Ponnukku Chinna Ponnukku Song Lyrics - Themmangu Paattukaaran

Ponnukku Chinna Ponnukku Song Poster

Album: Themmangu Paattukaaran

Artists: K. S. Chithra, S. P. Subrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pavalar Varadarajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ponnukku Chinna Ponnukku Song Lyrics - English & Tamil


Ponnukku Chinna Ponnukku Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And S. P. Subrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Female : Thandhannaa…
Male : Thandhannaa…
Female : Thaanaa
Male : Thandhannaa
Female : Thaanaa
Male : Thandhannaa
Female : Thaanaa
Male : Thaanaa Thaanaa
Thandhan Nannaa
Female : Thandhannaa
Male : Thaanaa
Female : Thandhannaa
Male : Thaanaa
Female : Thaanaa Thaanaa
Thandhan Nannaa


Male : Ponnukku Chinna Ponnukku
Kannil Bodhai Thaan Yeno
Kannukku Chella Kannukku
Indru Kaadhal Thaan Thaeno


Female : Paarvai Thirai Thaan Moodum
Naanam Konda Maano
Koodum Thirunaal Thedum
Velai Idhu Thaano


Male : Ponnukku Chinna Ponnukku
Kannil Bodhai Thaan Yeno
Female : Kannukku Chella Kannukku
Indru Kaadhal Thaan Thaeno


Female : Raasi Ulla Raasanukku
Naadi Vandha Raamanukku
Pesi Manam Thaan Mudikka
Ponnu Ingu Kaathirukku


Male : Ezhai Konda Kaadhal Ellaam
Kooda Oru Naal Irukku
Yengugindra Aasai Ellaam
Kaanum Padi Vaazhvirukku


Female : Nee Sellum Paadhai
En Paadhai Endru
Kaangindra Kanmani
Paavai Indru


Male : Vaazhvendrum Thaazhvendrum
Kaangindra Ezhaikku
Vandhadhu Sondhangal
Thaedi Kondu


Female : Ponnukku Chinna Ponnukku
Kannil Bodhai Thaan Yeno
Male : Kannukku Chella Kannukku
Indru Kaadhal Thaan Thaeno


Female : Oo… Oo…oo…oo…oo…oo…oo..oo..
Male : Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo Ooo


Male : Ponneduthu Pootti Vaithu
Pooveduthu Sootti Vaithu
Paarkka Oru Aasai Undu
Paavalanin Paarvaikkindru


Female : Ponnin Niram Maarumaiyaa
Poovum Dhinam Vaadumaiyaa
Un Manadhil Vaazhndhirukkum
Anbu Mattum Podhumaiyaa


Male : Nee Endru Naan Endru
Nesam Kondu
Nesathilae Anbu Paasam Kondu


Female : Vaazhvukkum Thaazhvukkum
Nee Thandha Poovukkum
Naan Konda Aanandham Kodi Undu


Male : Ponnukku Chinna Ponnukku
Kannil Bodhai Thaan Yeno
Female : Kannukku Chella Kannukku
Indru Kaadhal Thaan Thaeno


Male : Paarvai Thirai Thaan Moodum
Naanam Konda Maano
Female : Koodum Thirunaal Thedum
Velai Idhu Thaano


Male : Ponnukku
Female : Chinna Ponnukku
Male : Kannil Bodhai Thaan Yeno
Female : Kannukku
Male : Chella Kannukku
Female : Indru Kaadhal Thaan Thaeno



Ponnukku Chinna Ponnukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தந்தன்னா ஆண் : தந்தன்னா
பெண் : தானா ஆண் : தந்தன்னா
பெண் : தானா ஆண் : தந்தன்னா
பெண் : தானா
ஆண் : தானா தானா தந்தன்னன்னா
பெண் : தந்தன்னா ஆண் : தானா
பெண் : தந்தன்னா ஆண் : தானா
பெண் : தானா தானா தந்தன்னன்னா

ஆண் : பொண்ணுக்கு
சின்னப் பொண்ணுக்கு
கண்ணில் போதைதான் ஏனோ
கண்ணுக்கு செல்லக்கண்ணுக்கு
இன்று காதல்தான் தேனோ

பெண் : பார்வை திரைதான் மூடும்
நாணம் கொண்ட மானோ
கூடும் திருநாள் தேடும்
வேளை இது தானோ

ஆண் : பொண்ணுக்கு
சின்னப் பொண்ணுக்கு
கண்ணில் போதைதான் ஏனோ
பெண் : கண்ணுக்கு
செல்லக் கண்ணுக்கு
இன்று காதல்தான் தேனோ

பெண் : ராசி உள்ள ராசனுக்கு
நாடி வந்த ராமனுக்கு
பேசி மணம்தான் முடிக்க
பொண்ணு இங்கு காத்திருக்கு

ஆண் : ஏழை கொண்ட காதல் எல்லாம்
கூட ஒரு நாள் இருக்கு
ஏங்குகின்ற ஆசை எல்லாம்
காணும் படி வாழ்விருக்கு

பெண் : நீ செல்லும் பாதை
என் பாதை என்று
காண்கின்ற கண்மணிப்
பாவை இன்று
ஆண் : வாழ்வென்றும் தாழ்வென்றும்
காண்கின்ற ஏழைக்கு
வந்தது சொந்தங்கள்
தேடிக் கொண்டு

பெண் : பொண்ணுக்கு
சின்னப் பொண்ணுக்கு
கண்ணில் போதைதான் ஏனோ
ஆண் : கண்ணுக்கு
செல்லக் கண்ணுக்கு
இன்று காதல்தான் தேனோ

பெண் : ஓ ஓஓஓஹோ…..
ஓ ஓஓஓஹோ…..
ஓ ஓஓஓஹோ…..

 ஆண் : ஓஒ….ஓஒ….ஓஓஓ
ஓஒ….ஓஒ….ஓஓஓ

ஆண் : பொன்னெடுத்து பூட்டி வைத்து
பூவெடுத்து சூட்டி வைத்து
பார்க்க ஒரு ஆசை உண்டு
பாவலனில் பார்வைக்கின்று

பெண் : பொன்னின் நிறம் மாறுமையா
பூவும் தினம் வாடுமையா
உன் மனதில் வாழ்ந்திருக்கும்
அன்பு மட்டும் போதுமையா

ஆண் : நீ என்று நான் என்று
நேசம் கொண்டு
நேசத்திலே அன்பு பாசம் கொண்டு
பெண் : வாழ்வுக்கும் தாழ்வுக்கும்
நீ தந்த பூவுக்கும்
நான் கொண்ட ஆனந்தம்
கோடி உண்டு

ஆண் : பொண்ணுக்கு
சின்னப் பொண்ணுக்கு
கண்ணில் போதைதான் ஏனோ
பெண் : கண்ணுக்கு
செல்லக் கண்ணுக்கு
இன்று காதல்தான் தேனோ

ஆண் : பார்வை திரைதான் மூடும்
நாணம் கொண்ட மானோ
பெண் : கூடும் திருநாள் தேடும்
வேளை இது தானோ

ஆண் : பொண்ணுக்கு
பெண் : சின்னப் பொண்ணுக்கு
ஆண் : கண்ணில் போதைதான் ஏனோ
பெண் : கண்ணுக்கு
ஆண் : செல்லக் கண்ணுக்கு
பெண் : இன்று காதல்தான் தேனோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Varthaiyile lyrics
  • Chinna Chinna Varthaiyile Themmangu Paattukaaran Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Varthaiyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Varthaiyile
  • Chinna Chinna Varthaiyile full lyrics
  • Chinna Chinna Varthaiyile meaning
  • Chinna Chinna Varthaiyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...