Maya Bazaar Song Lyrics - Yennai Arindhaal

Maya Bazaar Song Poster

Album: Yennai Arindhaal

Artists: Velmurugan, Aalap Raju, Krishna Iyer, Priya Subramanian

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maya Bazaar Song Lyrics - English & Tamil


Maya Bazaar Song Lyrics in English

Singers : Aalap Raju, Krishna Iyer, Priya Subramanian And Velmurugan


Music By : Harris Jayaraj


Male : Kada Kada Kada Kadodkajan
Para Para Para Paraakraman
Kada Kada Kada Kadodkajan
Para Para Para
Para Para Para


Male : Dhisai Engilum En Kodi Parakkanum
Bhuvanam Muzhuthum En Kural Olikanum
Edhirigal Iru Paadham Paniyanum
Saranaagadhi Tharum Varai Nadunganum


Male : Adhi Bhalavaan Bheemanin Magan Ada
Aram Tharugira Dharumarin Uravada
Saga Mudhavarin Sangadam Theerpavan
Sagalarum Thozhum Mannavan Dhaan Ivan


Male : Kada Kada Kada Kadodkajan
Para Para Para Paraakraman
Kada Kada Kada Kadodkajan
Para Para Para
Para Para Para


Male : Anbae En Aaruyirae
Amudhae Nee Vaa Arugae
Vaan Mugilodum Iravodum
Vilaiyaadum Vennila
Vizhi Meedhu Vizhi Veesi
Vilaiyaadum Pen Nila
Kannae Unnai Piriyen
Unai Ennalum Naan Maraven


Female : Anbae En Aaruyirae
Vandhen Naan Unn Arugae
Unai Pagalodum Iravodum
Vizhikaanum En Kanaa
Imai Meethum Thuyil Meethum
Nadamadum Unn Ula
Kannaa Unnai Piriyen
Unai Ennalum Naan Maraven


Male : Balae…..


Male : Ada Nee Enakku Venumadi
Thangamae Thangam Thangam
Naa Vecha Kannu Vaangavilla
Thangamae Thangam Thangam
Pala Muthu Mani Alli Varava
Antha Aagasatha Seera Tharava


Male : Ada Nee Enakku Venumadi
Thangamae Thangam Thangam
Naa Vecha Kannu Vaangavilla
Thangamae Thangam Thangam


Female : Mukkodi Devargalum
Mumoorthi Deviyarum
Indru Ulamara Manadhaara
Varam Thandhu Vaazhthida


Female : Ulagaala Pugazh Sooda
Isai Paadi Potrida
Manamakkal Vaazhiyavae
Ini Kuraiindri Vaazhiyavae



Maya Bazaar Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பிாியா சுப்ரமணியன்

பாடகா்கள் : ஆலப் ராஜு, கிருஷ்ணா ஐயா், வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : கட கட கட கடோத்கஜன்
பர பர பர பராக்கிரமன்
கட கட கட கடோத்கஜன்
பர பர பர… பர பர பர…

ஆண் : திசை எங்கிலும் என்
கொடி பறக்கனும் புவனம்
முழுதும் என் குரல் ஒலிக்கனும்
எதிாிகள் இரு பாதம் பனியனும்
சரணாகதி தரும் வரை நடுங்கனும்

ஆண் : அதி பலவான் பீமனின்
மகன் அட அறம் தருகிற தா்மாின்
உறவடா சக மூத்தவாின் சங்கடம்
தீா்ப்பவன் சகலரும் தொழும்
மன்னவன் தான் இவன்

ஆண் : கட கட கட கடோத்கஜன்
பர பர பர பராக்கிரமன்
கட கட கட கடோத்கஜன்
பர பர பர… பர பர பர…

ஆண் : அன்பே என் ஆருயிரே
அமுதே நீ வா அருகே வான்
முகிலோடும் இரவோடும்
விளையாடும் வெண்ணிலா
விழி மீது விழி வீசி
விளையாடும் பெண்ணிலா
கண்ணே உன்னை பிாியேன்
உனை எந்நாளும் நான் மறவேன்

பெண் : அன்பே என் ஆருயிரே
வந்தேன் நான் உன் அருகே
உனை பகலோடும் இரவோடும்
விழிகாணும் என் கனா இமை மீதும்
துயில் மீதும் நடமாடும் உன் உலா
கண்ணா உன்னை பிாியேன்
உனை எந்நாளும் நான் மறவேன்

ஆண் : பலே

ஆண் : அட நீ எனக்கு வேணுமடி
தங்கமே தங்கம் தங்கம் நா வச்ச
கண்ணு வாங்கவில்ல தங்கமே
தங்கம் தங்கம் பல முத்து மணி
அள்ளி வரவா அந்த ஆகாசத்த
சீரா தரவா

ஆண் : அட நீ எனக்கு வேணுமடி
தங்கமே தங்கம் தங்கம் நா வச்ச
கண்ணு வாங்கவில்ல தங்கமே
தங்கம் தங்கம்

பெண் : முக்கோடி தேவா்களும்
மும்மூா்த்தி தேவியரும் இன்று
உளமாற மனதார வரம் தந்து வாழ்த்திட

பெண் : உலகாள புகழ் சூட
இசை பாடி போற்றிட
மணமக்கள் வாழியவே
இனி குறையின்றி வாழியவே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaen Ennai lyrics
  • Yaen Ennai Yennai Arindhaal Tamil song lyrics
  • Yaen Ennai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaen Ennai
  • Yaen Ennai full lyrics
  • Yaen Ennai meaning
  • Yaen Ennai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...