Aatha Kungumakari Song Lyrics - Rayilukku Neramachu

Aatha Kungumakari Song Poster

Album: Rayilukku Neramachu

Artists: S. P. Shailaja

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: S. A. Rajkumar

Release Date: 20-05-2021 (05:07 AM)

Aatha Kungumakari Song Lyrics - English & Tamil


Aatha Kungumakari Song Lyrics in English

Singer : S. P. Shailaja


Music By : S. A. Rajkumar


Female : Aaththaa Kungumakkaari
Nee Paaththaa Mangalamthaandi
Aaththaa Kungumakkaari
Nee Paaththaa Mangalamthaandi
Arasaalum Magamaayi Arasaalum Magamaayi
Kula Dheivam Needhaanammaa


Female : Aaththaa Kungumakkaari
Nee Paaththaa Mangalamthaandi


Chorus : Om Sakthi Om Sakthi Om Sakthi Om
Om Sakthi Om Sakthi Om Sakthi Om
Om Sakthi Om Sakthi Om Sakthi Om
Om Sakthi Om Sakthi Om Sakthi Om


Female : Kanna Thoranthu Vittaa
Karunai Mazhai Pozhiyum
Vazhiya Koduththu Vittaa
Varappu Vayal Thazhaikkum


Chorus : Semmanjal Panneeril Aadi
Nalla Sevvanthi Poomaalai Soodi
Vanthaayae Pallaakkil Yaeri
Nee Vanthaadu Pon Muththumaari


Female : Kodumai Azhikkum Valimai Neeyae
Oor Sezhiththida Per Nilaiththida Vaa Thirumagalae


Chorus : Aaththaa Kungumakkaari
Nee Paaththaa Mangalamthaandi
Aaththaa Kungumakkaari
Nee Paaththaa Mangalamthaandi


Chorus : …………………


Female : Ulagai Alanthavalae
Unaiyae Paninthu Vanthom
Pagaiyai Mudippavalae
Padaiyal Eduththu Vaiththom


Chorus : Kulam Kaakkum Veerammaa Kaali
Engal Kuraiyellaam Theerppaai Magamaayi
Nallaarai Kaarai Saerkkum Maari Ammaa
Nal Vaazhvu Tharuvaayae Maari


Female : Vaanam Bhoomi Yaavum Neeyae
Theemtharigida Theemtharigida Vaa Malai Magalae


Female : Aaththaa
Chorus : Kungumakkaari
Female : Nee Paaththaa
Chorus : Mangalamthaandi


Chorus : Aaththaa Kungumakkaari
Nee Paaththaa Mangalamthaandi
Female : Arasaalum Magamaayi
Chorus : Arasaalum Magamaayi
Female : Kula Dheivam Neethaanammaa


Chorus : Aaththaa Kungumakkaari
Nee Paaththaa Mangalamthaandi
Aaththaa Kungumakkaari
Nee Paaththaa Mangalamthaandi
Aaththaa Kungumakkaari
Nee Paaththaa Mangalamthaandi



Aatha Kungumakari Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா


இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்


பெண் : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி
ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலமதான்டி
அரசாளும் மகமாயி அரசாளும் மகமாயி
குல தெய்வம் நீதானம்மா


பெண் : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி


குழு : ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்


பெண் : கண்ண தொறந்து விட்டா
கருணை மழை பொழியும்
வழிய கொடுத்து விட்டா
வரப்பு வயல் தழைக்கும்


குழு : செம்மஞ்சள் பன்னீரில் ஆடி
நல்ல செவ்வந்தி பூமாலை சூடி
வந்தாயே பல்லாக்கில் ஏறி
நீ வந்தாடு பொன் முத்துமாரி


பெண் : கொடுமை அழிக்கும் வலிமை நீயே
ஊர் செழித்திட பேர் நிலைத்திட வா திருமகளே


குழு : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி
ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி


குழு : ………………………


பெண் : உலகை அளந்தவளே
உனையே பணிந்து வந்தோம்
பகையை முடிப்பவளே
படையல் எடுத்து வைத்தோம்


குழு : குலம் காக்கும் வீரம்மா காளி
எங்கள் குறையெல்லாம் தீர்ப்பாய் மகமாயி
நல்லாரை கரைச் சேர்க்கும் மாரி அம்மா
நல்வாழ்வு தருவாயே மாரி


பெண் : வானம் பூமி யாவும் நீயே
தீம்தரிகிட தீம்தரிகிட வா மலை மகளே


பெண் : ஆத்தா
குழு : குங்குமக்காரி
பெண் : நீ பாத்தா
குழு : மங்கலம்தான்டி


குழு : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம் தான்டி
பெண் : அரசாளும் மகமாயி
குழு : அரசாளும் மகமாயி
பெண் : குல தெய்வம் நீதானம்மா


குழு : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி
ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி
ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathangarai Thoppukulla lyrics
  • Aathangarai Thoppukulla Rayilukku Neramachu Tamil song lyrics
  • Aathangarai Thoppukulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathangarai Thoppukulla
  • Aathangarai Thoppukulla full lyrics
  • Aathangarai Thoppukulla meaning
  • Aathangarai Thoppukulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...