
Album: Naanum Oru Penn
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Naanum Oru Penn
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan
Music By : M.S. Viswanathan
Male : Poo Pola Poo Pola Pirakkum
Paal Pola Paal Pola Sirikkum
Female : Maan Pola Maan Pola Thullum
Thaen Pola Idhayaththai Allum
Male : Poo Pola Poo Pola Pirakkum
Paal Pola Paal Pola Sirikkum
Female : Mmmmmmmmmm
Female : Maan Pola Maan Pola Thullum
Thaen Pola Idhayaththai Allum
Male : Mmmmmmmmmm
Male : Mmmm…mmm…mmm
Female : Mmmm…mmm…mmm
Male : La La La La La La ..laallaa..
Female : La La La La La La ..laallaa..
Male : {Malar Pola Sirikkindra Pillai
Kandu Magizhaadha Uyirondrum Illai} (2)
Female : Madi Meedhu Thavazhgindra Mullai
Mazhalai Sol Inbaththin Ellai..
Female : Poo Pola Poo Pola Pirakkum
Paal Pola Paal Pola Sirikkum
Male : Mmmmmmmmmm
Male : Maan Pola Maan Pola Thullum
Thaen Pola Idhayaththai Allum
Female : Mmmmmmmmmm
Male : Mmmm…mmm…mmm
Female : Mmmm…mmm…mmm
La La La La La La ..laallaa..
Male : La La La La La La ..laallaa..
Female : {Ullaadum Uyir Ondru Kanden
Avan Uruvaththai Naan Endru Kaanben} (2)
Male : Thallaadi Thallaadi Varuvaan
Thaniyaadha Inbaththai Tharuvaan
Male & Female : Poo Pola Poo Pola Pirakkum
Paal Pola Paal Pola Sirikkum
Maan Pola Maan Pola Thullum
Thaen Pola Idhayaththai Allum
Mmmmmm…mmm…mmm…mmmm..
பாடகி : பி.சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : பூப்போல பூப்போல
பிறக்கும் பால் போல பால்
போல சிரிக்கும்
பெண் : மான் போல மான்
போல துள்ளும் தேன் போல
இதயத்தை அள்ளும்
ஆண் : பூப்போல பூப்போல
பிறக்கும் பால் போல பால்
போல சிரிக்கும்
பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
பெண் : மான் போல
மான் போல துள்ளும்
தேன் போல இதயத்தை
அள்ளும்
ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : ல ல ல ல ல ல லால்லா
பெண் : ல ல ல ல ல ல லால்லா
ஆண் : { மலர் போல சிரிக்கின்ற
பிள்ளை கண்டு மகிழாத
உயிரொன்றும் இல்லை } (2)
பெண் : மடி மீது தவழ்கின்ற
முல்லை மழலை சொல்
இன்பத்தின் எல்லை
பெண் : பூப்போல பூப்போல
பிறக்கும் பால் போல பால்
போல சிரிக்கும்
ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஆண் : மான் போல
மான் போல துள்ளும்
தேன் போல இதயத்தை
அள்ளும்
பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ல ல ல ல ல ல லால்லா
ஆண் : ல ல ல ல ல ல
லால்லா
பெண் : { உள்ளாடும்
உயிரொன்று கண்டேன்
அவன் உருவத்தை
நான் என்று காண்பேன் } (2)
ஆண் : தள்ளாடி தள்ளாடி
வருவான் தனியாத
இன்பத்தை தருவான்
ஆண் & பெண் : பூப்போல
பூப்போல பிறக்கும் பால்
போல பால் போல சிரிக்கும்
மான் போல மான் போல
துள்ளும் தேன் போல
இதயத்தை அள்ளும்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்