Album: Themmangu Paattukaaran
Artists: Gangai Amaran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Themmangu Paattukaaran
Artists: Gangai Amaran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Gangai Amaran
Music By : Ilayaraja
Male : Yettaiyaa Naan
Eduthu Paada Poren
Nalla Paattaiyaa
Chorus : Yettaiyaa Naan
Eduthu Paada Poren
Nalla Paattaiyaa
Male : Adhu Ezhaigala Yeippavarkkum
Yemaathi Pozhaippavarkkum
Kozhai Manam Kondavarkkum
Vaettaiyaa Vaettaiyaa
Chorus : Yettaiyaa Naan
Eduthu Paada Poren
Nalla Paattaiyaa
Male : Yettaiyaa Naan
Eduthu Paada Poren
Nalla Paattaiyaa
Male : Engala Pol Janangal Ellaam
Yedho Oru Nerathula
Inga Varum Neram Mattum
Kaidhinga Thaan
Aanaa Ongala Pol Ullavanga
Raathiriyum Pagalulaiyum
Eppavumae Government Kaidhinga Thaan
Male : Naanga Adimainga Thaan
Aanaalum Sudhandhiramaa Thirivom
Aanaa Aiyaa Onga Nelamai Enna
Ongalukkae Theriyum
Chorus : Yettaiyaa Naan
Eduthu Paada Poren
Nalla Paattaiyaa
Male : Adhu Ezhaigala Yeippavarkkum
Yemaathi Pozhaippavarkkum
Kozhai Manam Kondavarkkum
Vaettaiyaa Vaettaiyaa
Chorus : Yettaiyaa Naan
Eduthu Paada Poren
Nalla Paattaiyaa
Male : Yettaiyaa Naan
Eduthu Paada Poren
Nalla Paattaiyaa
பாடகர் : கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..
குழு : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..
ஆண் : அது ஏழைகள ஏய்ப்பவர்க்கும்
ஏமாத்திப் பொழைப்பவர்க்கும்
ஆண் : ஆமாம்
ஆண் : கோழை மனம் கொண்டவர்க்கும்
வேட்டையா வேட்டையா…
குழு : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..
ஆண் : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..
ஆண் : எங்களைப் போல்
ஜனங்களெல்லாம்
ஏதோ ஒரு நேரத்துல
இங்க வரும் நேரம் மட்டும்
கைதிங்கதான்
ஆண் : ஆனா ஒங்களைப்போல் உள்ளவங்க
ராத்திரியும் பகலுலயும்
எப்பவுமே கவருமெண்டு கைதிங்கதான்
நாங்க அடிமைங்கதான்
ஆண் : ஆனாலும் சுதந்திரமா திரிவோம்
ஆனா அய்யா ஒங்க நெலமை என்ன
ஒங்களுக்கே தெரியும்
குழு : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..
ஆண் : அது ஏழைகள ஏய்ப்பவர்க்கும்
ஏமாத்திப் பொழைப்பவர்க்கும்
கோழை மனம் கொண்டவர்க்கும்
வேட்டையா வேட்டையா…
குழு : ஏட்டையா நான்
எடுத்துப் பாடப் போறேன்
நல்ல பாட்டையா…..