ஆ….

பெண் : வெட்டிப் பேச்சு பேசி
சுத்தித் திரியலாமா
அடிப்போம் சைட்டு அதுதான் ரைட்டு
என்று இருக்கலாமா
அலையா அலஞ்சு ஒடம்பும் மெலிஞ்சு
வெயிலில் கருக்கலாமா

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……ஒஹு

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……ஒஹு

பெண் : காலேஜ்ஜு பெண்கள் பக்கம்
டீனேஜ்ஜு கண்கள் மொய்க்கும்
வேறேதும் வேல இல்ல
வேல செஞ்சா ஜாலி இல்ல ஹோ

பெண் : கல்லூரி பெண்ணை எண்ணி
கால் வலிக்க தவமும் பண்ணி
தினம் தோறும் ஏங்கலாமா
செமத்தியாக வாங்கலாமா

பெண் : எப்போது தான் உங்கள் எண்ணம் நேராகும்
ம்ஹூம் இது இங்கு மாறும் நாளாகும்
படிப்பது அவசியம் கிடைப்பது அனுபவம்
இது ஒரு புது வித திருக்குறள் ஹே…

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……ஒஹு

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டிலே ரோமியோ……
பட்டிக்காட்டு மாமா
படிப்ப மறக்கலாமா அஅ ஆ…

பெண் : வெட்டிப் பேச்சு பேசி
சுத்தித் திரியலாமா
அடிப்போம் சைட்டு அதுதான் ரைட்டு
என்று இருக்கலாமா
அலையா அலஞ்சு ஒடம்பும் மெலிஞ்சு
வெயிலில் கருக்கலாமா….

பெண் : உன்னோட படிப்ப நம்பி
நம்நாடு இருக்கு தம்பி
நீயாக திருந்தலாமா
திறமை உண்டு வருந்தலாமா ஓஹோ

பெண் : உன்னோட அப்பன் பாட்டன்
ஒழுங்காக சேர்த்த பணத்த
வீணாக அழிக்கலாமா
எடுத்துச் சொன்னால் மொறைக்கலாமா

பெண் : சம்பாதியம் வரும்
தாபம் தீராதா
பின்னால் வரும்
எதிர் காலம் தோன்றாதா
திறமையை வளர்த்திடு
தினம் தினம் படித்திடு
பல வித நினைவினில்
அலைகிற மனமே

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……ஒஹூ

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……
பட்டிக்காட்டு மாமா…..
படிப்ப மறக்கலாமா அஅ ஆ…..

பெண் : வெட்டிப் பேச்சு பேசி
சுத்தித் திரியலாமா
அடிப்போம் சைட்டு அதுதான் ரைட்டு
என்று இருக்கலாமா
அலையா அலஞ்சு ஒடம்பும் மெலிஞ்சு
வெயிலில் கருக்கலாமா

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……யஹூ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaada En Veera lyrics
  • Vaada En Veera Ilamai Kaalangal Tamil song lyrics
  • Vaada En Veera lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaada En Veera
  • Vaada En Veera full lyrics
  • Vaada En Veera meaning
  • Vaada En Veera song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...