Yeanadi Yeanadi Song Lyrics - 100 Percent Kadhal

Yeanadi Yeanadi Song Poster

Album: 100 Percent Kadhal

Artists: Keshav Vinod

Music by:

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yeanadi Yeanadi Song Lyrics - English & Tamil


Yeanadi Yeanadi Song Lyrics in English

Singer : Keshav Vinod


Music By : G.V. Prakash Kumar


Male : Yenadi Yenadi
Kaatrilae Aadum
Kaagitham Pola
Thooramaai Pogavae
Nernthathu Yenadi


Male : Kaanalaai Therigira
Kaadhali Naanum
Unmaiyae Endru
Nambiyae Arugilae
Sendrathu Veenadi


Male : Wow Ohooo…(4)


Male : Yenadi Yenadi
Kaatrilae Aadum
Kaagitham Pola
Thooramaai Pogavae
Nernthathu Yenadi


Male : Kaanalaai Therigira
Kaadhali Naanum
Unmaiyae Endru
Nambiyae Arugilae
Sendrathu Veenadi


Male : Iru Vizhigal Pothavillai
Azhuthida Kangal Kodi
Enakkillaiyae


Male : Kannukku Imai
Indru Thooram
Nenjukku Ninaivu
Indru Thooram
Udalukku Uyirindru
Thooram Aanathae


Male : Kilai Melae
Inai Serntha Pookkal
Puyalaalae Ondringu
Manmel Vezhnthaalum
Athu Meendum Sera Koodumo


Male : Un Tholil Naan Saaindha
Kaadhal Engae
Namm Kaigal Kai Kortha
Vervai Enage


Male : Namakkaaga Naam Seitha
Ulagam Enage
Ellaamae Kann Munnae
Maraithathengae


Male : Ethuvaraiyil Vaanam Undo
Athuvarai Megam Poga
Mudiyathamma
Adipathuvum Anaipathuvum
Kaadhal Endru Unarum
Kaadhal Udaiyaathamma


Male : Un Swaasam Kaatrodu
Vaazha Ninaithenae
Verenna Koora Ellaamae
Yen Indru Maari Ponathoo


Male : Kaaterndraal Kadanthodum
Endru
Puriyaamal Irunthenae Andru
En Moochum Tholaivaaga Indru
Aanathoo


Male : Unnodu Naan Vazhntha
Nodigallellaam
Kannadi Athu Pola
Udainthathadi
Ondraga Naam Sertha
Ninaivu Ellaam
Ovvondrai En Munnaal
Therinthathadi


Male : Ninaithellaam
Kidaithu Vittaal
Vazhigalai Manam Thaan
Unaraathamma
Kidaithellaam Pidithu Vittaal
Vizhigalum Azhuthida
Pazhagathamma


Male : En Kaadhal
En Kobam Thaanaa
Un Kaadhal
Un Mounam Thaanaa
Theriyaamal Irukkindrom
Yeno Paaradi


Male : Oru Varthai Naan
Sonnaal Pothum
Maru Varthai Nee
Sonnaal Pothum
Ellaamae Thalaikeezhai
Maarum Pesadi


Male : Yenadi Yenadi
Kaatrilae Aadum
Kaagitham Pola
Thooramaai Pogavae
Nernthathu Yenadi


Male : Kaanalaai Therigira
Kaadhali Naanum
Unmaiyae Endru
Nambiyae Arugilae
Sendrathu Veenadi


Male : Iru Vizhigal Pothavillai
Azhuthida Kangal Kodi
Enakkillaiyae


Male : Kannukku Imai
Indru Thooram
Nenjukku Ninaivu
Indru Thooram
Udalukku Uyirindru
Thooram Aanathae


Male : Kilai Melae
Inai Serntha Pookkal
Puyalaalae Ondringu
Manmel Vezhnthaalum
Athu Meendum Sera Koodumo



Yeanadi Yeanadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கேஷவ் வினோத்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஏனடி ஏனடி
காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே
நேர்ந்தது ஏனடி

ஆண் : கானலாய் தெரிகிற
காதலி நானும்
உண்மையே என்று
நம்பியே அருகிலே
சென்றது வீனடி

ஆண் : வாவ் ஒஹ்ஹோஒ…(4)

ஆண் : ஏனடி ஏனடி
காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே
நேர்ந்தது ஏனடி

ஆண் : கானலாய் தெரிகிற
காதலி நானும்
உண்மையே என்று
நம்பியே அருகிலே
சென்றது வீனடி

ஆண் : இரு விழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி
எனக்கில்லையே

ஆண் : கண்ணுக்கு இமை
இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவு
இன்று தூரம்
உடலுக்கு உயிரின்று
தூரம் ஆனதே

ஆண் : கிளை மேலே
இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலாலே ஒன்றிங்கு
மண்மேல் வீழ்ந்தாலும்
அது மீண்டும் சேர கூடுமோ

ஆண் : உன் தோளில்
நான் சாய்ந்த காதல் எங்கே?
நம் கைகள் கை
கோர்த்த வேர்வை எங்கே?

ஆண் : நமக்காக நாம்
செய்த உலகம் எங்கே?
எல்லாமே கண்
முன்னே மறைந்ததெங்கே?

ஆண் : எது வரையில் வானம்
உண்டோ அது வரை
மேகம் போக முடியாதம்மா
அடிப்பதுவும் அனைப்பதுவும்
காதல் என்று உணரும்
காதல் உடையாதம்மா

ஆண் : உன் சுவாசம் காற்றோடு
வாழ நினைத்தேனே
வேறென்ன கூற எல்லாமே
ஏன் இன்று மாறி போனதோ

ஆண் : காற்றென்றால் கடந்தோடும்
என்று புரியாமல் இருந்தேனே
அன்று என் மூச்சும்
தொலைவாக இன்று ஆனதோ

ஆண் : உன்னோடு நான் வாழ்ந்த
நொடிகள்ளெல்லாம்
கண்ணாடி அது போல
உடைந்ததடி
ஒன்றாக நாம் சேர்த்த
நினைவு எல்லாம்
ஒவ்வொன்றாய் என் முன்னாள்
தெரிந்ததடி

ஆண் : நினைத்ததெல்லாம்
கிடைத்து விட்டால்
வலிகளை மனம் தான்
உணராதம்மா
கிடைத்ததுதெல்லாம் பிடித்து விட்டால்
விழிகளும் அழுதிட
பழகாதம்மா

ஆண் : என் காதல்
என் கோபம் தானா
உன் காதல்
உன் மௌனம் தானா
தெரியாமல் இருகின்றோம்
ஏனோ பாரடி

ஆண் : ஒரு வார்த்தை நான்
சொன்னால் போதும்
மறு வார்த்தை நீ
சொன்னால் போதும்
எல்லாமே தலைகீழாய்
மாறும் பேசடி

ஆண் : ஏனடி ஏனடி
காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே
நேர்ந்தது ஏனடி

ஆண் : கானலாய் தெரிகிற
காதலி நானும்
உண்மையே என்று
நம்பியே அருகிலே
சென்றது வீனடி

ஆண் : இரு விழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி
எனக்கில்லையே

ஆண் : கண்ணனுக்கு இமை
இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவு
இன்று தூரம்
உடலுக்கு உயிர் இன்று
தூரம் ஆனதே

ஆண் : கிளை மேலே
இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலாலே ஒன்றிங்கு
மண்மேல் வீழ்ந்தாலும்
அது மீண்டும் சேர கூடுமோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannum Kannum Plus lyrics
  • Kannum Kannum Plus 100 Percent Kadhal Tamil song lyrics
  • Kannum Kannum Plus lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannum Kannum Plus
  • Kannum Kannum Plus full lyrics
  • Kannum Kannum Plus meaning
  • Kannum Kannum Plus song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...