Album: Valiyavan
Artists: Sunidhi Chauhan
Music by: D. Imman
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Valiyavan
Artists: Sunidhi Chauhan
Music by: D. Imman
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sunidhi Chauhan
Music By : D. Imman
Female : Yelomia Yelomia
Kannoramaai Kaadhal Meiya
Kodi Panimalai Meedhu
Erimalai Kaadhala
Female : Yelomia Yelomia
Nenjoramaai Neeya Neeya
Neeril Vandhu Indru Theeyai
Thandhadhenna Maayamaa
Female : Ennalum Pen Nenjam
Edhai Ketkum
Un Tholil Than Kaaval
Edhir Paarkum
Veerathil Vendraayada
Veezhndhadhae Ival Manam
Idho Idho
Female : Yelomia Yelomia
Kannoramaai Kaadhal Meiya
Kodi Panimalai Meedhu
Erimalai Kaadhala
Female : Naan Solvadhai
Nee Ketkkiraai
Ennaalum Idhu Podhumae
Un Kaadhalaal Thalli Sendru
Thaniyaaga Azha Thondrumae
Female : Nindraalum Nadandhaalum
Thookathil Kidandhaalum
Un Kaadhal Pandhadudhae
Neraanadhu Keezhanadhae
Keezhaanadhu Neraanadhae
Yelaamae Veraanadhae
Female : Yelomia Yelomia
Kannoramaai Kaadhal Meiya
Kodi Panimalai Meedhu
Erimalai Kaadhala…ah
Female : Andradam En
Adhikalaigal
Un Maarbil Vidiyatumae
Anbe Endhan Pon Maalaigal
Unnodu Mudiyatumae
Female : Thee Pola Aan Pillai
Poo Pola Pen Pillai
Nam Kaadhal Pera Vendumae
Female : Mazhalai Satham
Tharavendumae
Aanalum En Mootha Pillai
Nee Thaanae Ennalumae
Female :Â Yelomia Yelomia
Kannoramaai Kaadhal Meiya
Kodi Panimalai Meedhu
Erimalai Kaadhala…
Female : Ennalum Pen Nenjam
Edhai Ketkum
Un Tholil Than Kaaval
Edhir Paarkum
Veerathil Vendraayada
Veezhndhadhae Ival Manam
Idho Idho
Female : Yelomia ….
பாடகி : சுனிதி சவுஹான்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
பெண் : எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மழை மீது எரிமலை
காதலா
பெண் : எலோமியா எலோமியா
நெஞ்சோரமாய் நீயா நீயா
நீரில் வந்து இன்று
தீயை தந்ததென்ன
மாயமா
பெண் : எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம்
எதை கேட்கும்
உன் தோளில் தன் காவல்
எதிர் பார்க்கும்
வீரத்தில் வென்றாயடா
வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ
பெண் : எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா
பெண் : நான் சொல்வதை
நீ கேட்கிறாய்
எந்நாளும் இது போதுமே
பெண் : உன் காதலால் தள்ளி சென்று
தனியாக அழ தோன்றுதே
பெண் : நின்றாலும் நடந்தாலும்
தூக்கத்தில் கிடந்தாலும்
உன் காதல் பந்தாடுதே
பெண் : நீரானது தீயானதே
தீயானது நீரானதே
எல்லாமே வேறானதே
பெண் : எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா
பெண் : அன்றாடம் என் அதிகாலைகள்
உன் மார்பில் விடியட்டுமே
பெண் : அன்பே எந்தன்
பொன் மாலைகள்
உன்னோடு முடியட்டுமே
பெண் : தீ போல ஆண் பிள்ளை
பூ போல பெண் பிள்ளை
நாம் காதல் பெற வேண்டுமே
பெண் : மழலை சத்தம்
தரவேண்டுமே
ஆனாலும் என் மூத்த பிள்ளை
நீ தானே எந்நாளுமே
பெண் : எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா
பெண் : எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம்
எதை கேட்கும்
உன் தோளில் தன் காவல்
எதிர் பார்க்கும்
பெண் : வீரத்தில் வென்றாயடா
வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ