
Album: Kumki
Artists: Haricharan
Music by: D. Imman
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kumki
Artists: Haricharan
Music by: D. Imman
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Haricharan
Music By : D. Imman
Male : Ayayayayo Aanandhamae
Nenjukullae Aarambamae
Nooru Koodi Vaanavil
Maari Maari Serudhae
Kaadhal Podum Thuralil
Thegam Moozhgi Pogudhae
Male : Yeno Oru Aasai
Vaa Vaa Kadhai Pesa
Ayayayayooo …….. Ayayayayoyooo
Ayayayayayoooo
Male : Unnai Mudhal Murai Kanda Nodiyinil
Thanni Kulla Vizhunthen
Andru Vizhunthavan Innum Ezhumbala
Mella Mella Karainthen
Male : Karai Sera Neeyum Kaiyil Yentha Vaa .. Aa
Uyir Kaadhalodu Naanum Neendhava .. Aa
Kangalil Kandathu Paathi Varum
Karpanai Thanthathu Meethi
Thodudhae …. Sududhae …. Manadhae …ae
Male : Ayayayayo Aanandhamae
Nenjukullae Aarambamae
Male : Kangal Irupathu Unnai Rasithida
Endru Solla Piranthen
Kaigal Irupathu Thottu Anaithida
Allikolla Thuninthen
Male : Yetharkaaga Kaalgal Kelvi Ketkiren …
Thunai Sernthu Poga Thethi Paarkiren …
Netriyil Kungumam Sooda
Ilam Nenjinil Inbamum Kooda
Methuva …. Varava …. Tharava … Aaa
Male : Ayayayayo Aanandhamae
Nenjukullae Aarambamae
Nooru Koodi Vaanavil
Maari Maari Serudhae
Kaadhal Podum Thuralil
Thegam Moozhgi Pogudhae
Yeno Oru Aasai
Vaa Vaa Kadhai Pesa
Ayayayayoyooo
Whistling : …………………………………………………………..
பாடகா் : ஹாிச்சரன்
இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்
ஆண் : அய்யய்யயோ
ஆனந்தமே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆரம்பமே நூறு கோடி வானவில்
மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில்
தேகம் மூழ்கி போகுதே
ஆண் : ஏனோ ஒரு ஆசை
வா வா கதை பேச
அய்யய்யோ… அய்யய்யய்யோ
அய்யய்யய்யோ…
ஆண் : உன்னை முதல்முறை
கண்ட நொடியினில்
தண்ணிக்குள்ள விழுந்தேன்
அன்று விழுந்தவன் இன்னும்
எழும்பல மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்
ஆண் : கரை சேர நீயும்
கையில் ஏந்த வா உயிா்
காதலோடு நானும் நீந்தவா
கண்களில் கண்டது பாதி
வரும் கற்பனை தந்தது மீதி
தொடுதே… சுடுதே… மனதே…
ஆண் : அய்யய்யயோ
ஆனந்தமே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆரம்பமே
ஆண் : கண்கள் இருப்பது
உன்னை ரசித்திட என்று
சொல்ல பிறந்தேன் கைகள்
இருப்பது தொட்டு அணைத்திட
அள்ளிக் கொள்ள துணிந்தேன்
ஆண் : எதற்காக கால்கள்
கேள்வி கேட்கிறேன் துணை
சோ்ந்து போக தேதி பாா்க்கிறேன்
நெற்றியில் குங்குமம் சூட
இளம் நெஞ்சினில் இன்பமும் கூட
மெதுவா… வரவா… தரவா…..
ஆண் : அய்யய்யயோ
ஆனந்தமே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆரம்பமே நூறு கோடி வானவில்
மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில்
தேகம் மூழ்கி போகுதே
ஆண் : ஏனோ ஒரு ஆசை
வா வா கதை பேச
அய்யய்யோ…