Raja Raagam Paadadho Song Lyrics - Rayilukku Neramachu

Raja Raagam Paadadho Song Poster

Album: Rayilukku Neramachu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chitra

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: S. A. Rajkumar

Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)

Raja Raagam Paadadho Song Lyrics - English & Tamil


Raja Raagam Paadadho Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chitra


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Raja Raagam Paadaatho Paari Jaadham
Raja Raagam Paadaatho Paari Jaadham
Female : Paada Vendum Nee Indru Meghathoodham
Male : Kadhalin Jaadhagam
Female : Kaana Vendum Sangamam
Male : Raja Raagam Paadaatho Paari Jaadham
Female : Paada Vendum Nee Indru Meghathoodham


Male : Aahaa Azhagae Azhagae Saranam Saranam
Female : Unthan Udhyam Kandae
Enathu Kaalai Vidiyum Vidiyum


Male : Oru Paarvai Vadhai Seiyya
Udal Nokki Kidanthen
Female : Maru Paarvai Marunthaaga
Malar Unnai Arinthaen
Male : Kodaiyil Poomazhai
Female : Kodhai Seitha Leelaiyae


Male : Raja Raagam Paadaatho Paari Jaadham
Female : Paada Vendum Nee Indru Meghathoodham
Male : Kadhalin Jaadhagam
Female : Kaana Vendum Sangamam


Male : Raja Raagam Paadaatho Paari Jaadham


Female : Ingae Ninaivin Payanam
Thodarum Thodarum
Male : Anbe Idhayam Muzhuthum
Unathu Varavaal Malarum Malarum


Female : Kadhir Megam Panipola
Unai Kaana Karainthaen
Male : Pudhir Poda Manamillai
Tharaimeedhu Paranthaen
Female : Kangalaal Eithathu
Nenjil Vanthu Thaiththathu
Male : Edhu
Female : Kadhal


Male : Raja Raagam Paadaatho Paari Jaadham
Raja Raagam Paadaatho Paari Jaadham
Female : Paada Vendum Nee Indru Meghathoodham
Male : Kadhalin Jaadhagam
Female : Kaana Vendum Sangamam


Male : Laala Laalaa
Female : Laalaala
Male : Laala Laalaa
Female : Laala Laalaa
Male : Mm Mmm
Female : Laala Laalaa
Male : Hahhaa….



Raja Raagam Paadadho Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்


ஆண் : ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்
ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்
பெண் : பாடவேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்
ஆண் : காதலின் ஜாதகம்
பெண் : காண வேண்டும் சங்கமம்


ஆண் : ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரிஜாதம்
பெண் : பாடவேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்


ஆண் : ஆஹா அழகே அழகே சரணம் சரணம்
பெண் : உந்தன் உதயம் கண்டே
எனது காலை விடியும் விடியும்


ஆண் : ஒரு பார்வை வதை செய்ய
உடல் நோகக் கிடந்தேன்
பெண் : மறு பார்வை மருந்தாக
மலர் உன்னை அறிந்தேன்
ஆண் : கோடையில் பூமழை
பெண் : கோதை செய்த லீலையே


ஆண் : ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரிஜாதம்
பெண் : பாட வேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்
ஆண் : காதலின் ஜாதகம்
பெண் : காண வேண்டும் சங்கமம்


ஆண் : ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்


பெண் : இங்கே நினைவின் பயணம்
தொடரும் தொடரும்
ஆண் : அன்பே இதயம் முழுதும்
உனது வரவால் மலரும் மலரும்


பெண் : கதிர் மேகம் பனிபோல
உனைக் காண கரைந்தேன்
ஆண் : புதிர் போட மனமில்லை
தரைமீது பறந்தேன்
பெண் : கண்களால் எய்தது
நெஞ்சில் வந்து தைத்தது
ஆண் : எது
பெண் : காதல்


ஆண் : ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்
ராஜ ராகம் பாடாதோ பாரி ஜாதம்
பெண் : பாடவேண்டும் நீ இன்று மேகதூதம்
ஆண் : காதலின் ஜாதகம்
பெண் : காணவேண்டும் சங்கமம்


ஆண் : லால லாலா
பெண் : லாலால
ஆண் : லால லாலா
பெண் : லால லாலா
ஆண் : ம்ம் ம்ம்…
பெண் : லால லாலா
ஆண் : ஹஹ்ஹா…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathangarai Thoppukulla lyrics
  • Aathangarai Thoppukulla Rayilukku Neramachu Tamil song lyrics
  • Aathangarai Thoppukulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathangarai Thoppukulla
  • Aathangarai Thoppukulla full lyrics
  • Aathangarai Thoppukulla meaning
  • Aathangarai Thoppukulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...