Yenga Therkutheru Song Lyrics - Therku Theru Machan

Yenga Therkutheru Song Poster

Album: Therku Theru Machan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yenga Therkutheru Song Lyrics - English & Tamil


Yenga Therkutheru Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Deva


Chorus : Thandhaane Nanae
Thandhaane Nanae
Thaandhannana Thaanaenanna
Thandhaane Nanae
Thandhaane Nanae
Thaandhannana Thaanaenanna
Thandhaane Nanae
Thandhaane Nanae
Thandhaane Nanae
Thandhaane Nanae


Female : Enga Therkku Theru Machaanae
Thenmaangu Padichaan
Chinna Ponnu Kaadhukkullae
Avan Mutham Onnu Kettu
Mundhaanai Izhuthaan
Malliyappo Thoppukkullae
Avan Saadai Paechu Thaan
Ennai Saaichu Potta Tha
Onnum Ariyaadha Kanni Ponnai
Parigaasam Panni Panni…therkku Theru


Male : Indha Therkku Theru Machaanae
Thenmaangu Padichaan
Chinna Ponnu Kaadhukkullae
Avan Mutham Onnu Kettu
Mundhaanai Izhuthaan
Malliyappo Thoppukkullae


Chorus : ……………………….


Male : Mallukatta Pullukattu
Methai Irukku
Indha Maaman Kaiyil Pala Vithai Irukku


Female : Sellakilli Allikolla
Pakkam Irukku
Yen Saelai Noolukkum Vekkam Irukku


Male : Marudhaani Niramaachu
Kalavaani Kannukullae
Maraikaadhae Inimaelum Veli Veshamaa


Female : Adi Aathi Oru Vaatti
Maamaanu Solli Putten
Adhukkaaga Dhinam Thorum Pudivaadhamaa Aa


Male : Ammadi On Kirukku
Summavae Yeriduchu
On Saelai Vaasam
Sikkumukku Panniruchu Thekkutheru


Female : Enga Therkku Theru Machaanae
Thenmaangu Padichaan
Chinna Ponnu Kaadhukkullae


Male : Avan Mutham Onnu Kettu
Mundhaanai Izhuthaan
Malliyappo Thoppukkullae


Chorus : ………………………


Female : Jallikattu Kaalai Onna
Kannil Valachen
Dhenam Saama Kanavilae Konji Sirichen


Male : Malliyappoo Sollukkullae
Villai Valaichen
Indha Maaman Nenjilae Solli Adichae


Female : Thalaigaani Anai Potta
Tharamela Mutham Vechu
Thaniyaaga Thavichenae
Orangaama Thaan


Male : Alaipaayum Manasodu
Pala Naalu Suthi Suthi
Analaagi Kodichenae
Onakkaga Thaan Aa


Female : Kandaangi Poovu Onnu
Kannala Paesiduchu
Andha Aasai Vegam
Akkam Pakkam Pakkalaiyae Therkku Theru


Male : Indha Therkku Theru Machaanae
Thenmaangu Padichaan
Chinna Ponnu Kaadhukkullae


Female : Avan Mutham Onnu Kettu
Mundhaanai Izhuthaan
Malliyappo Thoppukkullae


Male : Ava Saadai Paechu Thaan
Ennai Saaichu Potta Tha
Indha Ariyaadha Kanni Ponnai
Parigaasam Panni Panni…


Female : Therkku Theru Machaanae
Thenmaangu Padichaan
Chinna Ponnu Kaadhukkullae
Male : Avan Mutham Onnu Kettu
Mundhaanai Izhuthaan
Malliyappo Thoppukkullae



Yenga Therkutheru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…
தாந்தனன்னா தானேனன்னா…
தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…
தாந்தனன்னா தானேனன்னா…
தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…
தந்தானே நானே…

பெண் : எங்க தெக்குதெரு மாச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…
அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே…
அவன் சாடை பேச்சு தான்
என்னை சாச்சு போட்டதா…
ஒன்னும் அறியாத கன்னி பொண்ணை…
பரிகாசம் பண்ணி பண்ணி தெக்குதெரு…

ஆண் : இந்த தெக்குதெரு மச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…
அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே…

குழு : …………………….

ஆண் : மல்லுக்கட்ட புல்லுக்கட்டு…
மெத்தையிருக்கு…
இந்த மாமன் கையில் பல வித்தையிருக்கு…

பெண் : செல்லக்கிளி அள்ளிக்கொள்ள…
பக்கம் இருக்கு…
ஏன் சேலை நூலுக்கும் வெக்கம் இருக்கு…

ஆண் : மருதானி நெறமாச்சு…
களவாணி கண்ணுக்குள்ளே…
மறைக்காதே இனிமேலும்…
வெளி வேஷமா…

பெண் : அடி ஆத்தி ஒரு வாட்டி…
மாமான்னு சொல்லி புட்டேன்…
அதுக்காக தெனந்தோறும் புடிவாதமா..ஆ…

ஆண் : அம்மாடி ஓன் கிருக்கு…
சும்மாவே ஏறிடுச்சு…
ஓன் சேலை வாசம்…
சிக்குமுக்கு பண்ணிருச்சு தெக்குதெரு…

பெண் : எங்க தெக்குதெரு மாச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…

ஆண் : அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே…

குழு : ……………………

பெண் : ஜல்லிக்கட்டு காளை ஒன்னு…
கண்ணில் வளச்சேன்…
தெனம் சாம கனவிலே கொஞ்சி சிரிச்சேன்…

ஆண் : மல்லியப்பூ சொல்லுக்குள்ளே…
வில்லை வளச்சேன்…
இந்த மாமன் நெஞ்சிலே சொல்லி அடிச்சே…

பெண் : தலைகானி அணைபோட்ட…
தரமாள முத்தம் வச்சு…
தனியாக தவிச்சேனே…
ஒரங்காமத்தான்…

ஆண் : அலைபாயும் மனசோடு…
பலநாளு சுத்தி சுத்தி…
அனலாக கொதுச்சேனே…
ஒனக்காகத்தான்…ஆ…

பெண் : கண்டாங்கி பூவு ஒன்னு…
கண்ணால பேசிடுச்சு…
அந்த ஆசை வேகம்…
அக்கம் பக்கம் பாக்கலயே தெக்குதெரு…

ஆண் : இந்த தெக்குதெரு மச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…

பெண் : அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே…

ஆண் : அவ சாடை பேச்சு தான்…
என்னை சாச்சு போட்டதா…
இந்த அறியாத கன்னி பொண்ணை…
பரிகாசம் பண்ணி பண்ணி…

பெண் : தெக்குதெரு மச்சானே…
தெம்மாங்கு படிச்சான்…
சின்னப்பொண்ணு காதுக்குள்ளே…

ஆண் : அவன் முத்தம் ஒன்னு கேட்டு…
முந்தாணை இழுத்தான்…
மல்லியப்பு தோப்புக்குள்ளே..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thennamara Thopukkulle Duet lyrics
  • Thennamara Thopukkulle Duet Therku Theru Machan Tamil song lyrics
  • Thennamara Thopukkulle Duet lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thennamara Thopukkulle Duet
  • Thennamara Thopukkulle Duet full lyrics
  • Thennamara Thopukkulle Duet meaning
  • Thennamara Thopukkulle Duet song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...