
Album: Kumki
Artists: Benny Dayal, D. Imman
Music by: D. Imman
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kumki
Artists: Benny Dayal, D. Imman
Music by: D. Imman
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : D. Imman And Benny Dayal
Music By : D. Imman
Male : Thana Naanana Nanae
Thana Naanana Nanae
Thana Naanana Nanae
Thana Naanae….
Male : Yella Oorum Engaluku Sontha Oorunga
Yaanaiyoda Sethu Naanga Naalu Perunga
Nambikaiya Nambi Unga Vaazhkka Oduthu
Thumbikaiya Nambi Enga Kaalam Oduthu
Male : Ninna Edathula Soru
Neeti Padukaiyil Thookkam
Enna Yethu Nadanthalum Siripomae
Kannu Mulichathum Vela
Kaiya Virichathum Kooli
Alli Kodupathu Neenga Mathipomae
Male : Thantha Nanae Nanae Nanae
Thantha Nanae Nanae Naaa
Thaa Naanae Thaa Naanae Naa
Male : Veethi Yellam Suthi Vitha Kaaturomnga
Veliyilla Kaaththa Pola Vaazhuromnga
Yaanai Balam Venumunnu Sonnathaarunga..aa
Enga Balam Yaanaiyinu Solluvoomunga
Male : Mungi Kulichida Aaru
Mutta Nadanthida Roadu
Lungi Madipula Beedi Olippomae
Nalla Thuni Kidai Yaathu
Thanga Idam Kidaiyaathu
Unga Rasipulla Naanga Polaippomae
Male : Thaananae Naa Nanae…naa….
பாடகர்கள் : பென்னி டயல் மற்றும் டி. இமான்
இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்
ஆண் : தன னானன னானே…
தன னானன னானே
தன னானன னானே
தன னானே…
ஆண் : எல்லா ஊரும் எங்களுக்கு சொந்த ஊருங்க
யானையோடு சேத்து நாங்க நாழு பேருங்க
நம்பிக்கைய நம்பி உங்க வாழ்க்கை ஓடுது
தும்பிக்கைய நம்பி எங்க காலம் ஓடுது
ஆண் : நின்ன இடத்துல சோறு
நீட்டி படுக்கையில் தூக்கம்
என்ன எது நடந்தாலும் சிரிப்போமே
கண்ணு முளிச்சதும் வேளை
கைய விரிச்சதும் கூலி
அல்லி கொடுப்பது நீங்க மதிப்போமே
ஆண் : தந்தானானே… நானே நானே…நானே
தந்தானானே நானே னா…
தா னானே தானானே னா…
ஆண் : வீதியேல்லாம் சுத்தி வித்த காட்டுரோமுங்க
வேலியில்லா காட்ட போல வாழுரோமுங்க
யானை பலம் வேணுமுன்னு சொன்னதாருங்க
எங்க பலம் யானையினு சொல்லுவோமுங்க
ஆண் : முங்கி குளிச்சிட ஆறு
முட்ட நடந்திட ரோடு
ழுங்கி மடிப்புல பீடீ ஒழிப்போமே
நல்ல துணி கிடையாது
தங்க இடம் கிடையாது
உங்க ரசிப்புல நாங்க பொளைப்போமே
ஆண் : தாநானே னா நானே னா