Ezhelu Jenma Bandham Duet Song Lyrics - Therku Theru Machan

Ezhelu Jenma Bandham Duet Song Poster

Album: Therku Theru Machan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ezhelu Jenma Bandham Duet Song Lyrics - English & Tamil


Ezhelu Jenma Bandham Duet Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Deva


Female : Ezhuezhu Jenma Bandham Manaivi Enbadhu
Idhil Nee Veru Naan Veru Yaar Sonnadhu
Kalyanamae Oru Deiveegamae
Samsaaramae Adhan Santhosamae
Oru Vaanum Nilavum Pirindhu Vaazhumaa


Male : Ezhuezhu Jenma Bandham Manaivi Enbadhu
Idhil Nee Veru Naan Veru Yaar Sonnadhu


Female : Vethalaiyil Paakku Vechu
Pathu Perai Saatchi Vechu
Thithikkura Aasaikkellam
Thaedhi Onnu Uruvaachu


Male : Agniyai Saatchi Vachu
Kai Viralai Serthu Vechu
Inbam Thunbam Irandilumae
Inaindhrukka Mudivaachuu


Female : Palliyarai Palliyilae
Padikkum Inba Vaedham
Male : Pillai Mani Selvangalae
Annai Thandha Geetham
Female : Idhu Pazhangaala Paadhai
Oru Suga Vaazhvin Geethai


Male : Ezhuezhu Jenma Bandham Manaivi Enbadhu
Idhil Nee Veru Naan Veru Yaar Sonnadhu


Male : Sandhanathu Mazhai Adikka
Chandiranum Kudai Pudikka
Sengamala Sooriyan Pol
Chella Magan Pirappaanae


Female : Thangathilae Thoooli Katti
Vairathilae Maalai Katti
Thathi Varum Paadhathukku
Muthu Mani Thoduppaenae


Male : Thulli Varum Pillai Nilaa
Thooya Gangai Meenu
Female : Sembavala Vaai Thirandhaal
Sindhi Sidharum Thaenu
Male : Namm Per Solla Thaanae
Pirakkum Oru Maanae


Male : Ezhuezhu Jenma Bandham Manaivi Enbadhu
Idhil Nee Veru Naan Veru Yaar Sonnadhu
Kalyanamae Oru Deiveegamae
Samsaaramae Adhan Santhosamae
Oru Vaanum Nilavum Pirindhu Vaazhumaa


Female : Ezhuezhu Jenma Bandham Manaivi Enbadhu
Idhil Nee Veru Naan Veru Yaar Sonnadhu



Ezhelu Jenma Bandham Duet Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே
சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே
ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா……

ஆண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது

பெண் : வெத்திலையில் பாக்கு வச்சு
பத்து பேரை சாட்சி வச்சு
தித்திக்கிற ஆசைக்கெல்லாம்
தேதி ஒன்னு உருவாச்சு

ஆண் : அஃநிய சாட்சி வச்சு
கை விரலை சேத்து வச்சு
இன்பம் துன்பம் இரண்டிலுமே
இணைந்திருக்க முடிவாச்சு

பெண் : பள்ளியறை பள்ளியிலே படிக்கும் இன்ப வேதம்
ஆண் : பிள்ளை மணிச் செல்வங்களே அன்னை தந்த கீதம்
பெண் : இது பழங்கால பாதை ஒரு சுக வாழ்வின் கீதை

ஆண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது

ஆண் : சந்தனத்து மழை அடிக்க
சந்திரனும் கொடை புடிக்க
செங்கமலச் சூரியன் போல்
செல்ல மகன் பிறப்பானே

பெண் : தங்கத்திலே தூளி கட்டி
வைரத்திலே மாலை கட்டி
தத்தி வரும் பாதத்துக்கு
முத்து மணி தொடுப்பேனே

ஆண் : துள்ளி வரும் பிள்ளை நிலா தூய கங்கை மீனு
பெண் : செம்பவள வாய் திறந்தால் சிந்தி சிதறும் தேனு
ஆண் : நம் பேர் சொல்ல தானே பிறக்கும் ஒரு மானே

ஆண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது
கல்யாணமே ஒரு தெய்வீகமே
சம்சாரமே அதன் சந்தோசமே
ஒரு வானும் நிலவும் பிரிந்து வாழுமா….

பெண் : ஏழேழு ஜென்ம பந்தம் மனைவி என்பது
இதில் நீ வேறு நான் வேறு யார் சொன்னது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thennamara Thopukkulle Duet lyrics
  • Thennamara Thopukkulle Duet Therku Theru Machan Tamil song lyrics
  • Thennamara Thopukkulle Duet lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thennamara Thopukkulle Duet
  • Thennamara Thopukkulle Duet full lyrics
  • Thennamara Thopukkulle Duet meaning
  • Thennamara Thopukkulle Duet song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...