Album: Naanum Oru Penn
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naanum Oru Penn
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M.S. Viswanathan
Female : Left Right Left Right
About Turn
Hoi….hoi ..hoi..hoi…
Yemaara Sonnathu Naano
En Meedhu Kobam Thaano
Manam Maari Povathum Yeno
Engae Nee Sendraalum Viduveno
Female : Yemaara Sonnathu Naano
En Meedhu Kobam Thaano
Manam Maari Povathum Yeno
Engae Nee Sendraalum Viduveno
Female : Left Right Left Right
Left Right Left Right
About Turn
Female : {Kaigalae Poyinum
Kaadhal Thundaagumaa
Anbaiyae Naadidum
Penmanam Maarumaa…} (2)
Female : Indha Naadagam Ennidam Yeno
Idhu Aadvar Saagasam Thaano
Manam Maari Povathum Yeno
Engae Nee Sendraalum Viduveno
Female : Yemaara Sonnathu Naano
En Meedhu Kobam Thaano
Manam Maari Povathum Yeno
Engae Nee Sendraalum Viduveno
Female : Left Right Left Right
Left Right Left Right
About Turn
Female : {Kanni En Nenjilae
Kaatchi Neeillaiyaa..aa
Kangalae Kalandha Pin
Saatchiyum Thevaiyaa…} (2)
Female : Innum Purindhu Kollaathathu Pudhumai
Ini Pirinthida Ninaipathu Kodumai
Manam Maari Povathum Yeno
Engae Nee Sendraalum Viduveno
Female : Yemaara Sonnathu Naano
En Meedhu Kobam Thaano
Manam Maari Povathum Yeno
Engae Nee Sendraalum Viduveno
Female : Left Right Left Right
Left Right Left Right
About Turn
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : லெஃப்ட்
ரைட் லெஃப்ட் ரைட்
அபௌட் டர்ன்
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
ஏமாற சொன்னது
நானோ என் மீது கோபம்
தானோ மனம் மாறி போவதும்
ஏனோ எங்கே நீ சென்றாலும்
விடுவேனோ
பெண் : ஏமாற சொன்னது
நானோ என் மீது கோபம்
தானோ மனம் மாறி போவதும்
ஏனோ எங்கே நீ சென்றாலும்
விடுவேனோ
பெண் : லெஃப்ட் ரைட்
லெஃப்ட் ரைட் லெஃப்ட்
ரைட் லெஃப்ட் ரைட்
அபௌட் டர்ன்
பெண் : { கைகளே
போயினும் காதல்
துண்டாகுமா அன்பையே
நாடிடும் பெண்மனம்
மாறுமா } (2)
பெண் : இந்த நாடகம்
என்னிடம் ஏனோ இது
ஆடவர் சாகசம் தானோ
மனம் மாறி போவதும்
ஏனோ எங்கே நீ சென்றாலும்
விடுவேனோ
பெண் : ஏமாற சொன்னது
நானோ என் மீது கோபம்
தானோ மனம் மாறி போவதும்
ஏனோ எங்கே நீ சென்றாலும்
விடுவேனோ
பெண் : லெஃப்ட் ரைட்
லெஃப்ட் ரைட் லெஃப்ட்
ரைட் லெஃப்ட் ரைட்
அபௌட் டர்ன்
பெண் : { கன்னி என்
நெஞ்சிலே காட்சி நீ
இல்லையா கண்களே
கலந்த பின் சாட்சியும்
தேவையா } (2)
பெண் : இன்னும் புரிந்து
கொள்ளாதது புதுமை இனி
பிரிந்திட நினைப்பது கொடுமை
மனம் மாறி போவதும்
ஏனோ எங்கே நீ சென்றாலும்
விடுவேனோ
பெண் : ஏமாற சொன்னது
நானோ என் மீது கோபம்
தானோ மனம் மாறி போவதும்
ஏனோ எங்கே நீ சென்றாலும்
விடுவேனோ
பெண் : லெஃப்ட் ரைட்
லெஃப்ட் ரைட் லெஃப்ட்
ரைட் லெஃப்ட் ரைட்
அபௌட் டர்ன்