Ye Asainthadum Song Lyrics - Paarvai Ondre Podhume

Ye Asainthadum Song Poster

Album: Paarvai Ondre Podhume

Artists: S. Janaki, Unnikrishnan

Music by: Bharani

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ye Asainthadum Song Lyrics - English & Tamil


Ye Asainthadum Song Lyrics in English

Singers : Unnikrishnan And S. Janaki


Music By : Bharani


Female : Aahaa … Haa…. Aahaa… Haa …aahaa .. Ha .. Aahaa..ha
Aahaa … Haa…. Aahaa …haa. Lalalala … ….lalalala…….lalala


Male : Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala …. Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala ….. Kaadhala


Female : Konjam Inikkum Konjam Karikkum
Mutha Suvaikkul Muzhga Vaa
Ichai Irunthum Katchai Aninthen
Sarchaigal Seithida Vaa


Male : Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala … Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala … Kaadhala


Male : Yae Thee Pondra Un Moochodu
Hmm .. Hmm..hmm En Thozh Seru
Uchavam Pothu …chachan Cham Chachan Cham…uchiyai Kothu


Female : En Vaaiyodu Unthan Vaai Serthu


Un Maarbodu Mella Koor Parthu
Kaigalil Yenthu …chachan Cham Chachan Cham…. Poigaiyil Neenthu


Male : Naan Ver Veraai Ada Verthenae
Oru Paal Paarvai Unnai Paarthenae


Female : Chitrinbam Endrithai Yaar Ingu Sonnathu
Per Inba Thamarai Thazh Thirakka
Ayinthadi Udal Nilai Mei Marakka


Male : Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala … Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala … Kaadhala


Chorus : Oho..oho..aha..ha..aha..ha.aha…ha..aha..ha


Female : Nee Aaraichi Ennai Pannathae
En Poon Thaegam Athu Thaangaathae


Male : Un Kan Kondu Ennai Koiyaathae
Un Thee Moochal Ennai Kollathae
Muthangal Pottu …chachan Cham Chachan Cham. Vithaigal Kaatu


Female : Nee Keezh Melaai Ennai Killaathae
Nee Mel Keezhai Ennai Allaathae


Male : Pennae Nee Pennalla
Atchaiya Paathiram
Pen Endra Koppaikkul
Naan Vizhunthen
Aaroodu Thaen Kondu Vaai Kalanthen


Male : Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala … Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala … Kaadhala


Female : Konjam Inikkum Konjam Karikkum
Mutha Suvaikkul Muzhga Vaa
Ichai Irunthum Katchai Aninthen
Sarchaigal Seithida Vaa


Male : Yae Asainthaadum Kaatrukkum
Azhagaana Poovukkum Kaadhala … Kaadhala
Yae Alai Yaadum Kadalukkum
Athu Serum Manalukkum Kaadhala … Kaadhala



Ye Asainthadum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : பரணி

பெண் : …………………………………………

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

பெண் : கொஞ்சம் இனிக்கும்
கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த
சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை
இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன்
சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

ஆண் : ஏ… தீப்போன்ற
உன் மூச்சோடு ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் என் தோள்
சேரு உச்சவம் போது ஜஜஜம்
ஜஜஜம்… உச்சியை கோது

பெண் : என் வாயோடு
உந்தன் வாய் சேர்த்து
உன் மார்போடு மெல்ல
கூர்பார்த்து கைகளில் ஏந்து
ஜஜஜம்… ஜஜஜம் பொய்கையில் நீந்து

ஆண் : நான் வேர்
வேராய் அட வேர்த்தேனே
ஒரு பால் பார்வை உன்னை
பார்த்தேனே

பெண் : சிற்றின்பம் என்றிதை
யார் இங்கு சொன்னது பேரின்ப
தாமரை தாழ் திறக்க ஐந்தடி உடல்
நிலை மெய் மறக்க

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

குழு : …………………………………..

பெண் : நீ ஆராய்ச்சி
என்னை பண்ணாதே
என் பூந்தேகம் அது தாங்காதே

ஆண் : உன் கண் கொண்டு
என்னை கொய்யாதே உன்
தீ மூச்சால் என்னை கொல்லாதே
முத்தங்கள் போட்டு ஜஜஜம்… ஜஜஜம்
வித்தைகள் காட்டு

பெண் : நீ கீழ் மேலாய்
என்னை கிள்ளாதே நீ மேல்
கீழாய் என்னை அள்ளாதே

ஆண் : பெண்ணே நீ
பெண்ணல்ல அட்சய
பாத்திரம் பெண்ணென்ற
கோப்பைக்குள் நான் விழுந்தேன்
ஆறோடு தேன் கொண்டு வாய் கலந்தேன்

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

பெண் : கொஞ்சம் இனிக்கும்
கொஞ்சம் கரிக்கும் முத்த
சுவைக்குள் மூழ்கவா இச்சை
இருந்தும் கச்சை அணிந்தேன்
சர்ச்சைகள் செய்திடவா

ஆண் : ஏ… அசைந்தாடும்
காற்றுக்கும் அழகான
பூவுக்கும் காதலா… காதலா
ஏ… அலையாடும் கடலுக்கும்
அது சேரும் மணலுக்கும்
காதலா… காதலா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thirudiya Idhayathai lyrics
  • Thirudiya Idhayathai Paarvai Ondre Podhume Tamil song lyrics
  • Thirudiya Idhayathai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thirudiya Idhayathai
  • Thirudiya Idhayathai full lyrics
  • Thirudiya Idhayathai meaning
  • Thirudiya Idhayathai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...