
Album: Rayilukku Neramachu
Artists: Ramesh
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
Album: Rayilukku Neramachu
Artists: Ramesh
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
Singer : Ramesh
Music By : S. A. Rajkumar
Male : Aa…..aa…..aa…..aa….
Chorus : ……………….
Male : Aa…..aa…..aa…..aa….
Chorus : ……………….
Male : Yaelamala Kaaththu Veesuthadi Paththu
Sooriyana Seththu Aaduthadi Naaththu
Thaavum Nadhi Thaalamida
Thonuthadi Thanthaanaa Paattu
Male : Yaelamala Kaaththu Veesuthadi Paththu
Chorus : ……………….
Male : Bhoomiyila Yaarum Onnu
Jaadhi Madham Elllam Kaagithaththin Pechchu
Jeevanukku Jeevan Maezhuntha Moochchu
Anbu Ondruthaan Dheivam Enbathu
Eeswaran Allah Devanum Ondru
Vedham Thannil Pedham Yaar Kandathu
Male : Yaelamala Kaaththu Veesuthadi Paththu
Sooriyana Seththu Aaduthadi Naaththu
Chorus : Laalee Suba Laalee
Laalee Suba Laalee
Male : Vaanamengum Gyaanamundu
Gopurangal Thedi
Poosai Seithaal Pothum
Kudisaigalum Ingae
Vaazhvu Pera Vendum
Male : Anbai Vidhaiththaal
Anbu Vilaiyum
Inbam Ondruthaan Endrum Niraiyum
Kadhalukku Kadhal Dheiveegam
Male : Yaelamala Kaaththu Veesuthadi Paththu
Sooriyana Seththu Aaduthadi Naaththu
Thaavum Nadhi Thaalamida
Thonuthadi Thanthaanaa Paattu
பாடகர் : ரமேஷ்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….
குழு : ………………………..
ஆண் : ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….
குழு : ………………………..
ஆண் : ஏலமல காத்து வீசுதடி பாத்து
சூரியன சேத்து ஆடுதடி நாத்து
தாவும் நதி தாளமிட
தோணுதடி தந்தானா பாட்டு
ஆண் : ஏலமல காத்து வீசுதடி பாத்து
குழு : ………………………..
ஆண் : பூமியில யாரும் ஒண்ணு
ஜாதி மதம் எல்லாம் காகிதத்தின் பேச்சு
ஜீவனுக்கு ஜீவன் மேலெழுந்த மூச்சு
அன்பு ஒன்றுதான் தெய்வம் என்பது
ஈஸ்வரன் அல்லா தேவனும் ஒன்று
வேதம் தன்னில் பேதம் யார் கண்டது
ஆண் : ஏலமல காத்து வீசுதடி பாத்து
சூரியன சேத்து ஆடுதடி நாத்து
குழு : லாலீ சுப லாலீ
லாலீ சுப லாலீ
ஆண் : வானமெங்கும் ஞானமுண்டு
கோபுரங்கள் தேடி
பூசை செய்தல் போதும்
குடிசைகளும் இங்கே
வாழ்வு பெற வேண்டும்
ஆண் : அன்பை விதைத்தால்
அன்பு விளையும்
இன்பம் ஒன்றுதான் என்றும் நிறையும்
காதலுக்கு காதல் தெய்வீகம்
ஆண் : ஏலமல காத்து வீசுதடி பாத்து
சூரியன சேத்து ஆடுதடி நாத்து
தாவும் நதி தாளமிட
தோணுதடி தந்தானா பாட்டு….