Album: Yennai Arindhaal
Artists: Devan Ekambaram, Mark Thomas, Abhishek
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Yennai Arindhaal
Artists: Devan Ekambaram, Mark Thomas, Abhishek
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Devan Ekambaram, Mark Thomas And Abhishek
Music By : Harris Jayaraj
Male : {Gadigaram Paarthal Thavaru
Nodimullai Mattum Nagaru
Kanpaarthu Pesa Pazhagu
Kadamai Thaan Endrum Azhagu} (2)
Male : {Oru Thapputhanda Seithirunthal
Odi Poiyiruda
Illai Netri Kannil Nee Vizhundhu
Sambal Aayiruda} (2)
Male : Migha Paadhugaapai Veedu Selvaar
Yennai Adainthal
Kodungkoolan Ellam Petti Paambu
Yennai Arindhal
Male : {Yedai Pooda Kallum Illai
Edirpaarkkum Sollum Illai
Ivan Yaaru Endrae Solla
Uyirodu Yevanum Illai} (2)
Male : Marupakkam Marmam Nilavukku
Mattum Illayae
Pala Veru Varnam Vaanavillil
Mattum Illayae
Male : Oru Pothum Vanthu Modhamaattai
Yennai Arindhaal
Ada Modhi Paarkka Asai Pattaal
Ayyo Tholaindhai
Male : Arindhaal..arindhaal..arindhaal..
பாடகா்கள் : தேவன் ஏகாம்பரம், மாா்க் தாமஸ், அபிஷேக்
இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண் : { கடிகாரம் பாா்த்தால்
தவறு நொடி முல்லை மட்டும்
நகரு கண் பாா்த்து பேச பழகு
கடமை தான் என்றும் அழகு } (2)
ஆண் : { ஒரு தப்பு தண்டா
செய்து இருந்தால் ஓடி
போயிருடா இல்லை நெற்றி
கண்ணில் நீ விழுந்து சாம்பல் ஆயிருடா } (2)
ஆண் : மிக பாதுகாப்பாய் வீடு
செல்வாா் என்னை அடைந்தால்
கொடுங்கோலன் எல்லாம் பெட்டி
பாம்பு என்னை அறிந்தால்
ஆண் : { எடை போட கல்லும்
இல்லை எதிா்பாா்க்கும் சொல்லும்
இல்லை இவன் யாரு என்றே சொல்ல
உயிரோடு எவனும் இல்லை } (2)
ஆண் : மறு பக்கம் மா்மம்
நிலவுக்கு மட்டும் இல்லையே
பல வேறு வா்ணம் வான வில்லில்
மட்டும் இல்லையே
ஆண் : ஒரு போதும் வந்து
மோத மாட்டாய் என்னை
அறிந்தால் அட மோதி பாா்க்க
ஆசை பட்டால் அய்யோ தொலைந்தாய்
ஆண் : அறிந்தால்
அறிந்தால் அறிந்தால்