
Album: Kumki
Artists: D. Imman
Music by: D. Imman
Lyricist: Yuga Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kumki
Artists: D. Imman
Music by: D. Imman
Lyricist: Yuga Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : D. Imman
Music By : D. Imman
Whistling : ………………
Male : Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula
Aasai Kududhae
Male : Uchanthalaiyilae Ulla Narambula
Pathu Viralula Thotta Nodiyila
Soodu Yerudhae
Male : Nethi Pottu Therikuthu
Vittu Vittu Rekka Mulaikuthu
Nenjukuli Adaikuthu Maanae
Male : Manam Buthi Thaaviyae
Tharikettu Ooduthu
Uyir Unna Seravae
Oru Thittam Poduthu
Hey Hey …. Hey … Hehehey
Male : Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula
Aasai Kududhae
Male : ………………………………
Male : Alaiyira Peya Avalathu Paarva
Enna Thaakuthu Vanthu Enna Thaakuthu
Paravura Nooiya Avalathu Vaasam
Enna Vaatuthu Ninnu Enna Vaatuthu
Male : Avalathu Thirumeni Veri Kootuthu
Avalidam Adi Vaanga Vali Kaatudhu
Ava Enna Pesuva Atha Enna Thonuthu
Ava Enga Thoonguva Atha Kannu Theduthu
Hey Hey.. Yae Lelele
Male : Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula
Aasai Kududhae
Male : ………………………..
Male : Kathir Aruvala Manasaium Keeri
Thundu Podura Enna Thundu Podura
Kalavara Oora Ava Uru Maari
Gundu Podura Chella Gundu Podura
Male : Vizhiyila Pala Nooru Padam Kaatura
Aruvathu Nilavaaga Oli Kootura
Ava Kitta Vanthathum Thala Suthi Aaduthu
Ava Etti Ponathum Ada Buthi Maaruthu
Hey Hey … Yaelelele
Male : Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula
பாடகா் : டி. இமான்
இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்
ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல ஆசைக் கூடுதே
ஆண் : உச்சந்தலையில உள்ள
நரம்புல பத்து விரலுல தொட்ட
நொடியில சூடு ஏறுதே
ஆண் : நெத்திப் பொட்டுத்
தெறிக்குது விட்டு விட்டு
ரெக்கை முளைக்குது
நெஞ்சுக் குழி அடைக்குது மானே
ஆண் : மனம் புத்தித் தாவியே
தறிக் கெட்டு ஓடுது
உயிா் உன்ன சேரவே
ஒரு திட்டம் போடுது
ஹே ஹே.. ஹே….ஹேஹே
ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல ஆசைக் கூடுதே
ஆண் : …………………………
ஆண் : அலையிற பேயா
அவளது பாா்வை என்ன
தாக்குது வந்து என்ன தாக்குது
பரவுர நோயா அவளது வாசம்
என்ன வாட்டுது நின்னு
என்ன வாட்டுது
ஆண் : அவளது திரு மேனி
வெறி கூட்டுது அவளிடம்
அடி வாங்க வழி காட்டுது
அவ என்ன பேசுவா அத
எண்ண தோணுது அவ
எங்க தூங்குவா அத கண்ணு தேடுது
ஹே ஹே……………
ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல ஆசைக் கூடுதே
ஆண் : …………………………
ஆண் : கதிா் அருவாளா
மனசையும் கீறி துண்டு
போடுறா என்ன துண்டு
போடுறா கலவர ஊரா
அவ உருமாாி குண்டு
போடுறா செல்ல
குண்டு போடுறா
ஆண் : விழியில பல நூறு
படம் காட்டுறா அறுவது
நிலவாக ஒளி கூட்டுறா
அவ கிட்ட வந்ததும் தலை
சுத்தியாடுது அவ எட்டி
போனதும் அட புத்தி மாறுது
ஹே ஹே.. ஏலேலே…
ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல