Album: Poovum Puyalum
Artists: K. S. Chithra
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 14-05-2021 (03:55 AM)
Album: Poovum Puyalum
Artists: K. S. Chithra
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 14-05-2021 (03:55 AM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : S. A. Rajkumar
Female : Yerudhae Mooligai Poguthae Naaligai
Yerudhae Mooligai Poguthae Naaligai
Bodhai Thaan Vaaliba Dhesathin Vaadagai
Yerudhae Mooligai Poguthae Naaligai..yerudhae Mooligai
Female : Nadhiyilae Nadakkiren Malaigalai Anaikkiren
Udalindri Parakkiren Nilavinai Pidikkiren
Kaatrodu Pesi Pesi Naan Gnyaani Aagiren
Naetrillai Naalai Illai Indrennai Aalgiren
Yogam Thrarum Sugam En Anubhavamae
Female : Yerudhae Mooligai Poguthae Naaligai..
Yerudhae Mooligai
Female : Paavama Punniyama Yaavumae Poiyadaa
Aandiyoo Arasanoo Povadhum Mannadaa
Saagatha Varam Tharum Saami
Sariyaana Sarakkondruthaan
Boolooga Sorgathai Kaana Sanjeevi Mooligai Thaan
Aanandhamae Ellai Nam Ulaginilae
Female : Yerudhae Mooligai Poguthae Naaligai
Yerudhae Mooligai Poguthae Naaligai
Bodhai Thaan Vaaliba Dhesathin Vaadagai
Yerudhae Mooligai Poguthae Naaligai..yerudhae Mooligai
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
பெண் : ஏறுதே மூலிகை போகுதே நாழிகை
ஏறுதே மூலிகை போகுதே நாழிகை
போதை தான் வாலிப தேசத்தின் வாடகை
ஏறுதே மூலிகை போகுதே நாழிகை..
ஏறுதே மூலிகை
பெண் : நதியிலே நடக்கிறேன் மலைகளை அணைக்கிறேன்
உடலின்றி பறக்கிறேன் நிலவினை பிடிக்கிறேன்
காற்றோடு பேசிப் பேசி நான் ஞானி ஆகிறேன்
நேற்றில்லை நாளையில்லை இன்றென்னை ஆள்கிறேன்
யோகம் தரும் சுகம் என் அனுபவமே
பெண் : ஏறுதே மூலிகை போகுதே நாழிகை..
ஏறுதே மூலிகை
பெண் : பாவமா புண்யமா யாவுமே பொய்யடா
ஆண்டியோ அரசனோ போவதும் மண்ணடா
சாகாத வரம் தரும் சாமி சரியான சரக்கொன்றுதான்
பூலோக சொர்க்கத்தை காண சஞ்சீவி மூலிகைதான்
ஆனந்தமே எல்லை நம் உலகினிலே….
பெண் : ஏறுதே மூலிகை போகுதே நாழிகை
ஏறுதே மூலிகை போகுதே நாழிகை
போதை தான் வாலிப தேசத்தின் வாடகை
ஏறுதே மூலிகை போகுதே நாழிகை..
ஏறுதே மூலிகை