Kannukkul Sikki Konda Song Lyrics - Naanum Oru Penn

Kannukkul Sikki Konda Song Poster

Album: Naanum Oru Penn

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: V. Seetharaman

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannukkul Sikki Konda Song Lyrics - English & Tamil


Kannukkul Sikki Konda Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : M.S. Viswanathan


Male : Maalu…….


Male : Kannukkul Sikki Konda
Pennin Perai Sollavaa
Scooter-in Pinnae Vaiththu
Yetri Kondu Sellavaa
Mannukkullae Maattikkonda
Vandiyai Naan Thallividavaa..haa..haa


Female : Baalu………..


Female : Kalloori Naadagaththil
Gettikkaara Herodhaan
College Paadathilae
Vaanguvadhu Zerodhaan
Ellaam Valla Ivarukku
Illaadhadhu Vaalu Onnudhaan..haan..haan…


Male : {Mary Stylai Paarththu Vittuthaanaa
Marlin Monroe Mel Ulagam Ponaa} (2)
Kanchanaavin Gettup-pu
Kaagidha Poo Settappu
Karman Grand-aa Type-u….


Male : Kannukkul Sikki Konda
Pennin Perai Sollavaa
Scooter-in Pinnae Vaiththu
Yetri Kondu Sellavaa
Mannukkullae Maattikkonda
Vandiyai Naan Thallividavaa..haa..haa


Female : {Cricket Aadum Veeran Indha Baalu
Engilish Mark-ku Nooththukku Naalu} (2)
Soda Bottle Kannaadi
Somu Oru Killaadi
Charlie Chaplin ..dhaanadi…


Female : Kalloori Naadagaththil
Gettikkaara Herodhaan
College Paadathilae
Vaanguvadhu Zerodhaan
Ellaam Valla Ivarukku
Illaadhadhu Vaalu Onnudhaan..haan..haan…


Male : {Sonpapdi Sonaa Switzerland-u Ponaa
Sogusaai England Sendru Vandha Jaanaa} (2)
Vaangi Vandha Diploma
Samaiyalukku Aagumaa
Aemmaa Bhaama..sollammaaaa…..


Male : Kannukkul Sikki Konda
Pennin Perai Sollavaa
Scooter-in Pinnae Vaiththu
Yetri Kondu Sellavaa
Mannukkullae Maattikkonda
Vandiyai Naan Thallividavaa..haaiyaa



Kannukkul Sikki Konda Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி.சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மாலு

ஆண் : கண்ணுக்குள் சிக்கி
கொண்ட பெண்ணின் பேரை
சொல்லவா ஸ்கூட்டர் இன்
பின்னே வைத்து ஏற்றி கொண்டு
செல்லவா மண்ணுக்குள்ளே
மாட்டி கொண்ட வண்டியை
நான் தள்ளி விடவா ஹா ஹா

பெண் : பாலு

பெண் : கல்லூரி நாடகத்தில்
கெட்டிக்கார ஹீரோதான்
காலேஜ் பாடத்திலே வாங்குவது
ஸிரோதான் எல்லாம் வல்ல
இவருக்கு இல்லாதது வாலு
ஒன்னுதான் ஹான் ஹான்

ஆண் : { மேரி ஸ்டைல
பார்த்து விட்டு தானா
மெர்லின் மன்றோ மேல்
உலகம் போனா } (2)
காஞ்சனாவின் கெட் அப்பு
காகித பூ செட் அப்பு கர்மன்
க்ராண்டா டைப்பு

ஆண் : கண்ணுக்குள் சிக்கி
கொண்ட பெண்ணின் பேரை
சொல்லவா ஸ்கூட்டர் இன்
பின்னே வைத்து ஏற்றி கொண்டு
செல்லவா மண்ணுக்குள்ளே
மாட்டி கொண்ட வண்டியை
நான் தள்ளி விடவா ஹா ஹா

பெண் : { கிரிக்கெட் ஆடும் வீரன்
இந்த பாலு இங்கிலீஷ் மார்க்கு
நூத்துக்கு நாலு } (2)
சோடா பாட்டில் கண்ணாடி
சோமு ஒரு கில்லாடி சார்லி
சாப்ளின் தானடி

பெண் : கல்லூரி நாடகத்தில்
கெட்டிக்கார ஹீரோதான்
காலேஜ் பாடத்திலே வாங்குவது
ஸிரோதான் எல்லாம் வல்ல
இவருக்கு இல்லாதது வாலு
ஒன்னுதான் ஹான் ஹான்

ஆண் : { சோன்பப்டி சோனா
ஸ்விட்சர்லாந்து போனா
சொகுசாய் இங்கிலாந்து
சென்று வந்தா ஜானா } (2)
வாங்கி வந்த டிப்ளோமா
சமையலுக்கு ஆகுமா
ஏம்மா பாமா சொல்லம்மா

ஆண் : கண்ணுக்குள் சிக்கி
கொண்ட பெண்ணின் பேரை
சொல்லவா ஸ்கூட்டர் இன்
பின்னே வைத்து ஏற்றி கொண்டு
செல்லவா மண்ணுக்குள்ளே
மாட்டி கொண்ட வண்டியை
நான் தள்ளி விடவா ஹய்யா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yemara Sonnathu lyrics
  • Yemara Sonnathu Naanum Oru Penn Tamil song lyrics
  • Yemara Sonnathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yemara Sonnathu
  • Yemara Sonnathu full lyrics
  • Yemara Sonnathu meaning
  • Yemara Sonnathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...