Vaada Kaathu Vayasu Song Lyrics - Poovum Puyalum

Vaada Kaathu Vayasu Song Poster

Album: Poovum Puyalum

Artists: Uma Ramanan

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: S. A. Rajkumar

Release Date: 14-05-2021 (03:55 AM)

Vaada Kaathu Vayasu Song Lyrics - English & Tamil


Vaada Kaathu Vayasu Song Lyrics in English

Singer : Uma Ramanan


Music By : S. A. Rajkumar


Female : Aa Aa Aa Aa Aa Aa Mmmm Mmmm
Aa Aa Aa Aa Aa Aa…..
Vaada Kaathu Vayasu Pattu Paada Koodatha
Jaada Kaattum Jaadhi Poova Sooda Koodatha
Saama Kozhi Koovum Bothu Vesham Podathae
Ada Kaadhal Mayakkam Theerum Varaikkum
Thookam Pudikkaadhae


Female : Vaada Kaathu Vayasu Pattu Paada Koodatha
Ada Jaada Kaattum Jaadhi Poova Sooda Koodatha


Female : Raagamoo Ragasiyam Thaalamoo Adhisayam
Kaanavoo Kangalil Kaamanin Abhinayam
Iravai Verukkadhae En Uravai Marukkadhae
Ondril Ondraamal Indha Ulagam Iyangaadhae
Aarambham Aana Pinbhu Aanandham Naalum Undu
Vaa Ingu Sari Samamaai


Female : Vaada Kaathu Vayasu Pattu Paada Koodatha
Jaada Kaattum Jaadhi Poova Sooda Koodatha


Female : Kaayudhae Vennilaa Kanavugal Kannilaa
Payilae Pennilaa Thaeiyudhae Kaadhala
Yaarum Theendaama Unna Paathu Kaninjenae
Aara Podathae Naan Vadi Poovenae
Sanniyasam Thevaiyilla Samsaaram Thappum Illa
Santhosa Mettu Sollunga


Female : Vaada Kaathu Vayasu Pattu Paada Koodatha
Jaada Kaattum Jaadhi Poova Sooda Koodatha
Saama Kozhi Koovum Bothu Vesham Podathae
Ada Kaadhal Mayakkam Theerum Varaikkum
Thookam Pudikkaadhae


Female : Ada Vaada Kaathu Vayasu Pattu Paada Koodatha
Ada Jaada Kaattum Jaadhi Poova Sooda Koodatha



Vaada Kaathu Vayasu Song Lyrics in Tamil

பாடகி :  உமராமணன்


இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்


பெண் : ஆஆஆ….ஆஆஆ…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்..
ஆஆஆ….ஆஆஆ…


பெண் : வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா
சாமக் கோழி கூவும் போது வேஷம் போடாதே அட
காதல் மயக்கம் தீரும் வரைக்கும் தூக்கம் புடிக்காதே


பெண் : வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
அட ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா


பெண் : ராகமோ ரகசியம் தாளமோ அதிசயம்
காணவோ கண்களில் காமனின் அபிநயம்
இரவை வெறுக்காதே என் உறவை மறுக்காதே
ஒன்றில் ஒன்றாமல் இந்த உலகம் இயங்காதே
ஆரம்பம் ஆன பின்பு ஆனந்தம் நாளும் உண்டு
வா இங்கு சரி சமமாய்


பெண் : வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா…


பெண் : காயுதே வெண்ணிலா கனவுகள் கண்ணிலா
பாயிலே பெண்ணிலா தேயுதே காதலா
யாரும் தீண்டாம உன்ன பாத்து கனிஞ்சேனே
ஆறப் போடாதே நான் வாடிப் போவேனே
சந்நியாசம் தேவையில்ல சம்சாரம் தப்பும் இல்ல
சந்தோஷ மெட்டு சொல்லுங்க


பெண் : வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா
சாமக் கோழி கூவும் போது வேஷம் போடாதே அட
காதல் மயக்கம் தீரும் வரைக்கும் தூக்கம் புடிக்காதே


பெண் : அட வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
அட ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yeruthae Mooligai Poguthae lyrics
  • Yeruthae Mooligai Poguthae Poovum Puyalum Tamil song lyrics
  • Yeruthae Mooligai Poguthae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yeruthae Mooligai Poguthae
  • Yeruthae Mooligai Poguthae full lyrics
  • Yeruthae Mooligai Poguthae meaning
  • Yeruthae Mooligai Poguthae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...